Trang chủ
Bài viết trường New- Zealand
AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY.

AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY.

1) Tổng quan về trường

AUCKLAND UNIVERSITY OF  TECHNOLOGY.

– Loại hình: Đại học công lập.

– Thành lập: Năm 1895.

– Địa chỉ: Auckland, New Zealand.

– Website: https://www.aut.ac.nz.

Được thành lập như một trường kỹ thuật vào năm 1895, trường chỉ cung cấp các khóa học buổi tối, các lớp học ban ngày bắt đầu được giảng dạy vào đầu năm 1906. Cũng trong năm này, trường được đổi tên thành Cao đẳng công nghệ Auckland. Đến năm 1913, trường lại tiếp tục nhận một cái tên khác – Seddon Memorial Technical College.

Trong những năm 1960, các chương trình cải cách giáo dục tại New Zealand tạo ra một sự tách biệt trong giáo dục trung học và đại học. Năm 1963, trường một lần nữa được biết đến với tên gọi mới – Viện Kỹ thuật Auckland.

Khoảng thời gian này có 2 cơ sở giáo dục được hình thành, học viện kỹ thuật Auckland và trường trung học cùng tên, tọa lạc tại cùng một khu vực. Đến năm 1964, trường trung học kỹ thuật Auckland đã chuyển đến địa điểm mới tại Western Springs và sau này trở thành trường cao đẳng Western Spring.

Đến năm 1989, Học viện Kỹ thuật Auckland lại một lần nữa được đổi tên thành Viện công nghệ Auckland. Sau đó vào năm 2000, khi chương trình bằng cấp đại học được cấp tại trường, trường bắt đầu lấy tên là Đại học Công nghệ Auckland.

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) cung cấp các chương trình đại học và sau đại học (kể cả chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ), cũng như các bằng cấp và chứng chỉ nghề nghiệp. Thế mạnh của trường được thể hiện một cách ấn tượng thông qua những chương trình đạo tạo chuyên ngành về kỹ thuật và công nghệ. Ngoài ra, trường cũng đào tạo đa lĩnh vực, trong đó, khoa Kinh doanh của trường được công nhận là một trong những khoa kinh doanh hàng đầu thế giới do Hiệp hội Thúc đẩy Khoa kinh doanh Đại học (AACSB) bầu chọn.

Trường có ba campus và ba địa điểm chuyên môn phục vụ cho việc học tập, giảng dạy cũng như phục vụ cho nhu cầu của sinh viên trong đời sống sinh hoạt tại trường đại học.

Campus chính: City Campus.

Địa chỉ: 54 Wellesley Street East Auckland central 1010.

Khuôn viên campus nằm ở trung tâm thành phố Auckland. Đây là khuôn viên lớn nhất của Đại học Công nghệ Auckland và là cơ sở của hầu hết các đơn vị học thuật tại trường. Kể cả văn phòng hành chính và văn phòng của phó hiệu trưởng.

City campus cung cấp các khóa học về các lĩnh vực bao gồm: Nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh và Kinh tế, Nghiên cứu Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật, máy tính và khoa học toán học, Khách sạn, du lịch và sự kiện, Ngôn ngữ và văn hóa, pháp luật, Khoa học, Khoa học xã hội và chính sách công, nghiên cứu Maori và phát triển bản xứ.

Trung tâm trẻ em AUT (AUT Early Childhood Center) nằm trong khuôn viên của City campus chăm sóc trẻ em (từ 6 tháng đến 5 năm) của sinh viên và nhân viên của trường đang làm việc tại City campus. Trung tâm chăm sóc trẻ em hoạt động dựa trên tiêu chí của một tổ chức cộng đồng có kế hoạch và độ tuổi thành phần hỗn hợp. Trung tâm có nhà riêng biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới  biết đi. AUT Early Chilhood Center phục vụ cho 40 trẻ em, trong đó có 12 trẻ có thể dưới 2 tuổi.

Khu ký túc xá Wellesley Student Apartments  trong khuôn viên của City Campus cung cấp căn hộ chung cư bao gồm 13 tầng với sức chứa 502 sinh viên nằm trong bán kính đi bộ 5 phút từ khu học xá chính. Mỗi căn hộ đều được hỗ trợ thiết bị phục vụ sinh hoạt, không gian chung được trang bị máy tính kết nối internet. Các hoạt động thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng được tổ chức ở khu vực dành cho các hoạt động xã hội ở không gian rộng hơn.

Thư viện chính của Đại học công nghệ Auckland Newzealand được đặt tại City campus. Thư viện AUT có 4 tầng cung cấp tài liệu cho nhiều lĩnh vực học thuật, bao gồm 245.000 đầu sách và tạp chí. Bộ sưu tập nghệ thuật của thư viên được thu thập từ năm 1895 đến ngày nay được coi như là tài liệu phản ảnh một cách sinh động nhất về lịch sử của Auckland University of Technology.

Bên cạnh các cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt, đời sống tinh thần và giải trí của sinh viên cũng được chú trọng. Trong khuôn viên trường có các quán cà phê, nhà hàng và quán bar cũng như trung tâm thể dục thể thao và phòng Gym.

Khuôn viên South Campus.

Địa chỉ: MB Building 640 Great South Street Manukau Auckland 2025.

Đại học Công nghệ Auckland khánh thành  South Campus (trước đây là Manukau Campus) vào năm 2010. Nơi cung cấp chương trình học đại học và sau đại học về lĩnh vực kinh doanh, máy tính và khoa học thông tin, giáo dục, khoa học sức khỏe, năm thứ nhất khoa luật, khoa học.

South campus có thư viện riêng, sảnh sinh viên, trung tâm thông tin sinh viên, trung tâm thông tin khóa học, phòng máy tính, mạng không dây và quán cà phê. Khuôn viên trường cũng có sân cỏ, sân tenis, bóng rổ, bóng chuyền để phục vụ nhu cầu sinh hoạt thể dục thể thao và rèn luyện thân thể của sinh viên.

Năm 2017, trường khai trương tòa nhà Mana Hauora (MH). Đây là tòa nhà lớn nhất trong khuôn viên khu học xá, hiện là trung tâm mới kết hợp một số tính năng trong thiết kế bền vững.

Khuôn viên North Campus.

Địa chỉ: AS Building 90 Akoranga Drive Northcote Auckland 0627

AUCKLAND UNIVERSITY OF  TECHNOLOGY

North Campus nằm trên bờ bắc của Auckland và cung cấp các cơ sở vật chất bao gồm chỗ ở sinh viên, quán cà phê, trung tâm thể thao lớn nhất tại Auckland  University of Technogogy.

Khuôn viên học xá thiết kế gần giống với công viên. Trung tâm thể dục thể thao chính của Đại học Auckland nằm trong khuôn viên học xá, bao gồm phòng tập thể dục, phòng tập tạ, thiết bị kiểm tra, sân thể thao trong nhà. Ngoài ra trong khuôn viên North campus cũng có thư viện, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm tư vấn sức khỏe và trung tâm phúc lợi, hiệu sách và các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm. Ngoài ra campus còn cung cấp năm phòng khám sức khỏe (đường uống, vật lý trị liệu, trị liệu tâm thần, trị liệu tâm lý và siêu âm), được đặt tại tòa nhà NorthMed Health Clinic tại số 3 Akoranga Drive, Northcote. North Campus được liên kết chặt chẽ với học viện thể thao và sức khỏe AUT Millennium gần đó.

Đài thiên văn Warkworth.

AUCKLAND UNIVERSITY OF  TECHNOLOGY

Cơ sở nằm ngoài khuôn viên trường, bao gồm kính viễn vọng vô tuyến AUT, kính thiên văn vô tuyến đầu tiên của New Zealand. Kính viễn vọng 12 mét nằm gần Warkworth và là một phần của sự tham gia của New Zealand và Úc trong dự án khoa học Mega toàn cầu.

Trung tâm AUT cho người tị nạn.

Trung tâm đào tạo người tị nạn của AUT đặt tại Mangere, cung cấp chương trình giáo dục sáu tuần dành cho 1.000 người tị nạn đến New Zealand mỗi năm theo chương trình hạn ngạch của chính phủ. Chương trình giáo dục dạy các kỹ năng tiếng anh thiếu nhi, tiểu học, trung học và người lớn, cũng như định hướng cuộc sống ở New Zealand. Với nhóm học viên mới đến hai tháng 1 lần, lứa tuổi từ nhỏ đến trưởng thành, nhóm giảng dạy phát triển chương trình giảng dạy cho người tị nạn tiếng anh và kỹ năng sống nhưng vẫn linh hoạt để điều chỉnh bài học cho mỗi học sinh mới.

AUT Millennium

Giống với AUT North Campus nằm trên bờ bắc của Auckland, tại Mairangi Bay. AUT Millennium cung cấp chương trình đào tạo thể thao, tổ chức những cuộc thi quốc tế và địa phương. Bao gồm bơi lội New Zealand, New Zealand Water Polo, Northsport Olympic Weightlifting… học viện có cơ sở đào tạo, chỗ ở của vận động viên, phòng thí nghiệm khoa học thể thao,cơ sở dưới nước và phòng tập thể dục.

Số lượng sinh viên: 29.000 sinh viên.

Khóa học chính: Tháng 2, 7.

Khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế: Tháng 2, 7.

2) Vì sao chọn Đại học Công nghệ Auckland

Trải nghiệm học tập tuyệt vời khi học tại Đại học Công nghệ Auckland.

Là trường đại học công nghệ hàng đầu New Zealand, Auckland University of Technology khuyến khích sự nỗ lực và sáng tạo của sinh viên trong học tập.

Chương trình giảng dạy được thiết kế một cách sáng tạo, chú trọng việc tương tác giữa sinh viên và bài giảng, được đặc trưng hóa bởi các phương pháp tiếp cận hiện đại về công nghệ và cả tài nguyên.

Trường có khoảng 5.000 đối tác trên toàn thế giới, góp phần tăng cơ hội làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi chương trình hợp tác tuyển dụng hằng năm.

Trường nằm trong trung tâm thành phố Auckland – thành phố tốt thứ ba trên thế giới về nơi cư trú.

Các nghiên cứu của sinh viên đại học công nghệ Auckland mang tính thực tiễn và khả năng ứng dụng cao.

Trường có liên kết với 140 quốc gia, trong đó dự án hợp tác nhiều nhất với Hoa Kỳ, Úc Anh, Trung Quốc và Đức.

Có viện nghiên cứu trung tâm và những chương trình nghiên cứu mang tầm quốc tế về không gian, trí thông minh nhân tạo, hoạt động thể chất và dinh dưỡng, du lịch bền vững, robot, sinh thái, phục hồi ngôn ngữ bản địa và dự báo tài chính.

AUT là điểm đào tạo chương trình sau đại học phát triển nhanh nhất ở New Zealand, số sinh viên Tiến sỹ của trường đã tăng gấp ba lần từ năm 2009.

3) Các chương trình đào tạo

Chứng chỉ học tiếng anh (thời gian học 6 tháng).

Giấy chứng nhận dành cho sinh viên đang học tiếng anh như một ngôn ngữ bổ sung và những người di cư mới muốn nâng cao trình độ tiếng anh hoặc để chuẩn bị cho việc học tập và làm việc trong tương lai.

Những sinh viên muốn cải thiện khả năng nghe nói đọc viết của họ để có thể học tập tại các chương trình học tập hoặc đại học khác.

Chương trình bao gồm 5 cấp độ. Chủ yếu tập trung vào các khả năng cần thiết để học tập tại New Zealand, nâng cao các khả năng nghe nói đọc viết, khả năng thuyết trình, đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng anh.

Chứng chỉ tiếng Anh học thuật (thời gian học 6 tháng).

Nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, cải thiện khả năng tìm hiểu văn hóa học thuật ở New Zealand và kiểm soát các nghiên cứu của sinh viên.

Giấy chứng nhận tiếng anh cho học thuật chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và khả năng anh ngữ để thực hiện các bài nghiên cứu học thuật trong môi trường Đại học công nghệ Auckland hoặc tại các trường đại học khác ở New Zealand.

Chương trình phù hợp với những sinh viên tốt nghiệp Anh ngữ và có nguyện vọng tiếp tục học hoặc những sinh viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Khóa học tập trung hoàn thiệt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phản biện, thuyết trình và viết báo cáo bằng tiếng Anh. Giúp sinh viên nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ một cách thành thạo trong môi trường học thuật.

Chương trình đào tạo về lĩnh vực Công nghệ sáng tạo.

Tập hợp nghệ thuật sáng tạo, thiết kế, phương tiện kỹ thuật số, máy tính, kỹ thuật và tinh thần kinh doanh trong môi trường học tập dựa trên việc thực hành những dự án cụ thể.

Bậc đại học.

– Cử nhân công nghệ sáng tạo.

Sau đại học.

– Thạc sỹ công nghệ sáng tạo.

– Tiến sỹ công nghệ sáng tạo.

Chương trình đào tạo về lĩnh vực Kỹ thuật, Máy tính và Khoa học Toán học.

Khóa học đại học.

– Cử nhân Nghê thuật và Cử nhân Khoa học máy tính và thông tin.

– Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Khoa học máy tính và thông tin.

– Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân khoa học chương trình.

– Cử nhân Khoa học máy tính và thông tin.

– Cử nhân Kỹ thuật.

– Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ.

– Cử nhân toán học

– Cử nhân khoa học.

Chứng chỉ tốt nghiệp và bằng cấp.

– Chứng chỉ tốt nghiệp về Khoa học máy tính và thông tin.

– Chứng chỉ sau đại học về Toán học.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp khoa học,

– Văn bằng tốt nghiệp Khoa học máy tính và thông tin.

– Văn bằng tốt nghiệp Khoa học toán học.

– Văn bằng tốt nghiệp Khoa học.

Khóa học sau đại học.

– Cử nhân Khoa học máy tính và Thông tin (chương trình Danh dự).

– Củ nhân Kỹ thuật (chương trình danh dự).

– Cử nhân Khoa học (chương trình danh dự).

– Thạc sỹ Analytics.

– Thạc sỹ Khoa học máy tính và thông tin.

– Thạc sỹ Quản lý xây dựng.

– Thạc sỹ Kỹ thuật.

– Thạc sỹ Quản lý dự án kỹ thuật.

– Thạc sỹ Tin học y tế.

– Thạc sỹ An ninh và kỹ thuật số Forensics.

– Thạc sỹ Triết học.

– Thạc sỹ Khoa học.

– Tiến sỹ triết học trong Kỹ thuật, khoa học máy tính và toán học.

Chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực nghiên cứu truyền thông.

Các chương trình nghiên cứu truyền thông của Đại học công nghệ AUTcung cấp cho sinh viên một nền tảng có giá trị trong việc chuẩn bị làm việc với vai trò quan trọng trong nhiều ngành đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông.

Sinh viên chuyên ngành có quyền truy cập và các cơ sở dữ liệu và những chương trình dịch vụ nổi bật và làm việc trên các dự án thực tế cho khách hàng đối tác hoặc những tổ chức lớn. Sinh viên sẽ sẵn sàng cho các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bậc đại học:

– Cử nhân kinh doanh và Cử nhân Truyền thông học (Chương trình liên kết).

– Cử nhân truyền thông học, bao gồm các chuyên ngành:

– Quảng cáo sáng tạo.

– Các ngành công nghiệp sáng tạo.

– Truyền thông kỹ thuật số.

– Báo chí.

– Quan hệ công chúng.

– Radio.

– Sản xuất chương trình truyền hình.

Văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp.

– Văn bảng tốt nghiệp trong sáng tạo quảng cáo.

– Chứng chỉ nghiên cứu truyền thông.

– Giấy chứng nhận sau đại học trong nghiên cứu truyền thông.

– Văn bằng sau đại học về truyền thông và thương hiệu.

– Văn bằng sau đại học về truyền thông học.

Khóa học sau đại học.

– Thạc sỹ truyền thông học.

– Thạc sỹ triết học.

– Tiến sỹ triết học.

Chương trình đào tạo lĩnh vực khoa học.

Các chương trình khoa học của AUT tập trung và sự đổi mới khoa học cho phép xã hội phát triển một cách bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế.

Sinh viên phát triển các kỹ năng liên quan đến nơi làm việc và kinh nghiệm học tập của sinh viên dựa trên việc tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ được sử dụng trong thực tế của các doanh nghiệp công nghiệp lớn.

Bậc đại học.

– Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Khoa học chương trình Conjoint.

– Cử nhân Khoa học phòng thí nghiệm Y học.

– Cử nhân Khoa học.

– Chứng chỉ, văn bằng tốt nghiệp.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp khoa học.

– Văn bằng tốt nghiệp khoa học.

– Chứng chỉ sau đại học về khoa học

– Văn bằng sau đại học về Khoa học phòng thí nghiệm Y học.

– Văn bằng sau đại học về Khoa học.

Khóa học sau đại học.

