Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
GEORGE WASHINGTON UNIVERSITY

GEORGE WASHINGTON UNIVERSITY

1) Tổng quan về trường

 George Washington University

Tên trường: George Washington University (GW).

Thành lập: 1821.

Địa chỉ: 2121 Eye Street NW, Washington DC, 20052 Hoa Kỳ.

Website: https://www.gwu.edu/.

– GW là trường đại học tư thục có các chương trình cấp chứng chỉ hệ sau đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Cơ sở Virginia trực thuộc trường còn tổ chức những khóa học trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và công nghệ. Đại học George Washington không chỉ đào tạo về nghệ thuật tự do bậc cử nhân và hệ sau đại học, mà còn có các khóa học chuyên ngành y khoa, y tế cộng đồng, luật, kỹ thuật, sư phạm, kinh doanh và các vấn đề mang tính quốc tế.

– Trường có 3 campus và một trung tâm trực thuộc.

Campus chính: Foggy Bottow Campus (800 đường 21, NW, Washington DC).

Foggy Bottom campus kết hơp các tiện ích học tập và sinh hoạt của một trường đại học hàng đầu cùng với sự tiện lợi của cuộc sống ở trung tâm thành phố. Từ giảng đường đến phòng thí nghiệm công nghệ cao và các phòng học nhóm nhỏ để mở các không gian học tập, tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn môi trường học tập phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mình.

Foggy Bottom tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm Washington, gần ba sân bay lớn, bao gồm Ronald Reagan Washington National, Washington Dulles International và BaltimPhore Washington International.  Phương tiện giao thông công cộng thuận tiện với trạm dừng Tàu điệnFoggy Bottom trên đường Orange, Blue và Silver ngay trong khuôn viên trường.

Campus số 1: Mount Vernon campus.

Tọa lạc tại 2100 Foxhall Rd NW, Washington, DC. Mount Vernon campus là điển hình của môt trường đại học truyền thống, cung cấp không gian xanh mở, các cơ sở thể dục thể thao bao gồm phòng tập thể dục, sân tennis, sân bóng chuyền, bóng chuyền, sân bóng mềm và cả bể bơi ngoài trời.

Khuôn viên Mount Vernon campus là nơi đầy đủ các tiện nghi phục vụ học tập như thư viện Eckles, phòng học và phòng thí nghiệm.

Campus số 2: Virginia Science& Teachnology Campus.

Nằm trong hàng lang công nghệ của Virginia với diện tích 120 mẫu tại Ashburn và là nơi có hơn 20 chương trình chứng chỉ, 17 chương trình nghiên cứu, trung tâm và viện nghiên cứu.

Tại Virginia Science& Technology Campus ( VSTC), các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên đang đẩy nhanh kiến thức trong các ngành khoa học STEM.

VSTC cung cấp các chương trình cấp bằng và các chứng chỉ trong các ngành học liên ngành và STEM bao gồm an ninh mạng, giáo dục, kỹ thuật, khoa học y tế, công nghệ thông tin và điều dưỡng. Nhiều chương trình học tại đây thiết kế không theo truyền thống mà được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của sinh viên chuyên nghiệp với các khóa đào tạo vào buổi tối, cuối tuần và trực tuyến.

Sinh viên cao học và các nhà nghiên cứu của VSTC hợp tác với chính phủ và các đối tác đang nâng cao kiến thức về khoa học sinh học và Y học, dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu, máy tính hiệu suất cao, khoa học công nghệ năng lượng, kỹ thuật an toàn cơ sở hạ tầng và các nguyên tắc STEM khác.

Trung tâm học thuật Virginia và trung tâm học thuật trực tuyến.

Trung tâm học thuât trực tuyến: cung cấp hơn 100 chương trình trực tuyến, sinh viên không nhất thiết phải có mặt tại DC để tham gia. Với các chương trình trong một loạt các lĩnh vực trọng điểm từ điều dưỡng đến kỹ thuật, sinh viên nhận được cùng một chất lượng giáo dục của GW và có điều kiện tiếp cận với những tổ chức mạnh nhất trong lĩnh vực đang theo học.

Trung tâm học thuật Virginia bao gồm:

Trung tâm giáo dục đại học Arlington tọa lạc tại 950N, Glenbe Road Arlington, VA 22203.

Cung cấp các chương trình thạc sĩ và chứng chỉ trong giáo dục, kỹ thuật, an ninh, khoa học tổ chức và nhiều hơn nữa.

Không gian học tập với phòng máy vi tính, phòng làm việc ở nhà, phòng nghỉ của sinh viên và giảng viên, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị.

Trung tâm giáo dục sau đại học Alexandria nằm cách trạm dừng xe diện King Street vài dãy trên đường Blue và Yellow tại 413 đuồng John Carlyle Alexandria, VA.

Cung cấp các chương trình thạc sĩ và chứng chỉ về trị liệu nghệ thuật, quản trị giáo dục, nhân sự, tư vấn, quan hệ công chúng.

Cơ sở vật chất với phòng thí nghiệm hiện đại, trung tâm tư vấn cộng đồng và lớp học. chương trình trị liệu  bằng nghệ thuật hút sự sáng tạo vào không gian khép với phòng vẽ nghệ thuật và phòng trưng bày nghệ thuật được thay đổi thường xuyên.

Trung tâm giáo dục cao học Hampton Roads.

Tọa lạc tại số 1 đường Old Oyster Point, Newport News, VA.

Cung cấp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ sau đại học và các chương trình giáo dục đặc biệt về lãnh đạo giáo dục.

– Số lượng sinh viên: 11, 244 sinh viên đại học, 15, 486 nghiên cứu sinh, 429 sinh viên tham gia các chương trình cấp bằng khác.

– Khóa học chính: Tháng 1, 5, 8.

– Khóa học tiếng anh dự bị cho sinh viên quốc tế: Tháng 5, 6, 7, 8, 12.

2) Vì sao lựa chọn Geoger Washington University

– Trường đại học nổi tiếng với tiêu chuẩn học tập ở mức độ cao, khuôn viên trường đẹp, xây dựng theo mô hình đô thị phù hợp với nhịp sống của sinh viên trẻ.

 George Washington University

– Các giáo sư giảng dạy tại trường có trình độ chuyên môn cao, đứng đầu ngành trong cả nước. Chương trình giảng dạy đa dạng và cung cấp nhiều cơ hội để làm việc cho các dự án toàn cầu.

– Nhà trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo và đa dạng, luôn chú trọng đến sinh viên quốc tế và luôn không ngừng mang lại các hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình tuyển sinh, trước khi đến trường, trong và suốt thời gian học tập tại trường.

– Cơ hội tuyển dụng sau khi tốt nghiệp tại GW luôn cao bởi trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi kỹ năng thực tế bằng việc đi thực tập tại các công ty trong vùng lãnh thổ, tổ chức chính phủ cũng như các hiệp hội trong và nước ngoài.

– Xây dựng lý lịch học tập tuyệt vời và kinh nghiệm thực tiễn từ việc tốt nghiệp GW khiến cho hồ sơ của sinh viên có thể chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất, nâng cao các cơ hội việc làm trong tương lai.

3) Các chương trình đào tạo

– Chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP).

Chương trình tiếng Anh Học thuật (EAP) là một chương trình học tại Khoa Nghệ thuật và khoa học Columbia thuộc Đại học George Washington.

Cung cấp chương trình đào tạo tiếng anh với mục đích chuẩn bị cho sinh viên quốc tế nền tảng về vấn đề giao tiếp và trình bày bằng Văn bản ở cấp độ đại học. Lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đủ trình độ, với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại Hoa Kỳ và nước ngoài.

Hoạt động giảng dạy của chương trình dựa trên các lĩnh vực TESOL, ngôn ngữ học ứng cdụng và nghiên cứu viết với các khóa học tự chọn nhằm mục đích trao đỗi học thuật miệng và các kỹ năng học thuật khác.

– Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Cung cấp chương trình Anh ngữ chất lượng cao cho sinh viên có nhu cầu tiếng Anh để phục vụ học tập chuyên môn hoặc cá nhân. Chương trình hỗ trợ sinh viên với các nền tảng ngôn ngữ khác nhau.

Chương trình cung cấp kiến thức đề có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả khi nói, nghe, đọc và viết, nâng cao khả năng giao tiếp đa văn hóa, nhận thức về tính chất đặc biệt của văn hóa Mỹ so với các nền văn hóa khác.

GW phân chia thành từng khoa nhỏ chuyên giảng dạy, cung cấp kiến thức chuyên sâu (chương trình đại học, sau đại học và chương trình học kết hợp.)

– Khoa nghệ thuật và khoa học Columbia.

Phần lớn phòng thí nghiệm, phòng học của khoa đặt tại Washington trong khuôn viên Foggy Bottom camp của GW. Đi bộ tới Nhà Trắng, bộ ngoại giao, viện Smithsonian, Trung tâm nghiên cứu Pew và nhiều cơ quan chính phủ khác cùng các trung tâm nghiên cứu và nghiên cứu văn hóa.

Đào tạo dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình liên ngành đặc biệt, chương trình kết hợp bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp cho các lĩnh vực như:

   + Nghệ thuật và thiết kế: Lịch sử nghệ thuật, Diễn xuất cổ điển, Nhảy, Lịch sử thiết kế, Thiết kế triển lãm, Mỹ thuật, Nhiếp Ảnh, Thiết kế đồ hoac, Thiết kế tương tác, Kiến trúc Nội Thất, Nghiên cứu Bảo tàng, Âm nhạc, báo ảnh, báo chí mới, Thiết kế sản xuất, Nhà hát.

   + Chương trình lâm sàng: Liệu pháp nghệ thuật, Tâm lý học chuyên nghiệp, Tâm lý học, Khoa Ngôn Ngữ, Ngôn ngữ và nghe.

   + Nhân văn: Nghiên cứu Africana, Mỹ học, Ngôn ngữ và văn minh cổ điển, Nghiên cứu Châu Âu hiện đại kỳ đầu, Ngôn ngữ và văn học Đông Á, Tiếng Anh, nghiên cứu của người Do Thái, Ngôn ngữ học, Nghiên cứu hòa bình, Triết học, Tôn giáo, Tình cảm, ngôn ngữ và Văn học Đức, Chương trình viết cho đại học, Nghiên cứu về phụ nữ, giới tính và tình dục.

   + Toán và phân tích thống kê: Sinh học, Khoa học dữ liệu, Kinh tế học, Toán học, Số liệu Thống kê.

  + Khoa học tự nhiên và pháp y: Hóa sinh, Sinh học và Sinh học phân tử, Sinh học, Khoa học Y sinh, Hóa học, Nghiên cứu môi trường, Dịch tễ học, Khoa học pháp Y, Khoa học địa chất, Sinh học cổ đại loài người, Vật lý.

  + Chính sách và các vấn đề Công cộng: Chính sách tài nguyên môi trường, Chính sách thực hành Y tế LGBT, Truyền thông và Quan hệ công chúng, Chính sách công và quản trị công.

   + Khoa học xã hội và hành vi: Nhân chủng học, Kinh tế học, Tâm lý pháp y, Môn địa lý, Lịch sử, Dịch vụ con người và công bằng xã hội, Khoa học tổ chức và truyền thông, Khoa học chính trị, Tâm lý học chuyên nghiệp, Tâm lý học, Xã hội học.

– Khoa Nghệ thuật và thiết kế Corcoran.

Là cầu nối mạnh mẽ về mặt học thuật của trường Đại học George Washington (GW) với nghệ thuật sáng tạo và cảm hứng của Corcoran. Khoa có chức năng như một vườn ươm cho các nghệ sỹ và học viên trong các lĩnh vực liên quan đến nghê thuật, cung cấp nền tảng cho sự tham gia kết hợp giữa sự biểu hiện sáng tạo với ứng dụng thực tế với chiều rộng và chiều sâu của giáo dục nghệ thuật mở rộng.

Các chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học bao gồm: Lịch sử Mỹ thuật, Nhảy, Mỹ Thuật, Nhiếp ảnh Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế tương tác, kiến trúc nội thất, Âm nhạc, Báo ảnh, Diễn xuất cổ điển, Lịch sử thiết kế, Thiết kế và Lịch sử thiết kế, Thiết kế triển lãm, Mỹ thuật, Thiết kế tương tác, Kiến trúc nội thất, Nghiên cứu bảo tàng, Báo ảnh báo chí mới, Thiết kế sản xuất.

– Khoa kinh tế.

Cung cấp môi trường kinh doanh ưu việt được công nhận cho các nghiên cứu học thuật, giảng dạy xuất sắc, chương trình giảng dạy sáng tạo, tập trung vào việc quản lý có trách nhiệm của các tổ chức trong môi trường toàn cầu.

Đào tạo hệ đại học cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành:

Kế toán, Phân tích kinh doanh, Kinh tế Kinh doanh và chính sách công, Tài chính, Quản lý hệ thống thông tin và công nghệ, Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tiếp thị, Địa Ốc, Quản lý Thể thao, sự kiện và khách sạn.

   + Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành của GW bao gồm: Kế toán, Phân tích trong kinh doanh, Tài chính, Hợp đồng chính chủ, Công nghệ hệ thống thông tin, Quản lý dự án, Quản lý du lịch.

   + Chương trình Tiến sĩ: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Khoa học quyết định, Tài chính, Quản lý/ Quản lý chiến lược và chính sách công, Tài chính, Tiếp thị.

   + Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp: Kế toán, Phân tích kinh doanh, hệ thống thông tin kinh doanh, truyền thông tiếp thị số, Quản lý tài chính, Quản lý khách sạn, Nguồn lực con người, Sáng tạo, Sáng tạo và doanh nhân, Kinh doanh quốc tế, Đầu tư và quản lý danh mục, Lãnh đạo quản lý, Quản lý Công nghệ và đổi mới. Tiếp thị và quản lý Thương hiệu, Quản lý có trách nhiệm, Quản lý thể thao, Phát triển Bất động sản thành phố.

   + Chương trình trực tuyến: Thạc sỹ quản trị Du lịch Trực tuyến, MS về Quản lý dự án, MS trong công nghệ hệ thống thông tin, MBA: Y tế, MBA trực tuyến.

– Cao học Giáo dục và phát triển con người.

Cung cấp các môn học trong lĩnh vực giáo dục, các chương trình được thiết kế để Tư vấn và phát triển con người, sư phạm chuyên sâu, lãnh đạo giáo dục, nghiên cứu con người và tổ chức, Nghiên cứu về giáo dục Đặc biệt và Khuyết tật.

Đào tạo hệ sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ngành:

   + Tư vấn và phát triền con người: Tư vấn, Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng, Tư vấn phục hồi chức năng, Tư vấn trường học, Tư vấn chuyển đổi cuộc sống, Việc làm và vị trí việc làm.

   + Giáo trình và sư phạm: Chương trình giảng dạy và giảng dạy, Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học, Chuẩn bị giáo viên cho TESOL, STEM giảng dạy, Giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL)

   + Lãnh đạo giáo dục: Chính sách giáo dục, Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục, Quản lý giáo dục Đại học, Đánh giá, thử nghiệm và Đo lường trong Giáo dục, Nghiên cứu chính sách Giáo dục, lãnh đạo và Quản lý Giáo dục, lãnh đạo công nghệ giáo dục. Giáo dục kinh nghiệm và nghệ thuật văn hóa Do Thái. Quản trị giáo dục Đại học, Giáo dục quốc tế, Bảo tàng giáo dục, Thực tiễn cao cấp về chính sách giáo dục, Lãnh đạo và quản lý giáo dục, Khoa học cải tiến trong giáo dục, Kết hợp quan điểm quốc tế trong giáo dục, Thiết kế bài giảng, Lồng ghép công nghệ và giáo dục, Lãnh đạo trong công nghệ giáo dục, Phát triển đa phương tiện.

   + Học tập con người và tổ chức: Chương trình lãnh đạo điều hành/ học tập con người và tổ chức, Lãnh đạo tổ chức và học tập, Phát triển kỹ năng lãnh đạo, Học tập và thay đổi tổ chức.

   + Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt và khuyết tật: Giáo dục đặc biệt, Giáo dục đặc biệt trẻ thơ, Các dịch vụ chuyển tiếp Trung học, Giáo dục đặc biệt trung học, Giáo dục đặt biệt cho trẻ em rối loạn cảm xúc và hành vi, Giáo dục đặc biệt cho người học đa dạng văn hóa và ngôn ngữ học, Rối loạn phổ tự kỷ

– Khoa khoa học và kỹ thuật ứng dụng (SEAS).

Đào tạo hệ Đại học, sau đại học, các chương trình văn bằng kết hợp đối với những ngành như:

   + Kỹ thuật y sinh.

   + Kỹ thuật môi trường và dân dụng.

   + Khoa học máy tính.

   + Kỹ thuật điện và máy tính.

   + Kỹ thuật quản lý và kỹ thuật Hệ thống.

   + Cơ khí và kỹ thuật không gian vũ trụ.

– Khoa ngoại thương Elliott.

Là nơi đào tạo thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo quốc tế, nghiên cứu và tạo ra học bổng để nâng cao hiểu biết về các vấn đề toàn cầu quan trọng, tạo ra kiến thức, chia sẽ trí tuệ, truyền cảm hứng thúc đẩy đối thoại và định hình các chính sách giải pháp.

