Trang chủ
GIỚI THIỆU VỀ GLOLINK

GIỚI THIỆU VỀ GLOLINK

TẦM NHÌN

Trong những năm gần đây, làn sóng đầu tư của các tập đoàn kinh tế nước ngoài đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của đất nước trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, xã hội đến giáo dục. Tuy nhiên, một thực tế đầy trăn trở cho nền kinh tế nước nhà, đó là sự thiếu hụt nguồn nhân lực tri thức cao theo hướng hội nhập toàn cầu.

Nhận thấy, việc học tập tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển là “chìa khóa vàng” để kiến tạo một tương lai vững chắc trong xu thế hội nhập. Glolink – một tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học Liên kết toàn cầu ra đời đã và đang trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh, cũng như tất cả những ai quan tâm tới việc học tập và sinh sống tại các quốc gia phát triển. Với tầm nhìn “tri thức là chìa khóa vàng”, Du học Liên kết toàn cầu Glolink đã không ngừng liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng và phổ thông danh tiếng trên toàn thế giới, nhằm giúp sinh viên Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong việc lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập chất lượng. Với kiến thức được học từ các quốc gia phát triển, du học sinh sau khi về nước chắc chắn sẽ là lực lượng lao động tri thức cao, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam trong thời kỳ công nghệ 4.0.

SỨ MỆNH

Tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học – Glolink với sứ mệnh “liên kết toàn cầu” trên cơ sở giáo dục là chiếc cầu nối vững bền cho thế hệ trẻ Việt Nam hòa nhập vào sự phát triển chung của nhân loại.

Glolink tự hào là Nhà tư vấn du học chuyên nghiệp và là người bạn đồng hành của các bạn học sinh, sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức. Bằng những kinh nghiệm sống, học tập trong và ngoài nước, Glolink sẽ tư vấn cho học sinh, sinh viên những hành trang cần thiết trước khi đi du học và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập, chắp cánh ước mơ học tập không ngừng bay xa.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Hiện nay, Tư vấn du học liên kết toàn cầu Glolink đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du học Việt Nam thông qua số lượng du học sinh đến với chúng tôi. Hiểu được trách nhiệm của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, kiện toàn cơ cấu tổ chức của mình từ ban điều hành đến bộ phận tư vấn hỗ trợ khách hàng, nhằm xây dựng Glolink trờ thành một thương hiệu “chuyên nghiệp và lịch sự”.

Du học Glolink được phân chia thành nhiều phòng ban với chức năng và nhiệm vụ của mỗi phòng ban như sau:

CƠ CẤU TỔ CHỨC

1) Phòng quản lý nhân sự và kế toán

Hỗ trợ Ban giám đốc giải quyết những vấn đề có liên quan đến vấn đề nhân sự.

Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho công ty.

Tham mưu cho Ban giám đốc trong quản lý các lĩnh vực có liên quan đến vấn đề tài chính, kế toán tài vụ, quản lý tài sản, thanh quyết toán hợp đồng và kiểm soát chi phí hoạt động của công ty.

2) Phòng du học tự túc

Được phân chia theo thị trường du học của các nước có đặc tính giống nhau bao gồm:

– Du học châu Mỹ: Mỹ và Canada.

– Du học châu Úc: Úc và New Zealand.

– Du học châu Âu: Hà Lan, Thuỵ Điển.

– Du học châu Á: Singapore, Malaysia và Philippines.

Du học mỗi nước được chia ra thành hai bộ phận nhỏ:

– Bộ phận tư vấn: Trực tiếp tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về trường học và khóa học phù hợp.

– Bộ phận dịch thật và visa: Sau khi chọn được trường học phù hợp, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch thuật, xử lý visa, hướng dẫn phỏng vấn để đạt được visa với tỷ lệ thành công cao nhất.

3) Phòng Marketing

Hỗ trợ phòng Du học tự túc trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như là quảng bá những dịch vụ tư vấn du học của công ty.