– Cử nhân khoa học (chương trình danh dự).

– Thạc sỹ Khoa học thông tin địa lý.

– Thạc sỹ Khoa học phòng thí nghiệm y học.

– Thạc sỹ triết học.

– Thạc sỹ khoa học.

– Thạc sỹ khoa học (nghiên cứu).

– Tiến sỹ triết học.

Chương trình đào tạo lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế.

Nội dung đào tạo cung cấp sự cân bằng độc đáo, sáng tạo và tư duy thiết kế cũng như phát triển các khái niệm nghệ thuật, thiết kế. Sinh viên được học tập trong một môi trường sáng tạo, các phòng thí nghiệm tiên tiến sẳn sàng phục vụ cho sự sáng tạo của sinh viên.

Đào tạo đại học.

– Cử nhân thiết kế.

– Cử nhân nghệ thuật thị giác.

– Chứng chỉ, bằng cấp tốt nghiệp.

– Chứng chỉ khoa học và công nghệ.

– Chứng chỉ sau đại học về thực hành văn hóa và sáng tạo.

Đào tạo sau đại học.

– Cử nhân nghệ thuật và thiết kế (chương trình danh dự).

– Thạc sỹ thiết kế.

– Thạc sỹ nghệ thuật thị giác.

– Thạc sỹ triết học.

– Tiến sỹ triết học.

Khóa học ngắn hạn.

Những khóa học ngắn hạn tại phòng thí nghiệm Thiết kế dệt may.

– Xây dựng thiết kế Laser Cutting .

– Xây dựng thiết kế E-TEXTILE.

– Hội thảo về chất liệu Nỉ.

– Thiết kế dệt kỹ thuật số.

– Photoshop cơ bản cho thiết kế dệt may.

– Thiết kế KNITWEAR.

Chương trình đào tạo lĩnh vực Kinh doanh và kinh tế.

Nghiên cứu kinh doanh và kinh tế tại trường Đại học công nghệ Auckland giúp sinh viên phát triển các kỹ năng, kiến thức và giá trị cần thiết để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Bậc cử nhân.

– Cử nhân kinh doanh.

– Cử nhân nghệ thuật và cử nhân Kinh doanh chương trình liên kết.

– Cử nhân kinh doanh và cử nhân Truyền thông học Chương trình liên kết.

– Cử nhân kinh doanh và cử nhân khoa học máy tính và thông tin.

– Cử nhân Kinh doanh và cử nhân Khoa học Y tế.

– Cử nhân Kinh doanh và cử nhân quản lý Khách sạn quốc tế.

– Cử nhân Kinh doanh và cử nhân Khoa học chương trình Conjoint.

– Cử nhân kinh tế.

Chứng chỉ, bằng cấp tốt nghiệp.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong kinh doanh.

– Văn bằng tốt nghiệp trong kinh doanh.

– Chứng chỉ sau đại học về quảng trị kinh doanh.

– Chứng chỉ sau đại học về nghiên cứu kinh doanh.

– Chứng chỉ sau đại học về kế toán chuyên nghiệp.

– Văn bằng sau đại học về tài chính ứng dụng.

– Văn bằng sau đại học về Kinh doanh.

– Văn bằng sau đại học về Quản trị Kinh doanh.

– Văn bằng sau đại học trong kinh doanh toàn cầu.

– Văn bằng sau đại học vể Marketing.

– Văn bằng sau đại học về kế toán chuyên nghiệp.

Bậc Thạc sỹ.

– Thạc sỹ Tài chính ứng dụng.

– Thạc sỹ Kinh doanh.

– Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

– Thạc sỹ kinh doanh toàn cầu.

– Thạc sỹ Marketing.

– Thạc sỹ triết học.

– Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp.

– Tiến sỹ triết học.

– Khóa học ngắn hạn.

– Quản lý dự án.

Chương trình đào tạo lĩnh vực giáo dục.

Đào tạo giáo viên mầm non, tiểu học, trung học đáp ứng những thách thức của giáo dục trong tương lai.

Sinh viên chuyên ngành không những được cung cấp kiến thức học thuật liên quan đến chương trình mà có được kinh nghiệm giảng dạy thực tế tại một trung tâm chăm sóc trẻ em hoặc trường tiểu học.

Bậc đại học.

– Cử nhân giáo dục chuyên ngành giảng dạy bao gồm:

   + Dạy trẻ nhỏ.

   + Giảng dạy chính.

– Cử nhân nghệ thuật.

– Cử nhân nghệ thuật và cử nhân kinh doanh (Chương trình liên kết).

– Cử nhân Nghệ thuật và cử nhân Khoa học Máy tính và Thông tin.

Chứng chỉ, văn bằng tốt nghiệp.

– Giấy chứng nhận chuyên môn trong giáo dục.

– Chứng chỉ sau đại học về Giáo dục .

– Chứng chỉ sau đại học trong thực hành giáo dục.

– Chứng chỉ sau đại học trong lãnh đạo giáo dục.

Đào tạo sau đại học.

– Thạc sỹ giáo dục.

– Thạc sỹ giáo dục thực hành.

– Thạc sỹ Lãnh đạo giáo dục.

– Thạc sỹ triết học.

– Tiến sỹ Giáo dục

– Tiến sỹ triết học.

Chương trình đào tạo lĩnh vực Khoa học sức khỏe.

Cung cấp môi trường giáo dục khoa học y tế lớn nhất tại New Zealand và được xếp hạng trong top 125 trên thế giới về các chủ đề lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khỏe của tổ chức Times Higher Education.

Bậc đại học.

– Cử nhân Khoa học Y tế, bao gồm.

   + Quản lý hồ sơ.

   + Tư vấn.

   + Bộ y tế.

   + Nâng cao sức khỏe.

   + Quản lý chăm sóc người cao tuổi.

   + Paramedicine.

   + Tâm lý học.

   + Nữ hộ sinh.

   + Điều dưỡng.

   + Liệu pháp nghề nghiệp.

   + Sức khỏe răng miệng.

   + Vật lý trị liệu.

   + Podiatry.

– Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Khoa học Y tế trong các chương trìn liên kết tâm lý học.

Chứng chỉ, văn bằng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp Khoa học sức khỏe.

– Văn bằng tốt nghiệp Khoa học Y tế.

– Văn bằng tốt nghiệp Nghiên cứu tâm lý học.

– Văn bằng khoa học Paramedic.

– Chứng chỉ nền tảng sức khỏe, thể thao và giải trí.

– Chứng chỉ sau đại học về thực hành điều dưỡng nâng cao.

– Chứng chỉ sau đại học trong quản lý khẩn cấp.

– Văn bằng sau đại học về Y tế công cộng.

– Văn bằng sau đại học về đăng kí y tá.

– Văn bằng sau đại học về tâm lý học phục hồi chức năng.

– Văn bằng sau đại học về khoa học sức khỏe.

Sau đại học.

– Thạc sỹ quản lý khẩn cấp.

– Thạc sỹ thực hành Y tế.

– Thạc sỹ Khoa học Y tế.

– Thạc sỹ Triết học.

– Thạc sỹ tâm lý trị liệu.

– Thạc sỹ Y tế công cộng.

– Tiến sỹ triết học.

Khóa học ngắn.

– Ba khóa học ngắn bề giải thích trực tuyến ECG.

– Đào tạo ngắn hạn quản lý đường hàng không hỗ trợ dược phẩm (DAAM).

– Prehospital tim mạch trực tuyến.

– Khóa học ngắn hạn về thuật ngữ Y học.

Chương trình đào tạo Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Bậc đại học.

– Cử nhân nghệ thuật.

– Cử nhân nghệ thuật và cử nhân kinh doanh (chương trình liên kết).

– Cử nhân kinh doanh và cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế.

– Cử nhân quản lý khách sạn quốc tế.

– Cử nhân quản lý du lịch quốc tế.

Chứng chỉ tốt nghiệp, bằng cấp.

– Giấy chứng nhận tốt ghiệp trong quản lý khách sạn quốc tế.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong quản lý du lịch quốc tế.

– Văn bằng tốt nghiệp nghệ thuật.

– Văn bằng tốt nghiệp Quản lý khách sạn quốc tế.

– Văn bằng tốt nghiệp Quản lý du lịch quốc tế.

– Chứng chỉ sau đại học về ẩm thực.

– Chứng chỉ sau đại học về Quản lý khách sạn Quốc tế.

– Chứng chỉ sau đại học về Quản lý du lịch Quốc tế.

– Văn bằng sau đại học về ẩm thực.

Sau đại học.

– Thạc sỹ nghệ thuật.

– Thạc sỹ ẩm thực.

– Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế.

– Thạc sỹ quản trị du lịch quốc tế.

– Thạc sĩ triết học.

– Tiến sĩ triết học.

Khóa học ngắn hạn.

– Barista cho người mới bắt đầu.

– Giới thiệu về quản lý sự kiện.

– Nghệ thuật pha cà phê.

Chương trình đào tạo lĩnh vực Ngôn ngữ và văn hóa.

Tập trung vào ngôn ngữ với ý nghĩa phổ rộng. Các khóa học bao gồm viết sáng tạo, tiếng Anh và mối quan hệ với phương tiện truyền thông mới, dịch thuật và phiên dịch, nghiên cứu quốc tế về tầm quan trọng của lĩnh vực liên văn hóa, phân tích ngôn ngữ và giảng dạy ngôn ngữ.

Đại học.

– Cử nhân nghệ thuật bao gồm.

   + Nghiên cứu Trung Quốc.

   + Văn bản sáng tạo.

   + Tiếng Anh và các phương tiện truyền thông mới.

   + Nghiên cứu quốc tế.

   + Phiên dịch.

   + Nghiên cứu tiếng Nhật.

   + Ngôn ngữ kí hiệu New Zealand và nghiên cứu điếc.

   + Ngôn ngữ kí hiệu New Zealand – Phiên dịch Tiếng Anh.

   + Dịch thuật.

– Cử nhân nghệ thuật và cử nhân Kinh doanh chương trình liên kết.

Chứng chỉ tốt nghiệp, chứng chỉ, bằng cấp.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong nghệ thuật.

– Văn bằng tốt nghiệp nghệ thuật.

– Chứng chỉ tiếng Anh cho học tập.

– Văn bằng tiếng Trung.

– Văn bằng tiếng Anh.

– Văn bằng thông dịch và phiên dịch.

– Văn bằng tiếng Nhật.

– Chứng chỉ sau đại học về nghệ thuật.

– Văn bằng sau đại học về nghệ thuật.

Sau đại học.

– Thạc sỹ nghệ thuật.

– Thạc sỹ viết sáng tạo.

– Thạc sỹ tiếng Anh và nghiên cứu phương tiện truyền thông mới.

– Thạc sĩ triết học.

– Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ học – ngôn ngữ giảng dạy.

– Tiến sĩ triết học.

Khóa học ngắn hạn.

– Giảng dạy ngôn ngữ.

– Ngôn ngữ kí hiệu New Zealand và văn hóa điếc.

Chương trình đào tạo lĩnh vực Pháp luật.

Cung cấp một nền giáo dục pháp lý chuyên biệt và tập trung vào chuyên môn. Các chương trình đào tạo được thiết kế theo mục đích tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của sinh viên.

Bậc đại học.

-Cử nhân Luật.

Chứng chỉ và băng cấp.

– Chứng nhận trong nghiên cứu pháp lý.

Sau đại học.

– Cử nhân luật (chương trình danh dự).

– Thạc sĩ Luật.

– Thạc sĩ triết học.

– Tiến sĩ triết học.

Chương trình đào tạo lĩnh vực Khoa học xã hội và Chính sách công.

Cung cấp nghiên cứu đa cấp độ từ cá nhân, gia đình, cộng đồng, chính phủ và văn hóa thông qua hệ thống liên kết toàn cầu của trường.

Bậc đại học.

– Cử nhân nghệ thuật, bao gồm:

   + Giải quyết xung đột.

   + Tội phạm học.

   + Kinh tế học.

   + Tâm lý học.

   + Khoa học xã hội.

Chứng chỉ và bằng cấp.

– Chứng chỉ khoa học xã hội.

Sau đại học.

– Cử nhân văn học.

– Thạc sỹ nghệ thuật.

– Thạc sỹ nhân quyền.

– Thạc sỹ triết học.

– Tiến sỹ triết học.

Chương trình đào tạo lĩnh vực thể thao và giải trí.

Được phát triển thông qua nghiên cứu hàng đầu thế giới và các đối tác thể thao hàng đầu của New Zealand.

Bậc đại học.

– Cử nhân thể thao và giải trí, bao gồm:

   + Huấn luyện.

   + Khoa học tập thể dục và dinh dưỡng.

   + Giáo dục thể chất và sức khỏe.

   + Quản lý.

   + Giáo dục ngoại khóa.