   + Đào tạo bậc đại học các ngành: Châu Á, Quan hệ quốc tế, Nghiên cứu bán cầu châu Mỹ- latinh, Nghiên cứu Trung Đông, Nghiên cứu các vấn để quốc tế.

   + Các chương trình Thạc sỹ: Nghiên cứu Châu Á, Nghiên cứu Châu Âu, Truyền thông toàn cầu, Các vấn đề quốc tế, Nghiên cứu phát triển Quốc tế, Chính sách khoa học và Công nghệ Quốc tế, Chính sách Thương mại và Đầu tư quốc tế, nghiên cứu Trung Đông, Nghiên cứu chính sách An ninh

   + Các chương trình Thạc sĩ đặc biệt: Thạc sĩ Chính sách Quốc tế và thực tiễn, Thạc sĩ Chính sách Quốc tế và thực tiễn Trực tuyến, Thạc sĩ Nghiên cứu quốc tế.

   + Chứng chỉ tốt nghiệp: Chính sách giới toàn cầu, Chính sách khoa học và công nghệ Quốc tế, Nghiên cứu chính sách hạt nhân.

– Khoa Luật.

Chương trình đào tạo phong phú và đa dạng, cung cấp hơn 275 khóa học tự chọn mỗi năm liên quan đến các lĩnh vực của luật pháp. Một số lĩnh vực chuyên môn cao được giảng dạy tại khoa tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận kiến thức chuyên môn đáng kể. Những lĩnh vực chuyên biệt này bao gồm Luật quốc tế, Luật môi trường, Luật sở hữu trí tuệ, các quy định của chính phủ và luật hiến pháp.

Danh mục các khóa học được giảng dạy: Các khóa học bắt buộc, Tòa án và Tố tụng dân sự, Luật thương mại, kinh doanh và lao động, Thuế, Tài sản, luật gia đình và các trật tự, Luật hình sự và thủ tục tố tụng, Luật hiến pháp và Quyền công dân, Luật hành chính và quy định của chính phủ, Môi trường và Năng lượng, Sở hữu trí tuệ, Hợp đồng chính chủ, Luật quốc tế, Luật và các nguyên tắc khác, Các khóa học về kỹ năng và mô phỏng.

– Khoa truyền thông và các vấn đề công cộng.

Là tiên phong trong việc nghiên cứu truyền thông chính trị, báo chí và truyền thông. Sinh viên học tại đây có cơ hội tiếp cận với một mạng lưới rộng khắp, các sự kiện với các nhà lãnh đạo chính trị và truyền thông, vị trí đắc địa để khám phá sự tương tác giữa truyền thông và chính trị.

   + Chương trình đào tạo đại học: Báo chí và truyền thông đại chúng, Truyền thông chính trị.

  + Chương trình sau đại học: Thạc sĩ truyền thông và truyền thông chiến lược, Chứng chỉ tốt nghiệp về làm phim tài liệu, Thạc sĩ truyền thông toàn cầu.

– Khoa khoa học y tế.

Khoa đi đầu trong giáo dục y tế, phát triển bao gồm các chương trình được xếp hạng cao trong các ngành y tế và y sinh học.

Đào tạo bậc Đại học, sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ các lĩnh vực: Sinh học giải phẫu và tái tạo, Gây mê và Y học chăm sóc trọng lượng, Hóa sinh và Y học phân tử, Nghiên cứu lâm sàng và lãnh đạo, Da liễu, Thuốc khẩn cấp, Genomics và Y học chính xác, Y tế, chức năng con người và khoa học phục hồi chức năng, Khoa học y tế kết hợp, Dược phẩm, Vi sinh học, Miễn dịch học, và Y học nhiệt đới, Phẫu thuật Thần kinh, Khoa thần kinh, Phụ khoa, Nhãn khoa, Phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh học, Khoa nhi, Dược lý và Sinh lý học, Vật lý Trị liệu và Chăm sóc sức khỏe khoa học, Trợ lý Y sỹ, Khoa học Tâm thần và hành vi, Quang học, Phẫu thuật, Khoa tiết niệu.

– Khoa điều dưỡng.

Khoa Điều dưỡng Đại học George Washington cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chứng chỉ để giúp sinh viên của chúng tôi thành công trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao.

Là một trong những Khoa điều dưỡng được xếp hạng hàng đầu trong nước, GW Nursing tự hào cung cấp các chương trình giáo dục sáng tạo do khoa giảng viên hàng đầu dẫn đầu, được hỗ trợ bởi các công nghệ chăm sóc sức khoẻ mới nhất.

