GEORGE BROWN COLLEGE

1) Thông tin về trường.

George Brown

– Loại hình: Trường Cao đẳng công lập.

– Năm thành lập: 1967.

– Vị trí: Toronto, Ontario, Canada.

– Campus: hiện trường có 3 campus nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Toronto.

   + Campus chính: St. James Campus, 200 King St. E.,Toronto, ON, M5A 3W8 chuyên đào tạo các ngành kinh doanh, thiết kế và công nghệ thông tin, cộng đồng và nhà trẻ, khách sạn và ẩm thực và các khóa tiếng Anh dự bị.

   + Campus thứ 2: Casa Loma campus, 175 Kendal Ave., Toronto, ON, M5R 1M3 chuyên về đào tạo các ngành công nghệ xây dựng và kỹ thuật, nghệ thuật, thiết kế và công nghệ thông tin.

   + Campus thứ 3: Waterfront campus, 51 Dockside Dr.,Toronto, ON,M5A 0B6 chuyên về đào tạo về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như ý tá, nha sĩ, dịch vụ quản lý chăm sóc sức khỏe…

– Ngoài 3 campus trên, George Brown còn có 3 trường học phụ là nơi để cho sinh viên có thể tham gia vào các lớp học.

– Số lượng sinh viên: 25.888 sinh viên full – time, 62.840 sinh viên giáo dục thường xuyên.

– Khóa học chính thức: tháng 1, 5, 9.

– Khóa học tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế: tháng 1, 5,9.

2) Tại sao chọn George Brown College

– Quyết định nơi để theo đuổi nền giáo dục sau trung học là một trong những quyết định quan trọng nhất mà sinh viên sẽ thực hiện. Cao đẳng George Brown giúp bạn phát triển các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để khởi nghiệp và kỹ năng của nhân viên sẽ giúp bạn thành công trong lực lượng lao động.

– Tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại George Brown là 81% trong vòng 6 tháng.

– Ba campus của George Brown nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Toronto. Khi học tập tại đây, sinh viên có thể tìm kiếm cho mình những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực mà bạn đang theo học.

– Nhiều giảng viên có kinh nghiệm về ngành công nghiệp và sẽ chia sẻ kiến thức thực tế của họ cho sinh viên.

– 95% các chương trình tại George Brown cung cấp cho sinh viên đủ tiêu chuẩn  giáo dục mang tính thực tế cao. Trường dự định dự định sẽ cung cấp các chương trình mang tính chất thực tế cao này đạt tỷ lệ 100% vào năm 2020.

– Trường làm việc với các nhà lãnh đạo nhiều ngành công nghiệp để đảm bảo các kỹ năng sinh viên học trong lớp là những gì nhà tuyển dụng cần trong công việc.

– Ngoài ra, theo học tại George Bwown, sinh viên có được kinh nghiệm thực hành, làm việc cùng với các chuyên gia nhiều ngành công nghiệp để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới.

3) Các chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng George Brown đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành khác nhau phù hợp với nguyện vọng học tập của mỗi người.

– Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu: Chương trình này có 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần. Sinh viên nếu chưa có IELTS/TOEFL, có thể tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị.

– Chương trình Diploma/Certificate: Các chương trình đào tạo từ Trung cấp đến Cao đẳng với thời gian học khoảng 2 năm. Sau đó các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học: Chứng chỉ của trường Cao đẳng George Brown được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ.

Danh sách các trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng George Brown:

– Đại học Toronto (Canada).

– Đại học Windsor (Canada).

– Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada).

– Đại học Ryerson (Canada).

– Đại học York (Canada).

– Đại học Johnson & Wales (Mỹ).

– Đại học Griffith (Úc).

Chương trình Cử nhân (4 năm) với các ngành học đa dạng như; dịch vụ tài chính, quản trị nhà hàng-khách sạn và du lịch, điều dưỡng, khoa học và quản lý xây dựng, giáo dục, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang và đồ trang sức, lập trình game và thiết kế đồ họa, marketing, nấu ăn, kế toán, kiến trúc, kỹ sư cơ khí.

Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs) Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng với thời gian đào tạo từ 8 đến 12 tháng. Chương trình cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto như: Dịch vụ tài chánh, Quản lý Khách sạn, Du lịch, Xây dựng, Môi trường, Điều dưỡng, Thiết kế, Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Giáo dục, và còn nhiều ngành đào tạo khác ….

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0, TOEFL 550/80 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

– Đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0, TOEFL 580/88 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

– Chứng chỉ sau đại học: Tốt nghiệp ĐH /CĐ, TOEFL 580/88 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm)

–  Học phí ( 1 năm): 12,500$- 16,000$.

–  Sách vở: 800$.

–  Vé xe bus: 935$.

–  Nhà ở: 6000 $.

–  Ăn uống: 4,000$.

–  Phí khác 1000$.