Trang chủ
Học bổng du học Mỹ
Học bổng trường Lower Columbia College

Học bổng trường Lower Columbia College

Học bổng trường Lower Columbia College

Lower Columbia là trường cao đẳng công lập hệ hai năm tại Longnew Washington. Trường cung cấp các chương trình liên kết, cấp tín chỉ, chứng chỉ, đào tạo nhân viên, giáo dục thường xuyên, giáo dục cơ bản dành cho người lớn, phát triển giáo dục tổng quát. Trường cung cấp chương trình học liên kết với các trường đại học Thông qua trung tâm Đại học khu vực Lower Columbia, giúp sinh viên có thể lấy bằng cử nhân, Thạc sĩ.

Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố Longview, bên bờ sông Lower Columbia trong khu vực tây bắc Thái bình dương xinh đẹp của Hoa Kỳ. Vị trí hoàn hảo cho sinh viên đại học, cung cấp sự an toàn, bầu không khí và sự quyến rũ của một thị trấn nhỏ, nhưng đủ gần các thành phố lớn như Portland, Seattle, Washington để sinh viên có thể thưởng sức phấn khích và sôi động của những thành phố năng động.

Ngoài ra trường Lower Columbia College còn cung cấp nhiều chương trình học bổng để khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng Foundation

Học bổng trường Lower Columbia College thường được cấp vào mùa đông, cung cấp kinh phí cho năm học sau. Có giá trị thay đổi ( ~ 500 đến 5,000$) tùy thuộc vào chương trình học, Dự định góp vốn, dịch vụ công cộng hoặc lãnh đạo.

Hằng năm, những sinh viên nhận học bổng được tuyên dương vì thành tích của mình và có cơ hội gặp, cảm ơn các nhà tài trợ trong chương trình Học bổng xã hội hằng năm (Chương trình dành cho những người tài trợ gặp gỡ sinh viên đã nhận học bổng của mình).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn