Trang chủ
Hỏi - Đáp
Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Tiếng Anh là điều kiện không thể thiếu nếu muốn du học ở bất cứ quốc gia phát triển nào, Canada cũng không phải ngoại lệ. Chính vì vậy, du học Canada cần IELTS bao nhiêu đang là nỗi lo lắng của không ít các bạn sinh viên. Tuy nhiên, có nhiều chương trình để bạn có thể lựa chọn cho mình cách thích hợp nhất khi đi du học Canada: du học Canada theo diện chứng minh tài chính hoặc theo diện SDS (không chứng minh tài chính). Đặc biệt, điểm IELTS đang là một trong những điều kiện bắt buộc để học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia vào các chương trình visa du học Canada không chứng minh tài chính. 

1) Trường hợp du học cần IELTS

– Chứng minh đủ trình độ để học chính khóa ở Canada.

– Muốn tăng khả năng xin học bổng.

– Sử dụng IETLS để làm đẹp hồ sơ (tăng khả năng đậu Visa)

– Du học Canada theo diện SDS. Đây là chương trình du học không cần chứng minh tài chính do Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng, học viện có DLI (Designated Learning Institution – Trường học tập được chỉ định) tại Canada phối hợp với Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugee and Citizenship Canada – IRCC), nhằm hỗ trợ quá trình cấp visa du học cho học sinh sinh viên Việt Nam.

2) Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Tùy theo từng trường hay ngành nghề mà yêu cầu đầu vào của mỗi trường có sự khác biệt. Tuy nhiên, nhìn chung thì các trường đều dựa vào tiêu chuẩn sau đây:

– Với cấp dưới Đại học: không yêu cầu.

– Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5).

– Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0).

– Chứng chỉ sau đại học: IELTS ≥ 6.0 – 6.5

– Bậc thạc sỹ: IELTS ≥ 7.0

– Du học Canada theo diện SDS: IELTS từ 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0 ).

Để tìm hiểu rõ hơn về các trường Top ở Canada cũng như các điều kiện để được nhập học, các bạn vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Glolink. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.