Trang chủ
Hỏi - Đáp
Ontario – Nơi lý tưởng để định cư sau du học Canada

Ontario – Nơi lý tưởng để định cư sau du học Canada

Ontario - Lý tưởng cho định cư sau du học tại Canada

Canada luôn nằm trong top các quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Ngoài nền kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng và sự bình đẳng về thu nhập, Canada còn được biết đến với các biện pháp hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống bản địa. Chính sách nhập cư của Canada luôn thân thiện và rộng tay chào đón những người từ khắp nơi trên thế giới.

GIỚI THIỆU TỈNH BANG ONTARIO

Trong số các tỉnh bang của Canada, Ontario là sôi động và phát triển bậc nhất. Thành phố Toronto và Ottawa là hai trung tâm kinh tế của Ontario. Ontario có hơn 200 dân tộc sinh sống với hơn 130 ngôn ngữ được sử dụng. Đây là một tỉnh bang đa bản sắc được rất nhiều người nhập cư ưa chuộng.

Trung tâm giáo dục lớn nhất Canada

Ontario có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ phổ quát được tài trợ bởi chính phủ. Chương trình giáo dục chất lượng cao ở Ontario hoàn toàn miễn phí từ bậc tiểu học đến THPT. Ontario là vùng kinh tế quan trọng, trung tâm văn hóa và giáo dục lớn nhất Canada. Tại bang Ontario có hơn 30% số trường đại học hàng đầu của Canada.

Đa dạng văn hóa

Toronto là một trong những thành phố đa dạng văn hóa nhất thế giới. Một nửa dân số ở đây không phải là người Canada. Đây là ngôi nhà của rất nhiều người Hy Lạp, Trung Quốc, Ấn Độ, Phần Lan, Ý và Philippines. Hơn 200 sắc tộc hiện diện tại thành phố này. Những sinh viên quốc tế có thể tìm thấy những người đồng hương một cách dễ dàng.

100% cơ hội trở thành công dân Canada

Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành công dân Canada theo chương trình “Provincial Nominee Program” (PNP). Có một lộ trình rõ ràng và công khai để bạn có thể trở thành cư dân bang Ontario. Sinh viên sẽ được đăng kí xin định cư từ khi chưa tốt nghiệp nếu đã xin được việc làm.

ĐỊNH CƯ SAU DU HỌC CANADA TẠI ONTARIO

Ontario là một trong những tỉnh bang có chính sách định cư sau du học cởi mở tại Canada. Bạn có thể tìm đọc chi tiết về chương trình định cư sau du học Canada tại đây. Sau đó, liên hệ với Du học Glolink để được tư vấn chi tiết hơn về lộ trình du học và định cư sau du học tại Canada.