GRIFFITH COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GRIFFITH, AUSTRALIA.

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường Cao đẳng.

– Vị trí: Lầu 4, Campus Southport (Gold Coast), Toà nhà Quốc tế G52, Parklands Drive, Southport QLD 4215, Australia.

– Năm thành lập: 1974

– Website: https://www.griffith.edu.au/

– Campus: Southport (Gold Coast), là cơ sở lớn nhất với 21.000 sinh viên theo học, việc giảng dạy và nghiên cứu trải dài hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu, tập trung nhiều vào y học, nha khoa và sức khỏe. Khuôn viên nằm ở trung tâm và chỉ cách những bãi biển nổi tiếng thế giới vài phút, bạn sẽ có thể tận hưởng một phong cách sống sôi động, đáng ghen tị của sinh viên, với hơn 80 câu lạc bộ sinh viên để khám phá cũng như một loạt các tiện nghi thể thao và thể dục, dịch vụ trong khuôn viên trường, bán lẻ cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng.

– Số lượng sinh viên: khoảng 2035 sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

– Kỳ nhập học: tháng 3, 7,11.

2) Tại sao chọn trường Griffith College

– Griffith College(GC) là lựa chọn tốt nhất để được tuyển thẳng cho hàng trăm chuyên ngành cấp bằng tại Đại học Griffith, chỉ trong vòng 8-12 tháng Sinh viên sẽ hoàn thành khoá dự bị và vào thẳng năm thứ 2 tại Đại học Griffith. Nằm chung khuôn viên với 2 Campus Southport (Gold Coast) và Mt Gravatt (Brisbane), GC sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để vào học các chương trình cấp bằng cao hơn, với sự hỗ trợ và dịch vụ bổ sung dành cho mỗi sinh viên.

– Tại Griffith College dã giúp hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp lên đại học trong hơn 2 thập kỷ.GC hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu của Sinh viên và cung cấp một môi trường học tập đáp ứng được mọi nhu cầu học tập. Các văn bằng được thiết kế với lộ trình tốt nhất cho nhiều loại bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận tại Đại học Griffith.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình Foundation Program:

+ Foundations to Diploma: Dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 PTTH (hoặc tương đương), khoá học sẽ tương đương với Cao đẳng tại Việt Nam kéo dài trong khoản 1 năm, sau khi học xong Sinh viên có thể chọn học tiếp chương trình Foundations to Bacelor, với nội dung tương đương với năm thứ 1 tại Đại học Griffith.

+ Foundations to Bacelor: Dành cho học sinh đã hoàn thành chương trình PTTH tại Việt Nam, khoá học tương đương với năm thứ 1 tại Đại học Griffith, kéo dài từ 8 đến 12 tháng. Sau khi đã hoàn thành khoá học này sinh viên đã có thể học tiếp năm thứ 2 chính thức tại Đại học Griffith.

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Chương trình Foundations to Diploma: Yêu cầu lớp 11 PTTH (hoặc tương đương), với GPA tối thiểu 6.0. Yêu cầu tiếng Anh đạt IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.0).

– Chương trình Foundations to Bacelor: Yêu cầu Tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương), với GPA tối thiểu 5.5. Yêu cầu tiếng Anh đạt IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), trừ ngành Giáo dục (IELTS 7.5, với Listening & Speaking 8.0, Reading & Writing 7.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm)

Học phí:

– Chương trình Foundation Program: $AUD23.500

Chi phí sinh hoạt:

– Sách vở: $800.

– Vé xe bus: $935.

– Nhà ở: $6.000.

– Ăn uống: $6.720.

– Phí khác: $1000.