– Khoa quản trị Chính trị.

Là khoa đầu tiên và quan trọng nhất cung câp kiến thức một các toàn diện về nền chính trị, truyền thông và vận động chính sách áp dụng.

   + Chương trình thạc sĩ: Quản lý chính trị, Lập pháp, Quan hệ công chúng chiến lược,Thông tin và quản trị chính trị.

   + Chứng chỉ tốt nghiệp: Chính trị số, Quan hệ công chúng toàn cầu, Quản lí chính trị, Quan hệ công chúng, Quản lí chính trị và quản trị chiến lược, Truyền thông chiến lược và chiến dịch bầu cử.

   + Các chương trình học song song: ( Bằng cấp kép, bằng Thạc sĩ và bằng đại học) Khoa học chính trị và quản lý chinh trị, Khoa học chính trị và lập pháp, Truyền thông, các vấn đề công cộng và quản lý chính trị.

– Khoa chuyên ngành về nghiên cứu chuyên môn.

Cung cấp chương trình chuyên sâu vê lĩnh vực chuyên môn. Các chương trình đào tạo bao gồm:

   + Chương trình cử nhân: An ninh mạng, Khoa học và Công nghệ Tích hợp, Cảnh sát và Nghiên cứu An Ninh.

  + Chương trình thạc sĩ: Chiến lược và quản lý thông tin không an toàn, An ninh nội địa, Quản lý công ty Luật, Nghiên cứu Paralegal, Xuất bản, Quy hoạch đô thị bền vững.

  + Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp: Phong cảnh bền vững, Nghiên ứu Paralegal, Quản lý thay đổi khí hậu, Quy hoạch đô thị bền vững, Phần tích kinh doanh.

– Viện Y tế công cộng Milken.

Sáu khoa tạo thành trung tâm của trường với mỗi khoa tập trung vào một nhiệm vụ chuyên biệt, thúc đầy sức khỏe cộng đồng. Các khoa hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, đem lại nhiều kinh nghiệm thực tế về cách thức sức khỏe cộng đồng hoạt động trong thế giới thực.

Đào tạo hệ đại học, sau đại học, Thạc sĩ, Tiến Sĩ và các chương trình chứng chỉ tốt nghiệp ở các lĩnh vực: Môi trường và sức khỏe nghề nghiệp, Dịch tễ học và sinh học, Khoa học thể dục và dinh dưỡng, Sức khỏe toàn cầu, Chính sách Y tế và Quản lý, Phòng chống và sức khỏe cộng đồng. Y tế công cộng.

– Khoa Chính sách Công cộng và Quản trị Công Trường Trachtenberg.

Cung cấp các chương trình thạc sĩ, chứng chỉ và tiến sĩ bậc cao. Các giá trị dịch vụ công cộng truyền tải các hoạt động của trường và dịch vụ cộng đồng tới DC, quốc gia và trên thế giới.

Chương trình học tại Trachtenberg bao gồm:

   + Các Thạc sĩ Quản trị Công (MPA), bao gồm cả một MPA / JD Chương trình.

   + Các Thạc sĩ Chính sách Công (MPP), bao gồm một chương trình MPP / JD và một MPP / tiến sĩ trong Chương trình Khoa học Chính trị.

   + Các Thạc sĩ nghệ thuật trong chính sách tài nguyên môi trường.

   + Các Tiến sĩ Chính sách công và Quản trị.

   + Các Chứng chỉ Quản lý phi lợi nhuận.

   + Các Chứng chỉ Ngân sách và Tài chính công(các khóa học có thể được hoàn trực tiếp hoặc trực tuyến).

   + Các Giấy chứng nhận trong chính sách tài nguyên môi trường.

4) Các chi phí (USD)

Nhập học mới hệ đại học

On Campus Off Campus Ở nhà
~ 71,000 ~71,000 ~65,000

Hệ đại học

ON CAMPUS OFF CAMPUS Ở NHÀ
~ 71,000 ~70,000 ~60,000

Sau đại học

TOÀN THỜI GIAN
(9 tín chỉ mỗi học kỳ)
BÁN THỜI GIAN
(6 tín chỉ mỗi học kỳ)
HK mùa thu ~ 30,000 ~25,000
HK mùa xuân ~ 33,000 ~29,000

Chương trình dự bị đại học.

Học kỳ Xuân, hè: ~ 45,000.

Học kỳ Thu: ~ 25,000.

( Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, các mức phí có thể thay đổi tùy theo chính sách và các điều luật liên quan)