Trang chủ
Học bổng du học Singapore
Học bổng trường Đại học công nghệ Nanyang

Học bổng trường Đại học công nghệ Nanyang

Sau đây là những học bổng có giá trị của trường Đại học công nghệ Nanyang:

1) Học bổng ngắn hạn do trường Đại học công nghệ Nanyang quản lý

– Điều kiện: Sinh viên đại học hiện tại hoặc sinh viên mới ra trường có thành tích học tập tốt và đáp ứng được các tiêu chí do nhà tài trợ quy định ( có thể thay đổi tùy theo từng năm).

– Giá trị học bổng: Giá trị của mỗi suất học bổng với giá trị tối đa là 16,000 và chỉ có giá trị trong năm học.

2) Học bổng khối thịnh vượng chung

– Điều kiện: Tốt nghiệp đại học loại khá, tại thời điểm trao học bổng phải được chấp nhận vào chương trình Tiến sĩ toàn thời gian theo chuyên ngành nghiên cứu.

– Giá trị học bổng: Tiền học phí hàng tháng cho sinh viên tiến sĩ quốc tế là 2,000 Đô la Singapore và sinh viên trong chương trình hội tụ đầy đủ các điều kiện để nhận khoản tiền bổ sung đến 500 USD mỗi tháng khi vượt qua kì thi tiến sĩ. Các tiêu chuẩn bắt buộc được xác định tùy theo khóa học.

Trường đại học có quyền thay đổi số tiền học bổng bất cứ lúc nào bằng văn bản.

3) Học bổng sau đại học ASEAN

– Điều kiện: Các sinh viên là công dân của ASEAN ngoại trừ Singaore theo học chương trình Thạc sĩ. Kết quả học tập xuất sắc, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc, không làm viên có trả lương, không chấp nhận làm việc có trả lương và không nhận bất cứ học bổng, trợ cấp học bổng và các khoản phụ cấp khác trong thời hạn quy định của chương trình.

– Giá trị học bổng: Bao gồm học phí và tiền lương hàng tháng là 1,300 Đô la Singapore. Mỗi suất học bổng kéo dài trong 1 năm cho các chương trình Thạc sỹ Khoa học được trợ cấp.

4) Học bổng SINGA

– Dành cho tất cả các sinh viên quốc tế.

– Sinh viên tốt nghiệp với kết quả học tập xuất sắc.

– Có kỹ năng thuyết trình và trình bày bằng văn bản tốt.

– Nhận được đánh giá tốt từ những giáo sư thẩm định các nghiên cứu trong học thuật.

– Giá trị học bổng: số tiền học bổng là 24,000 SGD mỗi năm, sẽ được tăng lên 30,000 SGD sau khi vượt qua kỳ kiểm tra chất lượng. Hỗ trợ đầy đủ cho 4 năm nghiên cứu tiến sĩ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn