ERC INSTITUTE

1) Thông tin về trường

 ERC Institute

– Loại hình:  Học viện tư thục.

– Thành lập: 2003.

– Địa chỉ: 30 Prinsep Street # 06 – 01 ERCI Campus Singapore 188647.

– Website: http://erci.edu.sg/

– Học viện ERC Singapore được thành lập vào năm 2003, cung cấp sự khác biệt trong giáo dục nâng cao về chất lượng các chương trình đào tạo tại Singapore.

– Trường được thành lập bởi tổ ERC Holdings (ERC) – một tổ chức do các doanh nhân Châu Á thành công lãnh đạo, khởi xướng từ năm 1999.

– ERC Holdings và ERCI hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, như Cơ quan Phát triển Lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là một “ Đối tác LEAP” của Ban Phát triển kinh tế (EDB) và được đánh giá cao trong việc nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như các ngành công nghiệp ở Singapore.

– Trường luôn phấn đấu trong việc tạo ra những ý tưởng, những nhà lãnh đạo thành danh trông môi trường kinh doanh. Việc tăng tính thực hành trong những chương trình đào tạo góp phần giúp sinh viên trở thành những người bản lĩnh trong công việc với khả năng xử lý tình huống, khả năng phân tích và giải quyết thách thức trong môi trường thực tế.

 ERC Institute

– Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại của ERC Institute tạo nên một trải nghiệm giáo dục toàn diện nổi bật. Khu học xá rộng 20,000 mét vuông với sức chưa khoảng 1000 học viên, bao gồm không gian lớp học và không gian cho các cơ sở phục vụ dạy và học khác.

– Khóa học chính thức: Tháng 1, 4, 7, 10.

– Khóa học tiếng Anh: Tháng 1, 3, 5, 8, 10.

2) Tại sao chọn ERC Institute

– Trường cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới để giúp sinh viên có được hành tranh vững chắc cho tương lai. Chương trình đào tạo đa ngành, đa nghề với nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với mọi trình độ của sinh viên.

– Những chương trình tư vấn và chuẩn bị cho sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế cùng với các kỹ năng tiếp nhận và giải quyết những thử thách trong thực tiễn. Các chương trình áp dụng những cách tiếp cận toàn diện để khuyến khích tinh thành học hỏi và khám phá của sinh viên.

– Giải viên có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, chương trình học kết hợp lý thuyết và thực tiễn hài hòa, các tài nguyên học tập được cung cấp và chia sẻ trực tuyến.

– Bên cạnh đó, ERCI cung cấp các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ kết hợp ới Đại học Greenwich và Đại học Wolverhamton – những trường đại học đều được đánh giá cao về sự đa dạng trong đào tạo và chương trình nghiên cứu, cũng như chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Đại học Greenwich

– Chương trình liên kết với đại học Greenwich, tạo môi trường để sinh viên tham gia có thể khám phá những cách sáng tạo trong học thuật bên cạnh những phương thức truyền thống. Tài nguyên cho chương trình học được hỗ trợ trực tuyến, môi trường học tập như một thế giới ảo với việc mô phỏng môi trường kinh doanh và những sự kiện thực tế.

– Những chương trình của trường luôn được điều chỉnh để phản ánh những biến đổi của môi trường thực tiễn hiện tại hoặc nhu cầu của người sử dụng lao động thông qua các diễn đàn kinh doanh, kế hoạch giao lưu với các lãnh đạo doanh nghiệp địa phương.

Đại học Wolverhampton

– Đây là một trường đại học năng động, sáng tạo tại trung tâm Anh quốc với nhiều điểm sáng trong lịch sử giảng dạy và học tập.

– Các chương trình liên kết của ERCI với trường cung cấp cho những sinh viên tham gia kiến thức để phát triển nghề nghiệp trong các chuyên ngành về kinh doanh.

– Trường duy trì sự kết hợp chặt chẽ với thế giới kinh doanh và cung cấp các khóa học sau đại học, cung cấp kinh nghiệm, kỹ năng thực tế được kiểm chứng bởi những tổ chức có tầm trong chuyên môn.

– Ngoài ra, ERC Institute cũng có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học tại Hoa Kỳ. Tiêu biểu như Đại học hàng không Embry – Riddle.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh ( 4 cấp độ)

– Chương trình dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào của chương trình học chính khóa.

– Thời gian đào tạo 2 tháng/ cấp độ với các khóa học được thiết kế để cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế và học thuật.

Chương trình dự bị đại học

– Đào tạo những sinh viên có nguyện vọng theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh nhưng chưa đủ điều kiện để tham gia học đại học chính khóa.

– Thời gian đào tạo: 6 – 12 tháng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng và cao đẳng nâng cao

– Đào tạo các chuyên ngành:

   + Quản trị kinh doanh.

   + Du lịch khách sạn.

   + Tài chính ngân hàng.

   + Marketing và sale.

– Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 năm.

Chương trình đào tạo bậc Đại học

– Thời gian đào tạo: 3 – 4 năm đối với sinh viên tốt nghiệp THCS, 1 năm đối với sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại ERC.

– Các ngành đào tạo.

   + Quản trị Doanh nghiệp.

   +  Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

   + Du lịch và Khách sạn.

   + Marketing và Sale.

   + Khoa học hàng không.

   + Quản trị kinh doanh hàng không.

Chương trình Thạc sỹ

Thời gian đào tạo: 1,5 năm – 2 năm

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hàng không.

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế.

– Thạc sỹ Quản trị  Kinh doanh quốc tế ( Hoạt động &Logistics).

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế ( Du lịch & Khách sạn).

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế ( Ngân hàng & Tài chính).

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quôc tế ( Tiếp thị).

– Thạc sĩ Quản lý nguồn Nhân lực.

4) Yêu cầu nhập học

– Dự bị Đại học: Hoàn tất chương trình THCS, IELTS 4,5 hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh cấp độ 2 tại ERC Institute.

– Cao đẳng và cao đẳng nâng cao: Tôt nghiệp THPT, IELTS 5,5 hoặc tương đương.

– Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT, hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao tại ERC I, IELTS 6,0 hoặc tương đương.

– Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, IELTS tối thiểu 6,5 hoặc tương đương.

5) Học phí và các chi phí khác

Học phí

– Chương trình Tiếng Anh: 8.560 SGD/ 9 tháng.

– Chương trình dự bị Đại học: ~ 4.280/ 6 tháng.

– Chương trình Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao: ~ 19.260 SGD/ 16 tháng.

– Chương trình Cử nhân: ~ 19.742 SGD/ năm.

– Chương trình Thạc sĩ: ~ 23.647 SGD/ 18 tháng.

Các chi phí khác

– Phí ghi danh: 650 SGD.

– Phí hành chính: 650 SGD.

– Lệ phí khám sức khỏe: 65 SGD.

( Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, các khoản phí và mức phí có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình chính sách của trường và các điều lệ giáo dục sở tại).