Trang chủ
Bài viết trường Anh
City, University of London

City, University of London

City, University of London

1) Thông tin về trường City, University of London

– Loại hình: Trường đại học.

– Năm thành lập: Trường được thành lập vào năm 1894.

– Vị trí: Northampton Square, London EC1V 0HB, United Kingdom.

– Campus:

– Campus: City, University of London hiện có 5 trường sau đây:

 • + Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội: Đây được xem như một trung tâm quốc tế xuất sắc về nghiên cứu và học tập về tình trạng con người ở tất cả các khía cạnh. Trường thu hút những tài năng tốt nhất từ ​​mọi nền tảng và trên toàn cầu, để tạo ra những nghiên cứu đẳng cấp thế giới về lợi ích cho xã hội, cung cấp các chương trình học tập sáng tạo và thú vị, đồng thời làm phong phú thêm cuộc sống và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.
 • + Trường Khoa học Y tế: Trường Khoa học Y tế tại City, Đại học London, là một trung tâm hàng đầu thế giới về giáo dục chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu chăm sóc sức khỏe ứng dụng. Có trụ sở tại trung tâm Luân Đôn, Trường cung cấp các cơ sở kỹ năng lâm sàng hiện đại, chất lượng học tập xuất sắc và đội ngũ sinh viên đa dạng – từ những người đang bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến những học viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ – để tạo ra sự thú vị và môi trường học tập đổi mới.
 • + Trường Toán học, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật: Trường vô cùng tự hào về thành tích đào tạo hàng nghìn STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) và sinh viên sau đại học, đồng thời tạo ra những tiến bộ nghiên cứu có giá trị. Trường thu hút những sinh viên có năng khiếu và năng động cao từ khắp nơi trên thế giới, những người ham học hỏi, khao khát tham gia hoàn toàn vào việc học của mình và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón khi tốt nghiệp.Trường cũng cung cấp các trải nghiệm học tập đặc biệt, với các chương trình giảng dạy mạch lạc, phù hợp và thú vị.
 • + Trường Luật Thành phố là một trong những trường luật lớn của Luân Đôn, cung cấp một loạt các khóa học chuyên nghiệp và học thuật ấn tượng. Trường cung cấp một môi trường gần gũi, thân thiện và đầy hứng khởi cho bạn theo học. Bên cạnh đó, trường còn khuyến khích sinh viên tham gia vào tất cả các lĩnh vực của luật ngoài việc giảng dạy hàng ngày.
 • + Trường Kinh doanh (trước đây là Cass) là một trong năm Trường của Thành phố, Đại học Luân Đôn. Đây là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu và trong số các trường kinh doanh ưu tú trên toàn cầu có tiêu chuẩn vàng về công nhận ‘triple-crown’ từ Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cấp cao (AACSB), Hiệp hội MBA (AMBA) và Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu (EQUIS).

– Số lượng sinh viên: khoảng 21.727 sinh viên.

– Khóa học chính thức: Tháng 9, tháng 1 hàng năm.

Khóa học tiếng Anh, khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế: tháng 1, 6, 9, 10, học qua tổ chức INTO.

– Website: https://www.city.ac.uk/

2) Tại sao lại chọn trường City, University of London

Trong 125 năm, City University of London đã cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự tập trung đặc biệt vào các môn chuyên ngành như Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế và Kỹ thuật, City University of London là cái nôi đào tạo ra nhiều ứng viên kinh doanh xuất sắc.

Mỗi khóa học tại City, University of London đều năng động, phù hợp và được cung cấp nhiều thông tin nghiên cứu học thuật chất lượng. Bên cạnh đó, các học phần của bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư giỏi, có kinh nghiệm trong ngành.

Tọa lạc tại khu kinh doanh và tài chính của Luân Đôn, Trường có liên kết chặt chẽ với các công ty kinh doanh quan trọng trong thành phố, vì vậy, bạn sẽ có cơ hội để tìm được một vị trí thực tập, vị trí làm việc hoặc công việc sau khi tốt nghiệp. Khu vực này là trụ sở của hàng trăm công ty toàn cầu, bao gồm: Google, Charterhouse Capital Partners, Deloitte, Lloyds Banking Group, Amazon.

Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ. Hiện nay, trường có khoảng 21.727 sinh viên đến từ 160 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, đa sắc tộc ngay giữa trung tâm thủ đô London. Hiện nay, tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chiếm 40%, chủ yếu là sinh viên ngoài khối EU.

Các con số ấn tượng của trường City, University of London:

– Top 3  trường đại học hàng đầu thế giới theo QS top universities Ranking 2019.

– Top 1 về đào tạo tại Châu Âu theo Times Higher Education World Rankings 2019.

– Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và nằm trong top 2% thế giới theo QS Ranking 2019.

– Top 73 các trường đại học tốt nhất Anh quốc theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020.

– Xếp hạng thứ 3 ở London theo National Student Survey.

3) Các chương trình đào tạo

Các chương trình tiếng Anh liên kết tại INTO:

– Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English): Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn, với năm cấp độ học tập được điều chỉnh để đảm bảo bạn đạt được sự trôi chảy ngôn ngữ và các kỹ năng học tập cần thiết để thành công. 

– Chương trình tiếng Anh dự bị: Các khóa học Dự bị của City, Đại học London phù hợp cho cả các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ và có sẵn dưới dạng các chương trình 4, 8 và 12 tuần. Các khóa học này diễn ra từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 9 – tùy thuộc vào trình độ ngôn ngữ và yêu cầu của khóa học chính thức của từng học viên. Các khóa học tiếng Anh dự bị được cung cấp với sự hợp tác của tổ chức giáo dục INTO.  

– Pre-sessional English for Cass Business School: Khóa học này tập trung vào tiếng Anh học thuật với trọng tâm là kinh doanh để giúp bạn chuẩn bị cho việc học tập tại Trường Kinh doanh Cass.

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program): Nếu sinh viên quốc tế không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc về học thuật và tiếng Anh để nhập học vào các văn bằng của trường, sinh viên phải học các chương trình học tập liên kết (pathway program) được cung cấp bới Tổ chức giáo dục INTO trước khi vào chính khóa. Các chương trình học tập liên kết tại INTO bao gồm:

– International Foundation: Các chương trình International Foundation cung cấp sự chuẩn bị học tập cho năm đầu tiên vào đại học và đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh học thuật cho chương trình cấp bằng mà bạn đã chọn. Hoàn thành khóa học thành công bạn sẽ nhận được Chứng chỉ International Foundation của City, Đại học Luân Đôn và học sinh đạt các điểm theo yêu cầu được đảm bảo vào học tại City, Đại học Luân Đôn.

– Graduate Diploma: Graduate Diploma do INTO City, Đại học Luân Đôn cung cấp một lộ trình cho những sinh viên có trình độ học vấn cao hơn không đáp ứng yêu cầu đầu vào cho Trình độ chương trình Thạc sĩ của họ. Hoàn thành khóa học thành công, bạn sẽ được nhận Chứng chỉ Graduate Diploma của City, Đại học Luân Đôn, và sinh viên đạt các điểm yêu cầu được đảm bảo đầu vào hơn 40 ngành học thạc sĩ tại City, Đại học Luân Đôn.

Chương trình đại học (Bachelor’s): Chương trình này kéo dài 4 năm với rất nhiều chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: kinh doanh, tài chính, nghệ thuật, kinh tế, tâm lý học, xã hội học, sức khỏe, điều dưỡng, khoa học máy tính, kỹ thuật, toán học và luật.

Chương trình sau đại học: Chương trình này kéo dài 1 năm với rất nhiều chuyên ngành, bao gồm: Kinh tế, Kế toán, Xã hội và nhân văn, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Toán học, Luật, Tin học, Báo chí, Khoa học xã hội và nghệ thuật.

4) Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình học tiếng Anh:

– Khóa học tiếng Anh: IELTS 3.0 hoặc tương đương.

– Khóa tiếng anh dự bị: IELTS 5.0.

– Khóa tiếng Anh dự bị cho Trường kinh doanh Cass: IELTS 6.0.

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program) của tổ chứ giáo dục INTO:

– International Foundation: Tốt nghiệp THPT đạt loại khá trở lên. IELTS 5.0 (tối thiểu 4.5 môn viết).

– Graduate Diploma: Hoàn thành tối thiểu ba năm giáo dục đại học với loại giỏi. , IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Chương trình cử nhân: Hoàn thành chương trình THPT loại khá trở lên, IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 cho các kỹ năng) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương.

Chương trình thạc sĩ: Hoàn thành chương trình cử nhân, IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí: 

– Khóa học dự bị của INTO:

 • + Khóa học tiếng Anh: £4,430.
 • + Khóa tiếng anh dự bị: £2,390.
 • + Khóa tiếng Anh dự bị cho Trường kinh doanh Cass: £2,390.
 • + International Foundation: Khoảng £15,995 – £18,995.
 • + Graduate Diploma: Khoảng £11,250.

Đại học: £16,250 -£19,000/năm tùy ngành học.

Thạc sĩ: khoảng £ 22,000/năm.

Chi phí sinh hoạt:

– Nhà ở: £6,240

– Ăn uống, đi lại,…: £7,602

5) Học bổng

City, Đại học London cung cấp nhiều bổng học tập cho sinh viên quốc tế có năng khiếu, giúp họ đạt được mục tiêu học tập tại một trường đại học đẳng cấp thế giới ở Vương quốc Anh. Với một loạt các học bổng hào phóng được cung cấp cho những sinh viên đạt thành tích cao nhất, sinh viên đủ điều kiện có thể nhận học bổng giá trị lên đến £ 4.000 cho học phí của mình.

Regional Scholarship

– Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên theo học một vài chương trình tại INTO City, University of London.

– Giá trị học bổng: lên tới £ 4.000 hỗ trợ học phí.

– Điều kiện nhận học bổng: Vui lòng liên hệ với Cố vấn giáo dục hoặc Cố vấn dịch vụ ghi danh của bạn để biết thêm thông tin chi tiết.

International Foundation Scholarship

– Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên tham gia các khóa học dự bị tại trình tại INTO City, University of London.

– Giá trị học bổng: £ 1,000- £ 4,000.

– Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên phải có thư mời nhập học khóa học Dự bị Đại học tại INTO City, University of London.

International Graduate Diploma Scholarship

– Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên tham gia các khóa học Cao học tại trình tại INTO City, University of London.

– Giá trị học bổng: £ 1,000- £ 4,000.

– Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên phải có thư mời tham gia khóa học chuyển tiếp Chứng chỉ Sau đại học tại INTO City, University of London.

Academic Achievement International Foundation Progression Scholarship: Cass Business School

– Đối tượng nhận học bổng: Sáu sinh viên đạt được thành tích cao nhất tại khóa học dự bị chuyển đến học tại trường Cass Business School.

– Giá trị học bổng: £ 3,000.

– Điều kiện nhận học bổng:

 • Tất cả học sinh sẽ được xem xét dựa trên điểm số đạt được trong chương trình Dự bị Quốc tế của họ tại INTO City, University of London.
 • Học bổng chỉ dành cho những người nộp học phí quốc tế khi học tiếp lên City, University of London và không được sử dụng với bất kỳ học bổng nào khác của City, University of London.