Trang chủ
Chứng chỉ tiếng Anh
KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH

KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH

1) BUSINESS ENGLISH LÀ GÌ?

 

Tiếng Anh thương mại Business English - Du học Glolink

Business English là khóa học tiếng Anh đặc biệt, dành cho học viên muốn làm việc cho công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau, mong muốn học cách diễn đạt tiếng Anh và văn hóa thương mại quốc tế, giúp học viên đáp ứng được môi trường làm việc chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

2) TẠI SAO NÊN CHỌN PHILIPPINES ĐỂ HỌC BUSINESS ENGLISH

Tiếng Anh là một phần cuộc sống ở Philippines

Ở Philippines, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ thứ hai, chỉ sau tiếng quốc ngữ là Tagalog. Tiếng Anh được sử dụng chính thức trong chính phủ, trường học, doanh nghiệp và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày. Theo các tài liệu tổng hợp, Philippines được xếp thứ ba Châu Á về trình độ sử dụng tiếng Anh, chỉ sau Singapore và Ấn Độ. Người Philippines phát âm tiếng Anh – Mỹ rất chuẩn, và hầu như mọi người Philippines đều có thể sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo nên một môi trường tự nhiên khiến bạn sử dụng tiếng Anh liên tục, từ đó nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn nhanh chóng.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên tại Philippines được tuyển chọn kỹ càng, hầu hết là những người có trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế được công nhận. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, họ còn có rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn và giảng dạy tiếng Anh cho học viên.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines rẻ hơn rất nhiều lần so với các nước khác ngay cả khi so sánh với Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý nữa là Philippines cung cấp nhiều lớp học 1:1, thời lượng học một ngày tại đây nhiều gấp đôi so với các trường Anh ngữ tại các quốc gia khác, giúp người học được tiếp xúc với tiếng Anh một cách liên tục và trực tiếp. Thủ tục sang du học tại Philippines khá đơn giản, dễ dàng thực hiện, hầu như không gặp bất kỳ trở ngại nào đối với người học từ Việt Nam.

Đa dạng các khóa học

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế rất đa dạng và khoa học, phù hợp với mọi điều kiện học tập của học viên. Từ người vừa học vừa làm đến người muốn dành cả ngày để học tập đều có thể chọn lựa khóa học hiệu quả cho riêng mình. Nhà trường tổ chức các kỳ thi thử Mock Test định kỳ hàng tuần, nhằm giúp học sinh dễ dàng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy.

3) TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC BUSINESS ENGLISH

Tên trường: Philinter Education Center (xem bài viết chi tiết tại đây).

Năm thành lập: Philinter Education Center được thành lập vào 06/2003.

Vị trí: Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Số giáo viên: 90 giáo viên Philippines và 2 – 3 giáo viên bản ngữ.

Số lượng sinh viên: 230 học viên.

Mô hình học tập: Philinter quản lý sinh viên theo mô hình Semi – Sparta.

Đặc điểm nổi bật:

   + Philinter đã được trao tặng giải thưởng quốc gia với danh hiệu dịch vụ khách hàng tốt nhất. Philinter có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên cả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

   + Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Giáo viên của trường phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

   + Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được biết đến là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Cebu, Philippines. Đây là thành phố an toàn, tiện nghi và xinh đẹp.

   + Trường tiếp nhận rất nhiều các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, thậm chí là Nga và Tây Ban Nha…Trong đó, riêng các học viên đến từ Nhật Bản chiếm khoảng 30%, Hàn Quốc chiếm khoảng 15%, các nước còn lại chiếm khoảng 55%. Và hiện nay, Philinter là trường duy nhất giữ được tỷ lệ cân bằng quốc tịch như trên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên theo học tiếng Anh.

Các khóa học Business English của trường:

   + Basic Business (4 tuần): Là khoá học phù hợp cho học viên từ  trình độ trung cấp muốn học tiếng Anh để sử dụng trong môi trường làm việc. Chương trình này sẽ xây dựng nền tảng vững chắc giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường thương mại. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích chuyên môn và các kỹ năng trong công việc như phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán; giao tiếp một cách hiệu quả với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng người nước ngoài. Thích ứng một cách linh hoạt tình huống trong kinh doanh mà không cần sự hổ trợ từ phiên dịch.

   + Advanced Business (4 tuần): Là khoá học dành cho các đối tượng muốn trao dồi hơn nữa tiếng Anh thương mại. Ở lớp học 1:1, học viên được chọn nội dung mà mình cần học trong 2 tiết về nội dung viết sơ yếu lý lịch & trả lời phỏng vấn, cuộc họp & đàm phán… Ngoài ra, còn có thể học về cách thuyết trình. Cuối khoá, học viên sẽ có cơ hội để thuyết trình trước các giáo viên và học viên khác. Đây là khoá học được thiết kế cho các học viên trình độ trung, cao cấp để có thể quen và sử dụng lưu loát tiếng Anh nơi làm việc. Có thể tham gia lớp học khi có trình độ TOEIC >600 trở lên.

   + Premier Business (4 tuần): Là khóa học tiếng Anh thương mại cao cấp nhất tại Philinter. Khóa học đặc biệt phù hợp cho những học viên có trình độ tốt, có khả năng tự học và có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

   + Focus Industry (2 tuần): Là khoá học dành cho các đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn tăng trình độ Business English của mình. Học tập trung vào tiếng Anh có liên quan đến chuyên môn công việc của bản thân. Học viên có thể học 2 tiết học với nội dung học là Y tá, Bác sĩ, Kế toán, IT, Kỹ thuật viên,…, có thể học tập trung vào các từ vựng chuyên ngành là một trong những đặc trưng của chương trình này. Ở lớp học nhóm nhỏ sẽ học về Speaking, những cách diễn đạt không thể thiếu trong môi trường làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điều kiện TOEIC >400 có thể tham gia vào khoá học.

– Chi tiết lớp học (có thể điều chỉnh để phù hợp với trình độ của từng khóa học):

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Business Vocabulary (Range and control with Pronunciation Focus), Business Listening (Audio),  Business Writing (Emailing, Correspondence, Resume, Organization Memo, Business Reports), Business Speaking (Effective Socializing, Basic Job Interview, Basic Telephoning, Handlig a Meeting).

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên): BU-Talk (Advanced Socializing,  Products and Services, Business Meetings, Business negotiation Techniques, Business Travel and Culture, Business Numbers and Figures), BU – Presentation (Presentation of Topical Range Incorporating Business Implications), BU-Speech (Pronunciation for Business)

   + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening, Speaking.

Bạn muốn tìm hiểu thêm đất nước Philippines và việc du học tiếng Anh tại Philippines, cũng như danh sách các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines? Mời bạn đọc bài viết tổng hợp về du học Philippines tại đây.