EDENZ COLLEGE

1) Tổng quan về trường

Edenz College

– Loại hình: Cao đẳng tư thục.

– Thành lập: Năm 1988.

– Địa chỉ: 85 Airedale Street, Auckland CBD Auckland 1010, New Zealand.

– Website: http://www.edenz.ac.nz/

Kể từ khi thành lập vào năm 1988, Edenz College luôn được biết đến với những chương trình chăm sóc và hỗ trợ sinh viên chu đáo, môi trường đào tạo mang tính quốc tế, chất lượng các khóa học luôn đạt tiêu chuẩn cao.

Trường cung cấp một nền giáo dục giúp sinh viên tối đa hóa tiềm năng thành công.

Trong những năm qua Edenz đã thiết lập sự uy tín về chất lượng giáo dục và cả học phí. Trường luôn quan tâm đến việc phát triển các khóa học để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong những ngành mong muốn.

Edenz College cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường thân thiện và chu đáo. Trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm để sinh viên có thể theo đuổi ước mơ của mình và biến nó thành thực hiện.

Edenz có 7 học viện chuyên ngành khác nhau với tỷ lệ tốt nghiệp ít nhất là 90%.

– Trường có 2 campus.

Campus chính: Airedale Street.

Địa chỉ: 85 Airedale St, Khu Thương mại Trung tâm Auckland, Auckland 1010, New Zealand.

Nẳm ở trung tâm của Khu thương mại Trung Tâm. Sinh viên có thể sử dụng quán cà phê, thư viện, phòng máy tính và phòng sinh hoạt chung rộng rãi trong khuôn viên trường. Các phòng học hiện đại, rộng rãi, được trang bị các thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Tất cả các sinh viên đều có quyền sử dụng thư viện với khoảng 6.500 cuốn sách và tạp chí định kì, các tài liệu khác như DVD, sách điện tử và nhiều cơ sở dữ liệu điện tử khác.

Máy tính được kết nối internet có sẵn trong khuôn viên thư viện và khu vực tự học.

MT Eden Campus.

Địa chỉ: 95 Mt Eden Road, Eden Terrace, Auckland 1023, New Zealand.

Campus cung cấp cơ sở vật chất phục vụ dạy và học bao gồm hệ thống các phòng học với trang thiết bị hiện đại, thính phòng, hôi trường, sân khấu thuyết trình và những tiện ích phục vụ đời sống của sinh viên.

Số lượng sinh viên: 1000 sinh viên.

Khóa học chính: Tháng 2, 4, 7, 9, 11

Khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế: Bắt đầu mỗi thứ hai hàng tuần.

2) Vì sao chọn Edenz College

Edenz College

– Khuôn viên nằm ở vị trí trung tâm thành phố hiện đại. Vị trí lí tưởng này giúp cho sinh viên dễ dàng đi đến các cửa hiệu, nhà hàng, phòng trưng bày và dễ dàng sử dụng những phương tiện giao thông công cộng. Những bãi biển và địa danh du lịch nổi tiếng của New Zealand cũng nằm trong khu vực lân cận và sinh viên cũng có thể dễ dàng khám phá vẻ đẹp của những vùng đất này.

– Ngoài những cơ sở phục vụ cho học tập thì cơ sở phục vụ cho nhu cầu vui chơi của sinh viên cũng được chú trọng. Trong khuôn viên trường có quán cà phê, các phòng máy điện toán để phục vụ sinh viên khi cần một nơi yên tĩnh cho việc học tập, hay một bữa trưa với bạn bè vào giờ nghỉ.

-Các chương trình học tập tại trường chú trọng tập trung phát triển tiềm năng của sinh viên. Được phân phối theo cách thúc đẩy sinh viên phát triển về mặt nhân cách lẫn kiến thức.

– Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội giao lưu với các sinh viên trên tất cả các học viên, đại học khác thông qua các chương trình xã hội vào thứ sáu hàng tuần của trường. Các chương trình thi đấu thể dục thể thao, liên hoan ẩm thực, hoặc tham quan thành phố cùng những sự kiện thú vị khác.

– Trường thiết lập mối quan hệ với những người đạt được thành công trong lĩnh vực chuyên ngành. Các diễn giả khách mời thường xuyên xuất hiện trong các lớp học. Tạo điều kiện để sinh viên học hỏi từ chính những chuyên gia.

