Trang chủ
Học bổng du học Anh
Học bổng trường University of East Anglia

Học bổng trường University of East Anglia

Học bổng trường University of East Anglia

University of East Anglia đã được nhận xếp hạng vàng trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc (TEF) vào năm 2017. TEF là phương pháp mới của Chính phủ để đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường đại học. Một trong những thành phần chính của TEF là Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) hàng năm, thu thập ý kiến của sinh viên chưa tốt nghiệp về khóa học mà họ đang theo học tại trường.

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings by subject 2021 mới được công bố vừa qua, University of East Anglia (UEA) đã vinh đự được xếp hạng trong Top 10 toàn thế giới về đào tạo chuyên ngành Development Studies, cùng trong khuôn khổ xếp hạng với các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford và Cambridge. Xếp hạng này, cùng với chứng nhận UEA là trường xếp hạng 3 tại Anh về đào tạo Development Studies (UK Research Assessment Exercise), đã góp phần ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ, cũng như những thành tựu nghiên cứu xuất sắc của nhà trường trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, University of East Anglia còn cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị cao cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

Các chương trình học bổng tại INTO UEA cho năm học 2021-2022:

– Học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình Newton A-Level.

– Học bổng chuyển tiếp lên đến £5,000 mỗi năm cho các sinh viên hoàn thành chương trình Newton A-Level Science và chuyển tiếp lên chương trình Đại học chuyên ngành Khoa học tại UEA.

– Học bổng nhập học £2,000 cho sinh viên nhập học chương trình International Year One in International Development with Media tại INTO UEA.

– Học bổng chuyển tiếp £2,000 (cho năm 2 và năm 3 ĐH) khi sinh viên thành công chuyển tiếp lên chương trình Đại học tại UEA.

– Nhận thư mời nhập học tại UEA: nhận £1,500 học bổng cho năm học đầu tiên tại UEA.

– Hoàn thành chương trình Foundation với điểm tổng kết từ 70 trở lên: nhận £3,000 học bổng cho năm học đầu tiên tại UEA.

– Hoàn thành chương trình Foundation với điểm tổng kết từ 70 trở lên: nhận £5,000 học bổng cho năm học đầu tiên (đối với các chuyên ngành có phí sử dụng phòng thí nghiệm) tại UEA.

Lưu ý: Không áp dụng cho các sinh viên chuyển tiếp lên Faculty of Medicine and Health

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường vui lòng Click vào đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn