Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY

FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY

1) Tổng quan về trường

Florida Atlantic University

Tên trường: Florida Atlantic University.

Thành lập: Năm 1961 tại Boca Raton.

Địa chỉ: 777 Glades Road, Boca Raton FL33431 Hoa Kỳ.

Website: http://www.fau.edu/

– Với diện tích 850 mẫu Anh. Khuôn viên trường tọa lạc tại vị trí thuận lợi giữa Palm Beach và Fort Lauderdale với 6 campus tại Florida. Florida Atlantic University thuộc 12 trường trong hệ thống Đại học Florida và phục vụ South Florida.

– Là một trường đại học nghiên cứu có hoạt động nghiên cứu cao với hơn 180 chương trình đào tạo bậc Đại học, sau Đại học và các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp liên quan tới các lĩnh vực Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học, Y học, Điều dưỡng, Kế toán, Kinh doanh, Giáo dục, Hành chính công, Công tác xã hội, Kiến trúc, Kỹ thuật và Khoa học máy tính.

– Trường có 6 campus trong đó:

Campus chính: Boca Raton

Florida Atlantic University

Địa chỉ: 777 Glades Road Boca Raton, FL 33431, Hoa Kỳ.

Campus chính với hơn 70% trong tổng số 30,000 sinh viên theo học tại trường. Đào tạo 175 chương trình Đại học. Khuôn viên được xây dựng theo kiểu trường Đại học hiện đại với ký túc xá dành cho hơn 4,000 sinh viên. Có các cơ sở vui chơi giải trí, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng thể dục thể thao, quán cà phê, rạp chiếu phim phức hợp.

Campus thứ 1: FAU Dania Beach (SeaTech).

Địa chỉ: 101 North Beach Road, Dania Beach, FL 33004, Hoa Kỳ.

Là nơi nghiên cứu về kỹ thuật đại dương và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực âm học, phương tiện thủy, động lực học và vật lý hải dương, vật liệu biển và các vật liệu nanocomposites. SeaTech được xây dựng như một trong những chương trình kỹ thuật biển đầu tiên của quốc gia.

Campus thứ 2: Davie.

Địa chỉ: 3200 Đại lộ Davie, FL 33314, Hoa Kỳ.

Campus lớn thứ hai của trường với hơn 5,000 sinh viên theo học, cung cấp 30 chương trình học với các lĩnh vực Nghệ Thuật và Thư, Kinh doanh, Thiết kế và Khảo sát xã hội, Y tá và Khoa học. Khuôn viên trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với phòng thí nghiệm, phòng học, văn phòng sinh viên.

Campus thứ 3: FAU Fort Lauderdale.

Địa chỉ: 111 East Las Olas Blvd, Fort Lauderdale, FL33301, Hoa Kỳ.

Nằm trong trung tâm thành phố Fort Lauderdale, khu học xá như một phòng thí nghiệm đô thị thực tế cho sinh viên đang theo học chương trình cấp bằng các chuyên ngành kiến trúc, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Khuôn viên có MetroLab- tồ chức triển lãm và không gian tổ chức sự kiện của trường.

Campus thứ 4: FAU Harbor Branch.

Địa chỉ: 5600 US 1 North Fort Pierce, FL 34946.

Học viện Hải dương học Cảng Harbour (HBOI) của Florida Atlantic University được dành để khám phá các đại dương trên thế giới, kết hợp nền khoa học biển với nhu cầu của nhân loại. Là cơ sở hoạt động cho một loạt các nghiên cứu và các chương trình học thuật như rạn san hô, các nghiên cứu về cửa sông, phục hồi và phục hồi động vật có vú biển ở cấp đại học và các vị trí nghiên cứu, thực tập khác nhau. Cơ sở công nghệ cao HBOI và môi trường năng động hoàn hảo cho việc phát triển các hoạt động nghiên cứu của mình.

Campus thứ 5: Jupiter.

Địa chỉ: 5353 Parkside Drive Jupiter, FL 33458, Jupiter, FL 33458, Hoa Kỳ.

Tuyển sinh hơn 1,500 sinh viên và cung cấp một loạt các khóa học trên và sau Đại học. Cung cấp 440 sinh viên có kinh nghiệm giáo dục trực tiếp và có kinh nghiệm tại chương trình học tập đời sống Osher- chương trình học nghiên cứu đời sống lớn nhất trong nước. Viện nghiên cứu não, Trung tâm sinh học phân tử và Công nghệ sinh học của FAU được đặt tại campus Jupiter và là các cơ sở nghiên cứu tiên tiến với những chương trình liên kết giáo dục với các trường đại học khác.

– Số lượng sinh viên: 24,867 sinh viên đại học, 4,670 nghiên cứu sinh, 790 sinh viên tiến sĩ.

– Khóa học chính: Khai giảng tháng 1, 5&6, 8.

– Khóa học tiếng anh dự bị cho sinh viên quốc tế: tháng 1, tháng 8.

2) Vì sao lựa chọn Florida Atlantic University

Florida Atlantic University là tổ chức đa đạng nhất trong hệ thống Đại học bang Florida. Sinh viên có thể chọn một chương trình từ hơn 170 chương trình bằng cử nhân với các khóa học do hơn 1000 giảng viên giảng dạy toàn thời gian.

Khoa kinh doanh của Florida Atlantic University là một trong 10 khoa kinh doanh lớn nhất trong nước bao gồm các chương trình Quản trị và Quản trị Thể thao được đánh giá cao.

Chương trình nghiên cứu tại đại học Florida Atlantic University có 19 công ty sử dụng hơn 1,484 nhân sự.

Đội ngũ giảng viên hơn 1,000 học giả và các nhà nghiên cứu đầu ngành, có kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn xuất sắc.

Đào tạo đa ngành nghề với nhiều bậc học, hỗ trợ tối đa cho việc phát triển nghiên cứu của sinh viên.

Mỗi năm FAU đưa ra hàng triệu đô la tài trợ nghiên cứu từ các nguồn của tiểu bang, liên bang và tư nhân bao gồm Quỹ khoa học Quốc gia, văn phòng nghiên cứu Hải Quân, Viện Y tế Quốc gia, Giáo dục Hoa Kỳ, Bộ Năng lượng Hoa kỳ, Dịch vụ nhân sinh để tào điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với tình hình thực tế.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu cung cấp các khóa học giúp nâng cao khả năng anh Ngữ của sinh viên quốc tế hoặc những cá nhân, chuyên gia có nhu cầu.

Hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng tiếng Anh trong môi trường Đại học và nghiên cứu cấp cao.

Chương trình Tiếng anh như Ngôn ngữ thứ hai

Chương trình học dành cho những người không phải là người nói tiếng Anh tốt để cải thiện nghề nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Chương trình giảng dạy bao gồm: Ngữ pháp, đọc viết và hiểu, từ vựng, nghe và nói, thực hành đàm thoại, thực hành các kỹ năng trong lớp học.

Các khoa

– Nghệ thuật và Thư.

– Kinh doanh.

– Kỹ thuật và khoa học máy tính.

– Thiết kế và hỏi đáp xã hội.

– Khoa học giáo dục.

– Dược phẩm.

– Điều dưỡng.

– Khoa học.

Trường cung cấp chương trình đào tạo cấp bằng Cử nhân, bằng cấp kết hợp, Tiến sĩ, Chứng chỉ tốt nghiệp, bằng thạc sĩ, Chứng chỉ Đại học cho các chuyên ngành như: Kế toán, Nhân chủng học, Kiến trúc, Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ thuật, Sinh học, Hóa học, Công trình dân dụng, Thương mại Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Chăm sóc và Giáo dục sớm, Ngôn ngữ Anh, Tài chính, Địa lý, Địa chất học, Cơ địa Kỹ thuật…

4) Các chi phí

Chương trình Tiếng Anh

– Học phí: ~ 3,000$ – 4,000$/ kỳ.

– Phí đăng ký: 175$.

– Tài liệu: Ước tính 150$.

Hệ đại học

  On Campus Off Campus Ở với cha me
Tổng cộng ~ 43,000 ~ 42,000 ~ 32,000

Hệ sau đại học

  On Campus Off Campus Ở với cha me
Tổng cộng ~ 42,000 ~ 41,000 ~ 31,000

Học phí theo Tín chỉ

  Đại học Sau đại học
Sinh viên cư trú tại Florida 201,29 369,82
Sinh viên ngoài Florida 719,84 1,024.81

Phí và chi phí mang tính tham khảo, các khoản này có thể thay đổi tùy theo chính sách và các điều luật.