CURTIN COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP CURTIN COLLEGE, AUSTRALIA.

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường Cao đẳng công lập.

– Năm thành lập: 1966.

– Vị trí: Building 420 Level 3, Curtin Bentley Campus, Western Australia, Australia.

– Campus: Curtin College được đặt tại Campus chính của trường – Curtin Bentley Campus.

– Khóa học chính thức: tháng 2, 7.

– Website: https://www.curtincollege.edu.au/

2) Tại sao chọn Curtin College

Curtin College là một trong những trường đầy sáng tạo, luôn có tư tưởng hướng về phía trước nơi sinh viên có thể phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phương châm giảng dạy đặt nặng tính cách nhân hoá và luôn luôn hỗ trợ sinh viên, tìm ra cách học tốt nhất để ứng dụng trong công việc tương lai.

Sinh viên sẽ trở thành một phần trong cộng đồng sinh viên quốc tế bên trong Đại học Curtin rộng lớn. Với gần một phần ba trong tổng số 51.000 sinh viên đến từ các quốc gia bên ngoài nước Úc, sinh viên sẽ được học trong một môi trường đa văn hóa và toàn diện.

Đại học Curtin có các cơ sở tại Perth, Singapore và Sarawak, cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong thị trường toàn cầu mang tính cạnh tranh.

Với 12.000 sinh viên đã đặt được thành công, khi lựa chọn theo học chương trình dự bị tại Curtin College, để có bước nhảy vọt đến chương trình cử nhận tại Đại học Curtin đứng thứ 23 trên toàn Thế giới.

Thông tin thêm về trường Đại học Curtin:

+ Đại học Curtin là điểm đến học tập phổ biến và được công nhận trên toàn cầu vì sự kết nối mạnh mẽ của trường với các ngành công nghiệp, những nghiên cứu có ảnh hưởng lớn và nhiều khóa học sáng tạo.

+ Curtin được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Các trường Đại học Thế giới năm 2017.

+  Curtin cũng là trường Đại học Tây Úc duy nhất được xếp vào top 50 theo QS năm 2017.

+ Là trường đại học sáng tạo nhất của Tây Úc, danh tiếng của Đại học Curtin cũng được đánh giá cao trong xếp hạng uy tín QS World University Rankings (2015).

+ Xếp hạng 23 trên thế giới cho các trường đại học dưới 50 tuổi, trường đại học duy nhất ở Tây Úc nằm trong danh sách.

+ Được trao một đánh giá xuất sắc toàn diện năm sao trong xếp hạng QS Stars quốc tế năm 2017.

3) Các chương trình đào tạo

– Chương trình dự bị Đại học tại Curtin College có thời gian học 2 năm, gồm:

+ Diploma (Stage 1): Đối với các bạn học sinh chưa hoàn thành chương trình lớp 12, sẽ được học khoá Stage 1, bao gồm 8 khoá học dự bị đại học trong vòng 2 đến 3 học kỳ. Sau khi hoàn thành thành chương trình này, bạn sẽ chuyển sang Diploma (Stage 2).

+ Diploma (Stage 2): Sau khi hoàn thành thành chương trình Diploma (Stage 1) hoặc tốt nghiệp Trung học phổ thông, sinh viên sẽ đủ điều kiện để học lên các chương trình Diploma (Stage 2). Stage 2 với cấu trúc đào tạo hoàn toàn tương đồng với năm thứ nhất tại Đại học Curtin. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ lên thẳng năm thứ 2 tại Đại học Curtin.

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Diploma (Stage 1): Hoàn thành lớp 11 với GPA từ 6.0 trở lên. IELTS: 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 52 (tất cả Skill).

– Diploma (Stage 2): Hoàn thành chương trình THPT lớp 12 với GPA 6.0. IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 68 (tất cả Skill).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí:

– Diploma (Stage 1): $AUD 25,800/8 khóa.

– Diploma (Stage 2): $AUD 30,000/5 tín chỉ.

Chi phí sinh hoạt:

–  Sách vở: 800$.

–  Vé xe bus: 935$.

–  Nhà ở: 6000 $.

–  Ăn uống: 4,000$.

–  Phí khác 1000$.