Trang chủ
Lưu trữ
Buổi gặp mặt cuối năm của Glolink với trường Đại học APU

Buổi gặp mặt cuối năm của Glolink với trường Đại học APU

Buổi gặp mặt cuối năm của Glolink với trường Đại học APU

Sáng ngày 15/01/2020, Du học Glolink hân hạnh có buổi gặp mặt, trò chuyện thân mật với đại diện trường đại học APU (Malaysia). Trong buổi trò chuyện, hai bên cùng nhìn lại quá trình hợp tác trong năm Kỷ Hợi vừa qua và trao đổi với nhau về những định hướng tiếp theo trong năm 2020. Ngoài ra, hai bên đơn vị còn trao nhau những món quà kỷ niệm cuối năm và những câu chúc an lành cho năm mới. Năm Canh Tý 2020 hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong việc hợp tác giữa Du học Glolink và trường Đại học APU, mang lại cho du học sinh Việt Nam những lợi ích tốt nhất, hấp dẫn nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC APU (MALAYSIA)

– Trường Công nghệ và Đổi mới Đại học Châu Á Thái Bình Dương APU là trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia. Chương trình kết hợp giữa công nghệ, cải tiến và sáng tạo nhằm chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng các chương trình sự nghiệp trong tương lai.

– Thành lập năm 1993, cơ sở đầu tiên đặt tại, Damansara Heights, Kuala Lumpur và cung cấp các khóa học về máy tính, công nghệ thông tin. Trong những năm tiếp theo, chương trình hợp tác với đại học Monash của Úc về cấp bằng cử nhân chính thức được khỏi động (1995). Tiếp sau đó vào năm 1996, chương trình liên kết với trường Đại học Staffordshire cấp bằng Thạc sỹ cho một số ngành học được tiến hành.

– APU là trường đại học đầu tiên được nhận giải thưởng đào tạo xuất sắc của MSC, nhận được nhiều cúp vàng về lĩnh vực đào tạo công nghệ cao như IEA, APTICA.

– Thế mạnh đào tạo là các ngành thuộc khoa công nghệ thông tin và các khóa giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu.

– Sinh viên ra trường sẽ nhận được bằng kép của APU và trường đại học Staffordshire (Anh), đồng thời có cơ hội được học chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, New Zealand, Canada…

– Các chương trình đào tạo chính của trường gồm:

   + Chương trình tiếng Anh

   + Chương trình dự bị đại học (1 năm)

   + Chương trình cấp bằng, chứng chỉ (1,5 – 2 năm)

   + Chương trình Đại học (4 năm)

   + Chương trình Thạc sĩ ( 2 năm)

   + Chương trình Tiến sĩ ( 3 năm)

– Sinh viên có nhiều cơ hội được lãnh học bổng:

   + Học bổng miễn giảm học phí của APU: Gồm các mức 30%, 50%, 65%, 80% và 100% áp dụng cho số tín chỉ tối thiểu mà sinh viên cần hoàn thành để tốt nghiệp trong khoản thời gian tiêu chuẩn 4 năm. Quỹ học bổng giúp sinh viên quốc tế giảm bớt gánh nặng về tài chính, được tài trợ bởi Bộ giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật bản (MEXT), các cá nhân, công ty, tổ chức trong và ngoài Nhật Bản ủng hộ mục tiêu toàn cầu hóa nguồn nhân lực của APU.

   + APU Academic Merit Scholarship: Chương trình học bổng mỗi kỳ APU trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

   + APU Incentive Scholarship for Sefl – Motived Students: Học bổng khuyến học của APU được trao cho cá nhân hoặc nhóm sinh viên tích cực tham gia và có đóng góp nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa và phát triển môi trường sinh viên tại APU.

   + APU Resident Assistant Scholarship: Resident Assistant (RA) là trưởng tầng tại ký túc xá AP House được, cũng chính là các sinh viên đang theo học APU nhận trách nhiệm quản lý, chăm sóc và hướng dẫn sinh viên mới hòa nhập với môi trường sinh viên quốc tế tại APU.

Bạn cần tư vấn về du học tại trường đại học APU nói riêng hoặc du học tại Malaysia nói chung, rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin của bạn qua số điện thoại 0934.188.597.