Trang chủ
Học bổng du học Canada
Học bổng trường đại học Manitoba

Học bổng trường đại học Manitoba

Đại học Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình bằng cấp và hầu hết các khoa học của nó bao gồm các chương trình nghiên cứu sau đại học. Trường đào tạo gần 30.000 sinh viên và khoảng 15% sinh viên là sinh viên quốc tế từ 111 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp một chương trình du học lớn, nơi sinh viên có thể lựa chọn đến 36 quốc gia để tham gia vào dịch vụ học tập, thực tập, hoặc các chương trình trao đổi. Trường cũng tự hào là một trong những cộng đồng sinh viên bản xứ lớn nhất ở Canada, hàng năm đăng ký cho hơn 2.000 sinh viên First Nations.

Tại Đại học Manitoba, sinh viên sẽ được thách thức để phát triển, lấy cảm hứng để tạo ra động lực và dám vượt trội hơn tất cả để khẳng định mình. Bất cứ nơi nào sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể áp dụng những gì đã học, cả về cá nhân và học vấn, để tạo ra sự tác động mang tính hiệu quả cao đến công việc.

Ngoài ra, trường Đại học Manitoba còn cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị cao cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

Học bổng sinh viên quốc tế

– Đối tượng nhận học bổng: Học bổng sinh viên đại học quốc tế thành lập để khen thưởng thành tích học tập xuất sắc của sinh viên quốc tế tại Đại học Manitoba.

– Giá trị học bổng: tổng số tiền học bổng $70.000 có sẵn hàng năm.

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Sinh viên đang ở Canada theo giấy phép học tập hợp lệ.

   + Sinh viên đã hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ trong bất kỳ khoa hoặc cơ sở nào tại Đại học Manitoba.

   + Điểm trung bình tối thiểu là 3.5.

   + Sinh viên tiếp tục chương trình học tập của mình trong khóa mùa đông/mùa thu trong năm tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng Click vào đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn