Trang chủ
Học bổng du học Canada
Học bổng trường Fanshawe College

Học bổng trường Fanshawe College

Học bổng trường Fanshawe College

Trường Cao đẳng Fanshawe đã cung cấp đào tạo nghề thực tế trong 50 năm với tư cách là một trường cao đẳng cộng đồng của Chính phủ Ontario, cung cấp hơn 200 khóa học để lấy chứng chỉ sau trung học, bằng tốt nghiệp cao đẳng, bằng đại học và sau đại học. Trường luôn làm việc để đưa ra các lựa chọn mới và sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Trường có hơn 35 chương trình giáo dục hợp tác, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Canada. Những chương trình này giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách kết hợp kinh nghiệm làm việc có giá trị, được hưởng lương trong quá trình làm việc. Fanshawe cũng hợp tác với cư dân địa phương để giúp sinh viên tìm một ngôi nhà home stay làm cho bạn cảm thấy được chào đón khi bạn thích nghi với cuộc sống mới ở Canada.

Ngoài ra, trường Fanshawe College còn cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị cao cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập.

Học bổng cơ hội học tập quốc tế Fanshawe College

– Đối tượng nhận học bổng: Dành cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế học tại trường Cao đẳng Fanshawe.

– Giá trị học bổng: Tối đa $3.750 CAD mỗi lần tài trợ.

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Phải là sinh viên toàn thời gian.

   + Phải có thành tích học tập tốt (điểm trung bình tối thiểu 2.0 cho tất cả các chứng chỉ diploma, and advanced diploma programs hoặc 2.5 cho các chương trình hợp tác, bằng cấp và các chương trình sau đại học).

   + Phải tham gia vào một khóa học được phê duyệt.

   + Dành cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng Click vào đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn