EYNESBURY COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG EYNESBURY, AUSTRALIA.

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường Cao đẳng.

– Vị trí: 16/20 Coglin St, Adelaide SA 5000, Australia.

– Năm thành lập: 1989

– Website: https://www.eynesbury.edu.au/

– Campus: Trường Eynesbury College có 2 campus tọa lạc tại thành phố Adelaide, thủ phủ của Nam nước Úc:

+ Coglin Street Campus: Cung cấp chương trình tiếng Anh, cao đẳng và dự bị đại học

+ Franklin Street Campus: Chuyển đào tạo bậc THPT 10,11 và 12

– Số lượng sinh viên: khoảng 658 sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

– Kỳ nhập học: tháng 1, 2, 6, 7,10

2) Tại sao chọn trường Eynesbury College

Cao đẳng Eynesbury nhà cung cấp chương trình Dự bị đại học hàng đầu nước Úc trong suốt 30 năm, với hàng ngàn sinh viên đã thành công vào Đại học ở Úc. Phương pháp tiếp cận chuyên biệt của Eynesbury kết hợp quy mô lớp học nhỏ, giáo viên giàu kinh nghiệm và hướng dẫn học tập chặt chẽ để hỗ trợ học sinh chuẩn bị học tập cho đại học là bí quyết trong chương trình đào tạo của Trường.

– Lớp học luôn được duy trì với sỉ số nhỏ, để mọi sinh viên đều có cơ hội đặt câu hỏi và tương tác với giảng viên thông qua các bài giảng trên lớp.Giảng viên sẽ có buổi làm quên với từng sinh viên để nắm bắt được khả năng, thế mạnh của từng sinh viên để đưa ra phương thức giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra, giảng viên tại trường Eynesbury College luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên mọi lúc kể cả trong ngoài giờ học và ngoài lớp học.

– Trường cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, đặc biệt cho học sinh du học Úc bao gồm: tư vấn học tập & hướng nghiệp, nơi ở cho học sinh quốc tế.  Eynesbury College rất chú trọng động viên khuyến khích, hướng dẫn giảng dạy từng cá nhân sinh viên và cung cấp những hỗ trợ mà hầu hết sinh viên quốc tế đều cần khi sống xa nhà.

– Toạ lạc tại thành phố Adelaine – thủ phủ phía Nam nước Úc. Một thành phố hiện đại, năng động, đáng sống thứ 5 trên thế giới. Môi trường sạch sẽ, an toàn, giá cả phải chăng, phương tiện giao thông thuận lợi là những gì người ta nói về thành phố này. 

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình FSB (Foundation Studies Program): Dành cho Sinh viên đã hoàn thành lớp 11 PTTH, tham gia khoá này Sinh viên sẽ học 3 module cốt lõi và 3 module tự chọn trong ngành học mà sinh viên lựa chọn ban đầu. Sinh viên sẽ được chấm điểm dựa trên thang điểm 500 được sử dụng để xét và tuyển thẳng vào Đại học Adelaide.

Nội dung các module gồm:

+ Language and Communication

+ Clear Thinking and Logic

+ International Studies

4) Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình FSB (Foundation Studies Program): Hoàn thành chương trình lớp 11 PTTH hoặc tương đương, IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.0)

5) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm)

Học phí:

Chương trình FSB (Foundation Studies Program): $AUD28.700

Chi phí sinh hoạt:

– Sách vở: $AUD800.

– Vé xe bus: $AUD935.

– Nhà ở: $AUD6000.

– Ăn uống: $AUD4,000$.

– Phí khác: $AUD1000$.