– Trường có mạng lưới kết nối rộng rãi trên toàn cầu để hỗ trợ sinh viên bắt đầu sự nghiệp của mình.

– Trường hỗ trợ sinh viên trong hướng nghiệp thông qua các cuộc hội thảo thường xuyên, hội thảo tuyển dụng có sự tham gia trực tiếp của chủ doanh nghiệp, chủ lao động. Các cố vấn của trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt khóa học, trợ giúp tìm kiếm việc làm ngắn hạn hoặc dài hạn cho sinh viên có nhu cầu.

3) Các chương trình đào tạo

Trường Edenz là đối tác của đại học Massey với chương trình đào tạo dự bị đại học Massey – một trường đại học nổi tiếng của New Zealand.

Sau khi hoàn thành Level 5 tại Edenz College sẽ được chuyển sang học tại Massey lấy bằng cử nhân chỉ sau khoảng 2.5 năm.

Sinh viên nếu đã học xong Level 7 tại trường Edenz và muốn học tiếp Level 8 hoặc học lên Thạc sĩ, có thể được chuyển thẳng vào Đại học Massey và hoàn thành chương trình học trong khoản 1,5 năm.

Ngoài ra Edenz College còn cung cấp chương trình cử nhân liên kết với học viện công lập EIT.

Các chương trình đào tạo tại Edenz cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo Tiếng Anh. 

Tiếng Anh tổng quát (18 – 23 tuần).

Cung cấp kỹ năng chính để sinh viên tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Trước khi bắt đầu lớp học, sinh viên sẽ được kiểm tra để xác định trình độ của mình.

Nội dung khóa học.

– Ngữ pháp.

– Nghe.

– Đọc hiểu.

– Viết.

– Nói.

– Cách phát âm.

Sinh viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập ở mỗi bài học và được kiểm tra thương xuyên để đánh giá sự tiến bộ. Dựa trên kết quả đạt được mà có những điều chỉnh thích hợp cho lộ trình học tập.

Chương trình luyện thi IELTS ( 18 tuần).

Khóa đào tạo tập trung và các kỹ năng Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Bao gồm phát âm, ngữ pháp và từ vựng trong bài thi IELTS.

Chương trình bao gồm hai khóa học:

–  IELTS 410.

Mục tiêu của khóa học giúp sinh viên nắm được ý tưởng chính của những đoạn hội thoại phức tạp trong những các chủ đề quen thuộc trong học thuật.

Trong khóa khóa học, sinh viên thực hiện những bài tập bổ trợ bao gồm:

– Viết các văn bản phức tạp về các chủ đề quen thuộc trong thời gian hạn định.

– Viết văn bản dưới phục vụ cho mục đích học thuật trong thời gian giới hạn. – Viết văn bản theo dạng tài liệu nghiên cứu trong học thuật.

– Đọc và xử lý thông tin bằng tiếng Anh cho mục đích học tập.

– Thuyết trình về các chủ đề học tập trong thời gian hạn định, truyền tải đúng và đủ thông tin trong một bài nói.

– IELTS 420.

Mục tiêu khóa học: Giúp sinh viên nói chuyện trôi chảy hơn trong việc truyền đạt thông tin , ý tưởng và suy nghĩ về những chủ đề quen thuộc và không quen thuộc.

– Sinh viên thực hiện những bài thuyết trình bằng tiếng Anh cho mục đích học tập trong một thời gian nhất định.

– Rèn luyện nói chuyện trôi chảy và tự phát để truyền đạt thông tin, ý tưởng và suy nghĩ với một số ví dụ và chi tiết.

– Hiểu các ý tưởng chính và các chi tiết hỗ trợ quan trọng của đoạn hội thoại phức tạp.

Chương trình TESOL.

Mục tiêu của chương trình là đào tạo giáo viên nổi trội trong ngành, làm cảm hứng cho sinh viên. Giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh.

Bên cạnh đó, giáo viên ESL đang là nguồn nhân lực cần thiết trên toàn thế giới, từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam đến Trung Đông và Thậm chí tại New Zealand.Với chứng chỉ NZQA hoặc Trinity TESOL hoặc bằng Diploma từ Edenz, sinh viên sẽ tự tin và có đủ kỹ năng để hoạt động trong lĩnh vực này ở bất cứ nơi nào.

