Trang chủ
Bài viết trường Anh
Brunel University London

Brunel University London

Brunel University London

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học công lập.

– Năm thành lập: 1966.

– Vị trí: Kingston Ln, London, Uxbridge UB8 3PH,Vương quốc Anh.

– Campus: Đại học Brunel London tọa lạc tại Uxbridge, phía Tây Luân Đôn.Tại đây, học viên có nhiều lựa chọn giải trí trong thời gian rảnh với nhiều cửa hàng, quán bar, club, bảo tàng, công viên, rạp phim và địa điểm du lịch.

– Số lượng sinh viên: Khoảng 13.000 sinh viên.

– Khóa học chính thức: Tháng 1,9.

– Khóa học tiếng Anh, khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế: Tháng 1, 5, 9, 10, học qua tổ chức Navitas.

– Website: https://www.brunel.ac.uk/

2) Tại sao chọn Brunel University London

Brunel University London nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu tại Anh theo Complete University Guide năm 2018. Học viên trên toàn thế giới luôn được chào đón tại Brunel – ngôi trường được vinh danh là một trong số 25 trường đại học tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.

Brunel University London cũng được trao Giải thưởng Hợp tác cho Giảng dạy Xuất sắc (Collaborative Awards for Teaching Excellence – CATE) từ Học viện Giáo dục Đại học năm 2017. Brunel nhận được 1 trong 6 giải thưởng công nhận những phương pháp tiếp cận mới trong giảng dạy và học tập của nhà trường. Giải thưởng CATE đánh giá các cơ sở giáo dục dựa trên “hoạt động thực hành xuất sắc”, hoạt động nhóm và kế hoạch phổ biến của đơn vị.

Hơn 95% các khóa học đại học của Đại học Brunel London cung cấp một vị trí, tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thực tế, vô giá.

Brunel University London sở hữu hệ thống cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng, gồm thư viện mở cửa 24 giờ và trung tâm máy tính, trung tâm thể dục hiện đại – với các nhà thể thao, phòng tập luyện và một công viên thể thao cũng như nhiều cửa hàng, nhà hàng, quầy bar và hộp đêm cho sinh viên ngay trên khu học xá.

Hội Sinh viên của trường có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia như các nhóm cùng sở thích, các nhóm học tập và các nhóm hoạt động cộng đồng. Hội Học viên thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội và điều hành một trung tâm tư vấn trợ giúp học viên mọi vấn đề từ tài chính tới học thuật.

Các con số ấn tượng của trường:

– Hạng 100 theo The Times University Guide 2020.

– Hạng 99 theo The Guardian University Guide 2020.

– Hạng 359 theo The QS World University Rankings 2020.

– Top 5 trường Đại học Anh Quốc có sinh viên quốc tế nhiều nhất (Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University năm 2017).

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program): Nếu sinh viên quốc tế không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc về học thuật và tiếng Anh để nhập học vào các văn bằng của trường, sinh viên phải học các chương trình học tập liên kết (Pathway Program) được cung cấp bới London Brunel International College (LBIC) là thành viên của Tổ chức giáo dục Navitas trước khi vào chính khóa. Các chương trình học tập liên kết tại Navitas bao gồm:

– Foundation: Các chương trình Foundation được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế phát triển trình độ tiếng Anh, kỹ năng học tập và kiến thức môn học mà họ sẽ cần để thành công trong chương trình Cử nhân tại Brunel University London.

– First Year Pathway: Trong chương trình này, sinh viên sẽ hoàn thành năm đầu tiên của khóa đã chọn tại trường. Sinh viên tham gia các học phần giống như sinh viên nhập học trực tiếp vào Brunel University London. Khi hoàn thành chương trình First Year Pathway, sinh viên sẽ vào năm 2 của Brunel University London.

– Pre – Master: Chương trình sẽ kéo dài trong 1 học kỳ. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ vào chương trình thạc sĩ của Brunel University London.

Chương trình đại học (Bachelor’s): Các chương trình bậc đại học kéo dài 3-4 năm và có nhiều ngành học từ Kỹ thuật Không gian Vũ trụ, Nhân chủng học đến Khoa học Đời sống và Truyền thông kỹ thuật số,…

Chương trình sau đại học:

– Chương trình thạc sĩ: Chương trình kéo dài từ 1-3 năm gồm các ngành Kỹ thuật Kết cấu, Thể thao, Y tế và Khoa học Thể dục, Quan hệ Quốc tế và Báo chí,…

– Chương trình tiến sĩ: Các chương trình Nghiên cứu và Tiến sĩ kéo dài 3-6 năm và bao gồm nhiều lĩnh vực từ Lão hóa và Khoa học sinh học đến Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế Y tế và Luật pháp.

4) Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program) của tổ chức giáo dục Navitas

– Foundation: Kết thúc lớp 11 với điểm số trung bình từ 6.0 trở lên, IELTS 5.5 cho tất cả các band.

– First Year Pathway: Tốt nghiệp THPT với điểm số trung bình từ 6.0 trở lên. IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5.

– Pre-Master: Tốt nghiệp đại học với điểm số trung bình từ 6.0 trở lên. IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5.

Đại học: Tốt nghiệp THPT với kết quả khá, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với kết quả khá, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Tiến sĩ: Tốt nghiệp thạc sĩ với kết quả khá, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Chi phí học tập

– Khóa dự bị của Navitas:

  • + Foundation: 14.900£/2 semester.
  • + First Year Pathway: khoảng 15.900£/2 semester.
  • + Pre-Master: 8.200£/1 semester.

– Chương trình đại học (Bachelor’s): 15,860 – 19,280£/năm.

– Chương trình thạc sĩ: 17,355 – 22,880£/năm.

– Chương trình tiến sĩ: 19,280£/năm.

Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào lối chi tiêu của bạn. Dưới đây là bảng thể hiện chi phí sinh hoạt trung bình cho sinh viên quốc tế khi theo học tại Brunel University London.

STT Hạng mục Số tiền (£/tháng)
1 Nhà ở 520
2 Thức ăn 140
3 Quần áo 40
4 Du lịch 50
5 Sách vở 40
6 Di động, internet 30
7 Giặt là/Vệ sinh cá nhân 20
8 Bảo hiểm 12
9 Chi phí khác 117
Tổng cộng 969