Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Glolink gặp gỡ đại diện của University of Cincinnati

Glolink gặp gỡ đại diện của University of Cincinnati

 

Vừa qua, Du học Glolink hân hạnh được đón tiếp Chị Thanh – Đại diện của University of Cincinnati. Thông qua buổi gặp gỡ này, hai bên đã có những trao đổi kỹ càng về việc hợp tác để hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam thuận lợi nhập học vào ngôi trường University of Cincinnati – một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF CINCINNATI (UC)

Đại học Cincinnati là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ nằm tại bang Ohio. Trường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Đây cũng là ngôi trường được nhiều sinh viên có ước mơ du học Mỹ lựa chọn.

Sự cân bằng giữa chất lượng giảng dạy và trải nghiệm thực tế đã giúp đại học UC đảm bảo vị trí của mình trong các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu thế giới. UC là trường đại học nghiên cứu công lập số một và luôn duy trì được số lượng đăng ký học trên 45.000 sinh viên. Trường còn nằm trong “Top các trường đại học quốc gia tốt nhất” theo Báo cáo của US News & World.

Bản thân khu học xá tại UC là nơi có rất nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất, cộng đồng sinh viên quốc tế vô cùng cởi mở. Kiến trúc đẹp và nhiều không gian xanh mang đến môi trường lý tưởng để tận hưởng những sự thay đổi trong quá trình trải nghiệm học tập và mở lối cho thành công về nghề nghiệp.

Các con số ấn tượng:

– Hạng 139 National University in US (theo US News).

– Top 40 trường công lập nghiên cứu Hoa Kỳ (The National Science Foundation).

– US News & World Report xếp hạng UC trong Top các trường đại học tốt nhất của Mỹ (thứ 64 trong số các trường đại học công lập, 2019).

– Reuters đã xếp hạng UC trong số 100 trường đại học sáng tạo và cải tiến nhất thế giới.

– Các tạp chí Forbes, Delta Sky và Travel + Leisure đều nhấn mạnh UC là một trong những khu học xá đẹp nhất thế giới.

Bạn cần tư vấn về du học tại trường đại học UC nói riêng hoặc du học tại Mỹ nói chung, rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin của bạn qua số điện thoại 0934.188.597.