Chứng chỉ TESOL từ Edenz College ( 10 – 15 tuần).

Là chương trình giảng dạy ban đầu cho người nói Tiếng Anh (bản xứ hoặc không phải người bản xứ), những người muốn dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác. Chương trình đào tạo trực tiếp, nơi sinh viên thực thành và quan sát trong lớp học thảo luận, hội thảo và thực hành hướng dẫn trực tiếp.

Khóa học bao gồm:

– Thực thành tiếp xúc.

– Trải nghiệm giáo viên.

– Giáo án giảng dạy.

– Tài liệu giảng dạy.

– Kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Diploma về kỹ năng giảng dạy nâng cao – Level 6 (32 tuần).

Chương trình bao gồm lập kế hoạch và giảng dạy nâng cao dành cho những người muốn phát triển giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục đại học.

Chương trình khuyến khích học tập tương tác trong một môi trường tương tác để thúc đẩy sự phát triển chuyên môn của lý thuyết và thực hành. Nội dung chương trình học đề cập đến việc thiết kế và phân phối các khóa học bao gồm quản lý lớp học, quản lý sự tham gia của sinh viên và sự liên kết giữa dạy và học.

Chứng chỉ New Zealand về giảng dạy ngôn ngữ – Level 4 (NZCLT).

Chứng chỉ New Zealand về giảng dạy Ngôn ngữ (NZCLT) được phê duyệt bởi Cơ quan Chứng nhận New Zealand. Chương trình phù hợp với người không phải người bản ngữ.

Khóa học bao gồm:

– Thực hành giảng dạy.

– Giới thiệu thiết kế giáo án.

– Ngoại ngữ.

– Tài liệu giảng dạy.

– Khả năng sử dụng ngôn ngữ.

– Khả năng thực hành tiếng Anh.

Diploma trong TESOL từ Edenz College.

Văn bằng TESOL từ Edenz College được thiết kế dành cho giáo viên tiếng Anh (bản địa hoặc không phải người bản địa), những sinh viên muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp luận và ngôn ngữ học TESOL.

Chương trình giảng dạy trực tiếp, kế hợp lý thuyết, thực hành và quan sát. Phương thức phân phối có thể bao gồm thảo luận trong lớp học, hội thảo, thực hành hướng dẫn trực tiếp.

Khóa học bao gồm.

– Giáo dục giảng dạy.

– Thực hành Giáo dục.

– Phương pháp giảng dạy, phương pháp luận và nhận thức về ngôn ngữ.

Chương trình đào tạo của các khoa.

Khoa thương mại.

Khoa thương mại của Edenz đã thành công trong việc đào tạo và phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh. Chương trình bằng cấp, chứng chỉ và cử nhân của khoa cung cấp kinh nghiệm và kiến thức trong việc áp dụng các kỹ năng quản lý cần thiết. Chương tình giảng dạy được cung cấp và thực hiện bới các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Cao đẳng Thương mại ( Thời gian đào tạo 1 năm).

Văn bằng cao đẳng Thương mại New Zealand – Cấp độ 5 (NZDB5) cung cấp cho sinh viên nghiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để hoạt động thành công trong môi trường kinh doanh.

Bao gồm hai chuyên ngành.

– Truyền thông văn hóa và tình trạng tổ chức.

– Phát triển doanh nghiệp mới và tổ chức doanh nghiệp nhỏ.

Môn học tự chọn (sinh viên lựa chọn một trong những môn học sau): 

– Kế toán.

– Kế toán quyết định kinh doanh.

– Nguyên tắc và thực hành kế toán.

– Quản lý và công nghệ.

– Quản lý công nghệ.

– Quản lý cơ sở dự án.

– Lãnh đạo và quản lý.

– Lãnh đạo và quản lý.

– Quản lý cơ sở dự án.

– Quản lý Dự án.

– Công cụ quản lý dự án và phương pháp nghiên cứu, cơ sở quản lý dự án.

Cao đẳng Thương mại New Zealand – Cấp độ 6.

Là một chương trình kinh doanh được công nhận trên toàn quốc, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thương mại thực tế để cung cấp cho họ nền tảng vững chắc khi bước vào môi trường kinh doanh.

Chương trình học chính bao gồm:

– Quản lý Chiến lược và Marketing.

– Quản lý hoạt động kinh doanh bền vững và quản lý hoạc động.

Môn học tự chọn:

– Kế toán.

– Thuế và Tài chính doanh nghiệp.

– Kế toán tài chính và Quản lý tài chính.

– Quản lý và Công nghệ.

– Thay đổi quản lý và lãnh đạo.

– Quản lý hệ thống thông tin.

– Khả năng lãnh đạo và Quản lý chuỗi.

– Thay đổi quản lý và lãnh đạo.

– Kinh tế và Tài chính.

Cao đẳng Thương mại – cấp độ 7 ( Thời gian đào tạo 1 năm)

Cao đẳng Thương mại – cấp độ 7 cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết mạnh mẽ về lý thuyết quản lý và thực hành trong môi trường thương mại và phi thương mại.

Các khóa học chính của chương trình bao gồm:

– Kinh doanh & Sự đổi mới trong Kinh doanh.

– Quản trị, Luật & Đạo đức doanh nghiệp.

– Quản lí nhân sự.

– Quản lí chất lượng, hoạt động và rủi ro.

Các môn tự chọn:

– Dịch vụ Y tế: Quản lý dịch vụ y tế.

– Du lịch: Căn bản về du lịch.

– Kế toán: Kế toán quyết định kinh doanh và kế toán cho doanh nghiệp nhỏ.

– Khả năng lãnh đạo và quản lý.

– Quản lý và công nghệ: Quản lý công nghệ.

– Quản lý dự án.

Bằng cử nhân Quản lý ứng dụng ( Thời gian đào tạo 3 năm).

Giúp sinh viên trở thành một nhà lãnh đạo và  quản lý trung tâm với các kỹ năng và ứng dụng trong việc tập trung vào tìm hiểm bản thân và người khác. Kết hợp với các yếu tố liên tưởng, kiến thức tương tác trong các mối quan hệ với người khác.Chương trình cung cấp nền tảng cho sự quản lý hiệu quả trong nghề nghiệp của sinh viên.

Phim và Truyền thông kỹ thuật số.

Sinh viên của khoa học các quy trình sản xuất phim và các chương trình truyền thông kỹ thuật một các hoàn chỉnh tử ý tưởng đến kết quả cuối cùng.

Được biết đến như một học viện truyền thông kỹ thuật hàng đầu, khoa có mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia hoạt hình và sáng tạo, những diễn giả thành công trong ngành công nghiệp đồ họa, cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về các xu hướng mới nhất, khuyến khích sự thành công cao hơn và việc tự đánh giá trong công việc.

Cử nhân Nghệ thuật nghệ thuật ứng dụng – Sản xuất truyền thông kỹ thuật số (1 năm).

Trình độ chuyên môn được thiết kế cho sinh viên muốn tạo ra các giải pháp cộng tác cho mọi ngưới trong ngành kỹ thuật truyền thông. Cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết trong lý thuyết và thực hành theo quan điểm độc đáo.

Chương trình học đáp ứng nhu cầu việc làm hiện đại và tương lai của các nhà tuyển dụng và các ngành công nghiệp hiện đại.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp:

– Thiết kế đồ họa/ Thiết kế đồ họa chuyển động.

– Đồ họa game.

– Sản xuất phim hoạt hình.

– Trợ lý/ Giám sát hiệu ứng hình ảnh/ Soạn nhạc.

– Khoa học/ Kỹ thuật hình ảnh.

– Nghệ sỹ kỹ thuật số/ Nghệ sỹ thẫm mỹ.

– Giám đốc kỹ thuật.

– Quản lý dự án/ Trưởng nhóm.

Cử nhân nghệ thuật ứng dụng – Sản xuất phim ( 3 năm).

Mục tiêu của chương trình dành cho sinh viên có niềm đam mê với phim, nhằm đào tạo ra những sinh viên có khả năng cao sau khi tốt nghiệp, có khả năng tạo cảnh, triển khai được trên nhiều phương tiện truyền thông. Sinh viên sẽ tạo ra những bộ phim thu hút khán giả cũng như tìm hiểu thêm về bản thân và những người khác để trở thành những người kể chuyện hình ảnh tốt hơn.

Cơ hội nghề nghiệp.

– Nhà làm phim.

– Nhà làm phim độc lập (Đám cưới/ Sự kiện riêng tư).

– Phim tài liêu (Phim giáo dục/ Sự kiện/ Báo cáo).

