Trang chủ
Du lịch USA
10 ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ (PHẦN 1)

10 ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ (PHẦN 1)

Với Tượng Nữ Thần Tự Do như một biểu tượng quốc gia, Hoa Kỳ được biết đến như là vùng đất tự do và dân chủ nhất thế giới. Đất nước này có nhiều cảnh đẹp nên thơ và nền văn hóa đa dạng. Nhắc đến Mỹ chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường này.

Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ và được ban tặng những cảnh đẹp hiếm có tạo nên một bức tranh rất riêng. Dưới đây chỉ là một vài địa điểm chính, những điểm đến tuyệt vời cho bất kỳ loại khách du lịch nào khi đặt chân đến Mỹ.

1) Yellowstone

Yellowstone - Điểm du lịch hàng đầu tại nước Mỹ

Với những đỉnh núi ấn tượng và những hồ nguyên sơ, Công viên quốc gia Yellowstone là thiên đường của những người đam mê ngoài trời. Và là một khu vực giải trí khổng lồ sắc màu rực rỡ hơn 3.500 dặm vuông của vùng hoang dã. Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới và được thành lập vào năm 1872.

Yellowstone là điểm du lịch hàng đầu của nước Mỹ, được đánh dấu bởi cảnh quan hẻm núi hùng vĩ, sông núi với thác nước, suối nước nóng và mạch nước phun. Mạch nước phun nổi tiếng tên Old Faithful là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong công viên. Có rất nhiều cơ hội để xem động vật hoang dã tại Yellowstone, và có thể bạn sẽ thấy bò rừng, chó sói, gấu, linh dương và nai sừng tấm trong chuyến thăm của bạn.

2) New York 

New York - Thành phố hoa lệ khi du lịch đến nước Mỹ

Thành phố New York là thành phố lớn nhất của đất nước và là nơi có nhiều điểm tham quan văn hóa, lịch sử và giải trí. Còn được gọi là “Big Apple” pha trộn vẻ đẹp lộng lẫy của thành phố lớn với nét quyến rũ của thị trấn nhỏ. Thành phố New York là điểm đến yêu thích của cả khách nội địa và quốc tế. Đừng bỏ lỡ một chuyến đi nhàn nhã trên đường cao tốc, một công viên đường sắt cũ theo dõi có cây xanh, tác phẩm nghệ thuật và tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời Tượng Nữ thần Tự do. Đây là nơi không thể bỏ lỡ khi du lịch đến nước Mỹ hoa lệ. Nổi tiếng thế giới về sự tập trung của các tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng như Tòa nhà Empire State và Trung tâm Thương mại Thế giới.

3) San Francisco

San Francisco là một thành phố lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên. Cầu Cổng Vàng là biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố và là nơi thu hút nhiều du khách.Khách du lịch có thể lái xe, đi xe đạp hoặc đi bộ qua cây cầu treo nổi tiếng này để chiêm ngưỡng và chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra, thành phố được biết đến với những chiếc xe cáp đi trên đường phố, kiến trúc thời Victoria đầy màu sắc và Đảo Alcatraz. Những người yêu thích đại dương sẽ muốn khám phá Bến Ngư Phủ để ngắm sư tử biển và mua sắm đồ lưu niệm.

4) Washington, D.C

Thủ đô của Hoa Kỳ và thủ phủ của chính phủ liên bang, Washington D.C nằm trên Bờ biển phía Đông của đất nước, là điểm du lịch tại nước Mỹ không thể bỏ qua. Một thành phố quốc tế đông dân cư với nhiều điều để xem và làm. Thành phố nổi tiếng nhất với nhiều di tích, tòa nhà tưởng niệm cũng như các tòa nhà nổi tiếng mà chính phủ làm việc như Viện bảo tàng Smithsonian, Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Washington, Đài tưởng niệm Lincoln, Đài tưởng niệm Thomas Jefferson, Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, Vườn thú Quốc gia và một loạt các đài tưởng niệm chiến tranh, trong đó có Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam… Nhiều di tích trong số này nằm trong khu công viên xinh đẹp được gọi là National Mall.

5) Chicago

Thành phố Chicago - Du lịch nước Mỹ

Chicago từ lâu đã được gọi là “Thành phố thứ 2” đứng sau thành phố New York, một trong những thành phố lớn nhất của đất nước và nằm trên Hồ Michigan ở Illinois. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc của nó, với điểm nổi bật là các tòa nhà chọc trời lớn như trung tâm John Hancock, Tháp Tribune và Tháp Willis (trong nhiều năm là tòa nhà cao nhất thế giới). Lần đầu tiên du khách đến Chicago chắc chắn đôi mắt của họ sẽ ngước nhìn lên bầu trời trong ít nhất một hoặc hai ngày. Các tòa nhà chọc trời và nghệ thuật công cộng của Chicago hoàn toàn đáng ngưỡng mộ.

Mời bạn cùng Du học Glolink tiếp tục tham quan những điểm đến hàng đầu nước Mỹ tại phần 2 của bài viết.