Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Glolink tham gia buổi training của Tổ chức INTO

Glolink tham gia buổi training của Tổ chức INTO

Glolink tham gia buổi training của Tổ chức giáo dục INTO

Hôm nay, Glolink đã tham gia buổi training của Tổ chức giáo dục INTO để thảo luận về những chính sách du học Mỹ nói chung và cách thức tuyển sinh sinh viên quốc tế nói riêng tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Glolink kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho sinh viên Việt Nam đang chuẩn bị con đường du học Mỹ, cũng như có thể tư vấn chính xác lộ trình học tập cho sinh viên để có thể vào được ngôi trường mình yêu thích.

Giới thiệu chung về Tổ chức giáo dục INTO

Tổ chức giáo dục INTO là một tổ chức giáo dục có uy tín, là đối tác của hơn 13 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và còn nhiều quốc gia khác như Anh, Trung,…

INTO giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được ước mơ du học tại trường đại học, hỗ trợ sinh viên quốc tế đăng ký vào chương trình cấp bằng đại học hoặc sau đại học và làm việc với các trường đại học để tạo ra các chương trình chuẩn bị độc đáo được thiết kế cho những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu của trường đại học.

Các chương trình giáo dục trực thuộc tổ chức INTO

– Chương trình năm 1 quốc tế (Undergraduate Program): Chương trình được thiết kế một năm cho sinh viên quốc tế. Tại đây, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành, tiếng Anh và cả phương pháp học đại học.

– Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ (Graduate Program): Khóa học chuẩn bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện để vào khóa học thạc sĩ chính thức tại các trường đối tác của INTO.

– Chương trình tiếng Anh học thuật: Đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào cho các khóa học chính khóa tại các trường đối tác của INTO.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về du học tại Mỹ, rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin của bạn qua số điện thoại 0934.188.597.