Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Glolink có buổi làm việc với đại diện trường BICC

Glolink có buổi làm việc với đại diện trường BICC

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG BICC 

Mới đây, Glolink hân hạnh được tiếp đón chị Vân –  đại diện của trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC). Thông qua buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp này, Glolink hy vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học tập chất lượng cho sinh viên Việt Nam cũng như những phần học bổng giá trị dành cho các bạn học viên trong năm học 2021.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG BICC 

BICC là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng cho học sinh quốc tế. Đến với BICC là bạn đến với thành phố Toronto yên bình, đẹp đẽ và thân thiện. Với hơn 100 sắc tộc, Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Vì thế sinh viên nơi đây được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa và phong cách sống khác nhau.

Mỗi giáo viên tại BICC đều có bằng cấp được công nhận và có đầy đủ trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy trong lĩnh vực của mình. Nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên của nhà trường được minh chứng bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất của Canada.

Quy mô lớp học nhỏ, phương pháp giảng dạy tương tác phát huy tối đa năng lực cá nhân. Chương trình được thiết kế sáng tạo, kết hợp việc học trên lớp với các giờ thực hành và các chuyến đi thực địa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm đến từ các quốc gia trên thế giới với những ngôn ngữ khác nhau sẽ giúp từng  cá nhan xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch học tập chi tiết mỗi học kỳ và nộp hồ sơ vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Chương trình học bổng hàng năm dành cho những học sinh xuất sắc trên nhiều lĩnh vực: học thuật, âm nhạc, thể thao, hội họa, hoạt động cộng đồng.

Các chương trình đào tạo  của BICC

Chương trình phổ thông trung học: BICC giảng dạy chương trình phổ thông trung học Ontario từ lớp 9-12 với đầy đủ và đa dạng các môn học : Tiếng anh, Toán học, Nghệ  thuật, Công nghệ, Khoa học, Máy tính,… để đáp ứng yêu caauf tín chỉ tốt nghiệp và các ngành học ở bậc Đại học, Cao đẳng.

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): Chương trình EAP được cấp phép bởi Language Canada với 3 trình độ: Intermediate, Upper Intermediate, Advance. Mục tiêu của chương trình là tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, củng cố kiến thức ngữ pháp, trang bị cho học sinh nền tảng tiếng Anh vững vàng trước khi bắt đầu các chương trình học thuật.

Các chương trình hỗ trợ:

BICC cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ cho học sinh trong suốt quá trình học tập.

– English Proficiency: Đây là chương trình dạy IELTS bao gồm các khóa sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi khóa 4 tuần với 60 giờ, học sinh được luyện các kỹ năng và chiến thuật cho kỳ thi IELTS với các giáo viên giàu kinh nghiệm.

– Portfolio Preparation: Chương trình tập trung vào việc tạo ra nhiều loại tác phẩm nghệ thuật có thể được sử dụng để nhập học vào các chương trình nghệ thuật và thiết kế sau trung học ở Canada. Mỗi portfolio gồm 10 tác phẩm thể hiện tài năng và phong cách nghệ thuật cá nhân sẽ tăng cơ hội cho học sinh được mời nhập học tài các trừng danh tiếng với các chuyên ngành như: Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Đồ họa 3D, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Vẽ minh họa,…

– Professional Tutoring: Khóa học Tailored Tutoring Euclid & Computer và Coding AI Boot Camp giúp cho học sinh có thể nộp đơn ứng tuyển vào các ngành Khoa học, Kỹ thuật máy tính.

Summer Camp:

Khóa học này được tổ chức vào tháng 7 hàng năm với mục đích nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm. Đồng thời, tham gia trại hè này, học sinh có cơ hội tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Toronto và Ontario, khám phá và trải nghiệm cuộc sống du học sinh, chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn.

 

Bạn cần tư vấn về du học tại BICC nói riêng hoặc du học tại Canada nói chung, rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin của bạn qua số điện thoại 0934.188.597.