Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Glolink có buổi làm việc với đại diện tổ chức GEA Canada

Glolink có buổi làm việc với đại diện tổ chức GEA Canada

 

Mới đây, Glolink hân hạnh được tiếp đón bạn Minh Quang –  đại diện của tổ chức GEA Canada. Thông qua buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp này, Glolink hy vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học tập chất lượng cho sinh viên Việt Nam cũng như những phần học bổng giá trị dành cho các bạn học viên trong năm học 2020.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỔ CHỨC GLOBAL EDUCATION ACADEMY (GEA) 

Tọa lạc ở khu dân cư Thornhill trong khu vực Đại đô thị Greater Toronto Area, Global Education Academy là một trong những trường trung học hàng đầu Canada. Với nền giáo dục chất lượng cao và cơ sở vật chất tuyệt vời, trường có đủ mọi thứ mà một trường tư thục nhỏ và hiện đại phải có.

Global Education Academy (GEA) là trường trung học tư thục cung cấp các khóa học dự bị Đại học và cấp bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario (OSSD). Bằng tốt nghiệp (OSSD) của trường được chấp nhận rộng rãi như một yêu cầu nhập học chính thức bởi các trường đại học trên toàn cầu bao gồm các trường ở Canada, Mỹ, Anh và Úc.

Đội ngũ giảng viên của trường được chứng nhận và giàu kinh nghiệm. Trường cho phép học sinh sáng tạo và độc lập trong lớp học để làm cho học sinh yêu thích môn học của mình, cũng như thách thức học sinh, khuyến khích sự ham học hỏi để giúp học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Trường đã xây dựng sự hợp tác lâu dài với các trường đại học hàng đầu của Canada. Chương trình EAP của trường cho phép sinh viên bỏ qua các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại các trường đại học đối tác của trường đã được phê duyệt.

Trong những năm qua, trường đã giúp nhiều học sinh của trường trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu như: Toronto University, the University of Waterloo, York University, Quee’s University, Western University và đã trở thành đối tác cho chương trình chuyển tiếp đại học của Brock University, Lakehead University và Algonquin College.

Bạn cần tư vấn về du học tại Global Education Academy nói riêng hoặc du học tại Canada nói chung, rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin của bạn qua số điện thoại 0934.188.597.