   + Khoa học thể thao và thể dục.

Bằng cấp tốt nghiệp, chứng chỉ, văn bằng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong tập luyện thể dục thể thao.

– Văn bằng tốt nghiệp thể thao và tập thể dục.

– Chứng chỉ thể thao và giải trí.

– Chứng chỉ sau đại học về thể dục thể thao.

– Văn bằng sau đại học về Thể dục thể thao.

Sau đại học.

– Cử nhân thể thao và giải trí (chương trình danh dự).

– Thạc sĩ triết học.

– Thạc sĩ thể dục thể thao.

– Tiến sĩ triết học.

Khóa học ngắn hạn.

– Đánh giá thành phần cơ thể ( nhân trắc học 1).

– Đánh giá thành phần cơ thể (nhân trắc học 2).

– Đánh giá thành phần cơ thể (nhân trắc học 3).

– Giấy chứng nhận thành thạo dinh dưỡng khu vực Thái Bình Dương.

– Giấy chứng nhận trong thành thạo đào tạo cá nhân.

– Cơ sở thể hình.

– Hướng dẫn thể dục.

– Đào tạo cá nhân.

– Khóa học ngắn hạn về thuật ngữ y học.

– Massage thể thao.

– Massage thể thao nâng cao.

Chương trình đào tạo lĩnh vực nghiên cứu Maori và sự phát triển bản xứ.

Đại học.

– Cử nhân nghệ thuật (sự phát triển của người Maori).

– Cử nhân nghệ thuật và cử nhân Kinh doanh (chương trình liên kết).

– Cử nhân nghệ thuật và cử nhân Khoa học máy tính, thông tin.

– Cử nhân phát triển Maori – truyền thông Maori.

– Chứng chỉ tốt nghiệp và bằng cấp.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong nghệ thuật.

– Văn bằng tốt nghiệp nghệ thuật.

– Chứng chỉ sau đại học về nghệ thuật.

– Văn bằng sau đại học về nghệ thuật.

– Thạc sỹ nghệ thuật.

– Thạc sỹ triết học.

– Tiến sỹ triết học.

Khóa học ngắn hạn.

– Lịch sử.

– Các khóa học ngôn ngữ Te Reo Maori.

Thời gian đào tạo.

– Khóa tiếng anh 6 tháng.

– Chứng chỉ sau đại học: 4 – 6 tháng.

– Văn bằng sau đại học: 8 tháng – 1 năm.

– Đại học: 3 năm.

– Thạc sỹ: 1,5 – 2 năm.

– Tiến sỹ: 3 – 3,5 năm.

4) Yêu cầu nhập học

Tối thiểu tốt nghiệp THPT với tổng số điểm trung bình từ 7.0 trở lên. IELTS tối thiểu 6.0 trở lên đối với chương trình học đại học và các văn bằng, chứng chỉ.

Các khóa sau đại học bao gồm chương trình chứng chỉ, văn bằng sau đại học yêu cầu tối thiểu hoàn tất chương trình đại học tại một trường đại học công lập được công nhận. IELTS tối thiểu 6.5 trở lên. Đối với chương trình học thạc sỹ và tiến sỹ yêu cầu có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm, và có đề cương nghiên cứu rõ ràng.

5) Học bổng

Chương trình học bổng của Trường đại học Công nghệ Auckland dành để khuyến khích và tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động đóng góp cho các hoạt động phát triển của trường.

Chi tiết học bổng được cung cấp theo từng khoa và chuyên ngành cụ thể. Tham khảo tại đây.

Học bổng chính phủ của New Zealand cung cấp cho những sinh viên đến từ các quốc gia châu Á Thái Bình Dương.

6) Học phí và các chi phí khác ( đơn vị tiền tệ của New Zealand)

Chương trình tiếng Anh: ~ 14, 500$ – 15,000 $.

Chương trình chứng chỉ: ~ 18,000 $ – 32,000$.

Chương trình văn bằng: ~ 21,000$ – 35,000$.

Chương trình cử nhân: ~28,000$ – 33,000$.

Chương trình sau đại học: ~34,000$ – 37,000$.

Học phí chi tiết cho từng chuyên ngành cụ thể tham khảo tại đây. Lưu ý mọi thay đổi về học phí do chính sách và điều lệ của trường cũng như chính phủ có thể được thực hiện mà không cần thông báo trước.