Drew University

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học tư thục.

– Năm thành lập: 1867.

– Vị trí: 36 Madison Ave, Madison, NJ 07940, USA.

– Campus: Campus của Drew University còn được gọi là The Forest . Trường tọa lạc tại thành phố Madison, cách thành phố Newark – thành phố lớn nhất bang New Jersey – 30 phút lái xe, và cách New York City chỉ 47 phút đi tàu.

.– Số lượng sinh viên: Khoảng 2.200 sinh viên.

– Khóa học chính thức: Tháng 1,8.

– Khóa học tiếng Anh, khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế: tháng 1,5,8 qua tổ chức INTO

– Website: http://www.drew.edu/1/

2) Tại sao chọn Drew University

Được thành lập vào năm 1867, Drew University tọa lạc trong một khuôn viên xinh đẹp, nhiều cây cối rộng 186 mẫu Anh có tên là The Forest. Drew là một cộng đồng đại học sôi động, đa dạng, thân thiện. Drew mang đến cho sinh viên hoàng loạt các chuyên ngành khác nhau, hàng trăm cơ hội thực tập và nghiên cứu, các học kỳ có một không hai ở NYC, nhiều dịch vụ du học và sự cố vấn cá nhân của đội ngũ giảng viên xuất sắc đảm bảo sẵn sàng cho nghề nghiệp dựa trên kinh nghiệm và mục đích của mỗi sinh viên.

Drew University tập trung vào học tập trải nghiệm, nơi bạn sẽ được hưởng lợi từ các mối quan hệ cá nhân với các giáo sư, các chương trình học thực tế và có kiến thức văn hóa cộng tác trong cộng đồng lớn hơn.

Drew đã hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ để đưa sinh viên nhanh chóng đạt được nhiều bằng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng cách chọn một chương trình cấp bằng kết hợp, sinh viên đa dạng hóa kinh nghiệm và củng cố khả năng của mình để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đội ngũ giảng viên thuộc Đại học Drew là những chuyên gia trong lĩnh vực mà mình giảng dạy, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ sinh viên khó tính nào khi tham gia vào các khóa học của trường. Ngoài việc chỉ dạy sinh viên đại học kiến thức, họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên.

94% sinh viên trường Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan Chase.

Các con số ấn tượng:

– Top 40 in Political Science (The Princeton Review 2019).

– Hạng 10 Theatre Program in the US (The Princeton Review 2020).

– Hạng 76Liberal Arts School in the US (The Wall Street Journal/Times Higher Education 2020).

– Hạng 17 US Liberal Arts Universities whose physical science majors earn PhDs (National Science Foundation).

– 94% Employed in their chosen field or in graduate school within six months of graduation.

– 70% of classes have fewer than 20 students.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English): mang lại sự tiến bộ nhanh chóng trong khả năng Anh ngữ của bạn, khóa học quanh năm này chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học tập, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng tiếng anh để thuận lợi cho việc du học sau này. Ngoài ra, học sinh có thể học trực tuyến cho khóa học này.

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program): Nếu sinh viên quốc tế không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc về học thuật và tiếng Anh để nhập học vào các văn bằng của trường, sinh viên phải học các chương trình học tập liên kết (pathway program) được cung cấp bới Tổ chức giáo dục INTO trước khi vào chính khóa. Các chương trình học tập liên kết tại INTO bao gồm:

– International Year One: Chương trình kết hợp việc chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tiếng Anh, những kỹ năng cần thiết trong việc học đại học và kiến thức các môn học trong năm học đầu tiên của bậc đại học. Kết thúc khóa học, sinh viên vào năm thứ hai của trường Drew University.

– Undergraduate transfer program: Bạn đã kiếm được tín chỉ từ một trường cao đẳng hoặc đại học khác và muốn chuyển tiếp sang một trường đại học ở Hoa Kỳ. Bạn có thể chuyển thẳng vào Đại học Drew hoặc chọn Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình chuyển tiếp.

– Integrated Master’s Program: Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào trực tiếp và cần hỗ trợ thêm về học thuật và văn hóa. Chương trình giảng dạy bao gồm ba lớp học được tính vào bằng cấp của bạn cộng với lớp thứ tư tập trung vào nghiên cứu sau đại học, kỹ năng thành công trong học tập và cách điều hướng hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ. IMP kéo dài một học kỳ và cho phép sinh viên tự động tiếp tục chương trình cấp bằng của họ với kết quả học tập tốt.

– Graduate Pathway Programs: Các chương trình Graduate Pathway cho phép bạn bắt đầu kiếm được tín chỉ cho bằng cấp của mình ngay cả khi bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào trực tiếp. Chương trình sẽ giúp xây dựng nền tảng học thuật và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết mà bạn cần để chuyển sang bậc thạc sĩ thành công. Thời lượng của chương trình Pathway là hai học kỳ.

Chương trình đại học (Bachelor’s): Chương trình này kéo dài 3-4 năm với rất nhiều chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Kế toán, Nghệ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Kỹ thuật, Tài chính, Triết học, Âm nhạc, Điều dưỡng, Tâm lý học, Xã hội học,…

Chương trình sau đại học: Drew University cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình đào tạo sau đại học với rất nhiều chuyên ngành, bao gồm: Nghệ thuật, Phân tích dữ liệu, Giáo dục, Tài chính, Lịch sử và văn hóa, Triết học,…

4) Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program) của tổ chức giáo dục INTO:

– International Year One: Tốt nghiệp THPT với kết quả khá, IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

– Undergraduate transfer program: Kết quả học tập cao đẳng/cử nhân với GPA trên 2.5, IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

– Integrated Master’s Program: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5.

– Graduate Pathway Programs: Tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Đại học: Tốt nghiệp THPT với kết quả khá, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Sau đại học: Tốt nghiệp đại học với kết quả khá, IELTS 6.5.

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí

Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English): $6.760/kỳ.

– International Year One: $43.980/2 kỳ.

– Undergraduate transfer program: $43.980/2 kỳ.

– Integrated Master’s Program: $18.880/kỳ.

– Graduate Pathway Programs: $32.830/2 kỳ

Đại học: $21.990/kỳ.

Sau đại học: $17.100/kỳ.

Chi phí sinh hoạt:

Nhà ở và ăn uống: $7.710/kỳ.

Sách vở và đồ dùng: $620/kỳ.

Bảo hiểm: $1.340/kỳ.

Khác: $1.000/kỳ.