Trang chủ
Học bổng du học Mỹ
Học bổng trường Đại học Arizona

Học bổng trường Đại học Arizona

Học bổng trường Đại học Arizona

Trường Đại học Arizona được công nhận là một trường hàng đầu thế giới, UA đi đầu về nghiên cứu và mỗi năm thu hút tới trên 606 triệu USD kinh phí nghiên cứu, trường đứng thứ 21 trong các đại học công lập nước Mỹ. UA liên tục thúc đẩy mở rộng ranh giới học thuật liên ngành và đối tác với doanh nghiệp, đồng thời là thành viên của Hội Đại học Mỹ gồm 62 đại học nghiên cứu công lập và tư thục hàng đầu.

Uiniversity Arizona còn đi đầu trong sứ mệnh chưa từng có từ trước tới nay là phóng tàu vũ trụ lên một tiểu hành tinh gần Trái Đất vào năm 2020. Con tàu này sẽ lấy mẫu ở đó đem về Trái Đất để góp phần tìm hiểu nguồn gốc Hệ Mặt trời. Uiniversity Arizona cũng là 1 trong Top 10 đơn vị đào tạo Học giả Fullbright hàng đầu nước Mỹ. Uiniversity Arizona trực tiếp và gián tiếp tạo ra hơn 65.000 việc làm.

100% sinh viên bậc đại học ở UA có cơ hội ứng dụng kiến thức và hiện thực hóa ước mơ của mình qua các đợt thực tập, điền dã, phục vụ cộng đồng, lãnh đạo sinh viên, sáng tạo các công trình độc đáo, và tham gia thực hiện nghiên cứu.Nhiếp ảnh gia lừng danh Ansel Adams đã giúp thành lập Trung tâm Nhiếp ảnh sáng tạo của University Arizona, đây là trung tâm lớn nhất thế giới chuyên lưu tài liệu lịch sử nhiếp ảnh Bắc Mỹ hiện đại.

Ngoài ra, trường Đại học Arizona còn cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị để khuyến khích cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập.

Giải thưởng học phí toàn cầu Wildcat 2020-2021

– Đối tượng nhận học bổng: Giải thưởng học phí toàn cầu Wildcat là một học bổng học phí đại học cạnh tranh cao được cung cấp hàng năm cho một số sinh viên quốc tế chọn học tại UA.

– Giá trị học bổng: $2.000 – $35.000 mỗi năm học. 

– Điều kiện nhận học bổng:    

   + Là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như đạt được điểm số cao trong các bài thi TOEIC, IELTS. 

   + Giải thưởng không cung cấp cho sinh viên nhập học vào mùa xuân và các khóa học mùa hè. 

   + Giải thưởng chỉ dành riêng cho nghiên cứu đại học. 

– Hạn nộp hồ sơ: hạn chót nộp hồ sơ trước ngày 01/05/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng Click vào đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn