Trang chủ
Học bổng du học Singapore
Học bổng Singapore Management University

Học bổng Singapore Management University

Học bổng Singapore Management University

Trường Đại học Quản lý Singapore ( Singapore Management University) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Singapore với thế mạnh trong việc cung cấp chương trình đào tạo các khối ngành Kinh tế và Quản lý. Singapore Management University nhấn mạnh vào việc tạo ra các nghiên cứu đa ngành, những chương trình nghiên cứu có ảnh hưởng tới Châu Á và các vấn đề toàn cầu. Các khoa của trường liên kết với những trường đại học hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Ấn độ, Trung Quốc cũng như các đối tác cộng đồng doanh nghiệp thông qua các viện nghiên cứu, trung tâm và phòng thí nghiệm. Khuôn viên trường nằm ở khu vực trung tâm Singapore, thúc đẩy mối liên hệ chiến lược với doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng. Sau đây là các chương trình học bổng có giá trị của Singapore Management  University :

– Học bổng “SMU Scholars’ Programme”: Học bổng Singapore này dành cho sinh viên có mong muốn theo học khóa Cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm. Học bổng bao gồm: học phí được trợ cấp từ chính phủ trong 5 năm, trợ c ấp mua laptop, trợ cấp mua sách và chi phí tham gia hoạt động quốc tế.

– Học bổng “Lee Kong Chain Scholars’ Programme”: Học bổng này dành cho sinh viên học văn bằng kép chuyên ngành Kinh doanh kết hợp với các ngành học khác. Học bổng bao gồm: học phí trong 4 năm, trợ cấp mua laptop, trợ cấp mua sách và chi phí tham gia hoạt động quốc tế.

– Học bổng “ASEAN Undergraduate Scholarships”: Học bổng này dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm đầu tiên. Học bổng được cấp tối đa trong 4 năm và được xét theo từng năm. Học bổng bao gồm: học phí và trợ cấp sinh hoạt phí 5,800 SGD/năm.

– SSMU còn có những chính sách hỗ trợ cho vay học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên trong suốt quá trình học. Trường đảm bảo mức học phí sẽ không tăng trong vòng 4 năm học.MU có những chính sách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn