Trang chủ
Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư

Chính sách bảo mật

Giới thiệu

Địa chỉ website của chúng tôi: https://duhocglolink.com Glolink tự hào là Nhà tư vấn du học chuyên nghiệp và là người bạn đồng hành của các bạn học sinh, sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức. Bằng những kinh nghiệm sống, học tập trong và ngoài nước, Glolink sẽ tư vấn cho học sinh, sinh viên những hành trang cần thiết trước khi đi du học và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập, chắp cánh ước mơ học tập không ngừng bay xa.

Việc thu thập và sử dụng thông tin trên website

Khi bạn tương tác trên website (viết bình luận, đăng ký nhận bảng tin…) thì website sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để mình có thể phản hồi hiệu quả tương tác của bạn; ngoài ra, đây còn là cách phòng ngừa spam. Website có sử dụng cookies để bạn thuận tiện trong các lần ghé thăm website tiếp theo, không phải điền lại các thông tin đã cung cấp trước đó. Cookies này sẽ tồn tại trong vòng một năm. Website có sử dụng các công cụ phân tích người truy cập website để tối ưu hóa chất lượng và nội dung của website. Nếu bạn upload hình ảnh hoặc bất kỳ file nào lên website trong trường hợp được phép, bạn nên tránh đưa các thông tin cá nhân đính kèm không mong muốn. Vì những người khác có thể download và sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã đính kèm. Một số bài viết có dẫn các đường link (video, hình ảnh, bài viết…) đến các trang website khác. Tất cả các link này đều là link uy tín, nhưng có thể nội dung link sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu có bất cứ vướng mắc nào, rất mong bạn thông tin để mình cập nhật. Website xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. Website không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp vì bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Website có nghĩa vụ chia sẻ thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan chính phủ có thẩm quyền trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Quyền về thông tin của bạn

Thông tin cá nhân của bạn được lưu giữ an toàn. Chỉ có admin của website có quyền tiếp cận các thông tin này. Tất cả email và bản tin từ trang web này cho phép bạn chọn không tiếp tục nhận thư. Bạn có quyền yêu cầu mình xóa bất cứ thông tin nào của bạn mà website đang lưu giữ như đã nêu ở trên.

Thời gian áp dụng

Website giữ quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên website. Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian hoạt động của website.