– Quay phim/ Trợ lý quay phim.

– Biên kịch.

– Giám đốc điều hành nhiếp ảnh.

Chứng chỉ sản xuất Phim và sản phẩm truyền hình – Cấp độ 4 (16 tuần).

Cung cấp cho sinh viên kiến thức và sự tự tin để làm phim ngắn cho riêng mình và đưa ra những quyết định sáng suốt trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình.

Chương trình học bao gồm.

– Vận hành Script.

– Hoạt động của máy ảnh kỹ thuật số.

– Hiệu ứng ánh sáng.

– Hiệu chỉnh.

– Sản xuất thực tiễn.

– Tạo các tệp phim ngắn.

– Thiết kế.

– Đánh giá phân cảnh.

– Sản xuất và chỉnh sửa.

Diploma trong Kỹ thuật số và thiết kế số – Mức 5 ( 1 năm).

Chương trình dành cho những sinh viên muốn đạt được kỹ năng và kiến thức chung cần thiết để làm việc trong môi trường kỹ thuật số, phương tiện truyền thông và thiết kế.

Cơ hội nghề nghiệp.

– Nhiếp ảnh.

– Làm phim hoạt hình 3D.

– Làm phim, chương trình truyền hình.

– Thiết kế đồ họa.

– Giảng dạy nghệ thuật và nghệ thuật.

– Hình ảnh 3D.

Diploma trong kỹ thuật số và thiết kế số – Mức 6 ( Thời gian học 1 năm).

Chương trình đào tạo về kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực chuyên môn của ngành công nghiệp thiết kế và truyền thông kỹ thuật số cũng như trò chơi điện tử, điện ảnh, video và văn hóa tổ chức.

Cơ hội nghề nghiệp.

– Nhiếp ảnh.

– Phim hoạt hình.

– Làm phim.

– Thiết kế đồ họa.

– Giảng dạy nghệ thuật và nghệ thuật.

– Thiết kế hình ảnh 3D.

Khoa y.

Văn bằng Quản lý và chăm sóc sức khỏe – cấp 7 (1 năm).

Chương trình cung cấp môi trường đào tạo giúp phát triển năng lực trong việc quản lý hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy. Cho phép sinh viên tiếp cận với những trải nghiệm thực tế và học hỏi được những cách ứng biến cụ thể trong từng trường hợp có thể xảy ra trong hiện thực.

Khoa công nghệ.

Học viện công nghệ của Edenz chuyên về đào tạo sinh viên với định hướng nghề nghiệp tương lai sẽ hoạt động trong lĩnh vực phần mềm.

Diploma trong phát triển phần mền – Mức 7 ( 1 năm).

Trong hai học kỳ đầu tiên, sinh viên nghiên cứu về phát triển phần mềm di động, phát triển phần mềm máy tính để bàn, phát triển phần mềm đám mây và phát triển ứng dụng web. Sinh viên có thể tùy chọn học khóa Robotics và Internet of thing ( 30 tín chỉ) thay vì học khóa học Đám mây và Web. Trong hai học kỳ nữa, sinh viên sẽ thực hiện một dự án capstone. Những dự án này chủ yếu dành cho ngành công nghiệp phần mềm, được tài trợ và lấy cảm hứng sáng tạo từ ngành.

Chương tình tổng quát khóa học bao gồm:

– Robotic & IoT.

– Phát triển ứng dụng Web.

– Phát triển ứng dụng Destop.

– Phát triển ứng dụng điện thoại

– Phát triển ứng dụng Cloud.

– Dự án phát triển ứng dụng.

4) Yêu cầu nhập học

– Chương trình chứng chỉ giảng dạy tiếng anh: IELTS tối thiểu 6.0 không cho kỹ năng nào dưới 5.5.

– Chương trình Diploma, chứng chỉ chuyên ngành: Tối thiểu 20 tuổi, có chứng nhận kinh nghiệm làm việc trong ngành, IELTS tối thiểu 5.5.

– Chương trình cử nhân: Tối thiểu 18 tuổi, tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0.

5) Học phí và các khoản phí khác

Chương trình tiếng Anh: ~ 2.000$ – 18.000$.

Chương trình Diploma, chứng chỉ chuyên ngành: ~ 9.000$ – 11.000$.

Chương trình đại học: ~20.000$ – 21.000$.