EXCELSIA COLLEGE

EXCELSIA COLLEGE

EXCELSIA COLLEGE

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học.

– Năm thành lập: 1983.

– Vị trí: 69/71 Waterloo Rd, Macquarie Park NSW 2113, Australia.

– Website: https://excelsia.edu.au/

– Campus:

Excelsia College nằm ở trung tâm Công viên Macquarie trên Đường Waterloo. Đây là một trung tâm nghiên cứu và kinh doanh có ý nghĩa quốc gia, với một số cơ sở giáo dục trong khu vực cùng với các công ty chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông, nghiên cứu y tế, dược phẩm và CNTT & TT. Trường cách Trung tâm Thương mại Sydney 12 km, cách Parramatta 13 km và có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng bao gồm cả đường sắt đi thẳng.

– Các con số ấn tượng:

– Excelsia College là một trong 42 trường cao đẳng, đại học có chất luợng đào tạo tốt tại Úc.

– Ngành sản xuất phim tại trường Excelsia College nằm trong nhóm 10 trường đào tạo ngành làm phim hàng đầu trên thế giới.

– Số lượng sinh viên: khoảng 1350 sinh viên.

– Khóa học chính thức: tháng 2,7,9.

2) Tại sao chọn trường Excelsia College

Excelsia College là trường đại học tại Sydney, Úc, được thành lập năm 1983 với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục.

Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học. Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

Excelsia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có chi phí thấp so với những ngôi trường khác trong khu vực.

Thính phòng của Excelsia College cung cấp không gian diễn tập và biểu diễn chuyên nghiệp cho các khóa học kịch và âm nhạc của trường. Hệ thống chiếu sáng được trang bị công suất nóng và 36 bộ điều chỉnh độ sáng, với 72 điểm vá khắp không gian. Khán phòng được trang bị một ETC Ion để kiểm soát thư viện rộng lớn của trường đại học về các thiết bị làm mờ Truyền thống, các thiết bị LED hiện đại, cũng như các thiết bị chuyển động và máy hiệu ứng.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình đại học (Bachelor): Thời gian đào tạo 3–4 năm với nhiều chuyên ngành như: Quản lý và kinh doanh, Nghệ thuật sân khấu, Âm nhạc, Sản xuất phim, Giáo dục,…

Chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ: Thời gian đào tạo 1.5-3 năm với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lãnh đạo tổ chức, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Cố vấn, Giáo dục, Công tác xã hội,…

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

– Chứng chỉ sau đại học: Tốt nghiệp ĐH /CĐ, IELTS 6.5-7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm)

Học phí:

– Đại học: 14,000$- 22,500$.

– Sau Đại học: 15,000$.

Chi phí sinh hoạt:

– Sách vở: 800$.

– Vé xe bus: 935$.

– Nhà ở: 6000 $.

– Ăn uống: 4,000$.

– Phí khác 1000$.