HOPE COLLEGE

1) Tổng quan về trường

Tên trường: Hope College.

Thành lập: 1862.

Địa chỉ: PO box 9000, Holland, Michigan 49422 -9000 Hoa Kỳ.

Website: https://hope.edu

Hope College là trường cao đẳng nghệ thuật tự do hệ 4 năm thành lập năm 1862. Đào tạo đa ngành nghề, có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn trong tương lai hoặc phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trường có 90 chuyên ngành và các chương trình ngoại khóa tại một số thành phố của Hoa Kỳ bao gồm Philadelphia, Washington DC, Chicago, và các chương trình ở nước ngoài cho mùa hè, học kỳ hoặc toàn năm học.

Hope College là thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Great Lakes.

Khuôn viên Hope College sôi nổi với các buổi hòa nhạc diễn ra thường xuyên, quán cà phê nơi trưng bày những tác phẩm hàng tuần của sinh viên, sự kiện ngoài trời liên quan đến nghệ thuật và thể thao trong không gian mở thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên.

Trung tâm Phát triển nghề nghiệp nằm trong khuôn viên Hope College là nơi hỗ trợ sự chuẩn bị về nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và giá trị chuyên sâu dành cho sinh viên tốt nghiệp danh tiếng vững chắc giữa các nhà tuyển dụng và chương trình sau đại học. Giúp sinh viên mọi khía cạnh của nghề nghiệp bao gồm: Khám phá chuyên ngành và nghề nghiêp, Phát triển hồ sơ và thư xin việc, Thực tập, việc làm và tuyển sinh cao học,  Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của sinh viên trong tương lai.

– Số lượng sinh viên: 3,224 sinh viên.

– Khóa học chính: Tháng 1, 8, 9.

– Khóa học Tiếng Anh dự bị dành cho sinh viên quốc tế: Bắt đầu ba tuần trước kì học chính.

2) Vì sao chọn Hope College

Tại Hope College, nghệ thuật tự do là cốt lõi cho việc trang bị cho sinh viên suy nghĩ chính chắn và giao tiếp hiệu quả trong nhiều hoàn cảnh, với nhiều đối tượng, có hơn 80 chương trình đào tạo được công nhận trên toàn quốc đối với sự chặc chẽ trí tuệ.

Hope College với hơn 200 chương trình du học và văn phòng chuyên dụng của quốc tế về đa văn hóa Giáo dục giúp sinh viên có nhiều cơ hội hoạt động trong môi trường hội nhập quốc tế.

Cơ hội nghiên cứu với giáo sư, thực tập tại tổ chức phi lợi nhuận của chính phủ.

Địa điểm học tập thoải mái trong thành phố Holland xinh đẹp, và thân thiện.

Danh tiếng của trường được thiết lập dựa trên lịch sử 150 năm đào tạo, các sinh viên tốt nghiệp thành công trong công việc thể hiện tôt nhất giá trị cốt lõi của việc giảng dạy và cung cấp kiến thức tại trường.

Giáo viên là những người có kiến thức sâu rộng, bậc thầy ở lĩnh vực chuyên môn.

Hệ thống lớp học nhỏ ( 11 sinh viên trong 1 lớp) giúp tăng cường sự quan tâm cửa giáo viên dành cho từ sinh viên, đảm bao kiến thức được truyền tải và nhận tốt nhất.

93% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tham gia vào hoạt động lao động, hoặc chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn sau.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình chuyển đổi ngôn ngữ ( ELAP).

Là một khóa học tiếng anh chuyên sâu kéo dài ba tuần trước khi kỳ học chính bắt đầu. Đào tạo tiếng Anh cường độ cao với 15 giờ học mỗi tuần và các cơ hội khác để thực hành tiếng Anh bên ngoài lớp học.

Chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trao đổi và tiếp cận với tiếng Anh, dành cho sinh viên quốc tế để tăng cường khả năng tiếng anh.

Chương trình ELAP áp dụng với sinh viên quốc tế đã được nhận vào Hope College, sinh viên ngắn hạn hoăc sinh viên trao đổi từ các đối tác toàn cầu của trường.

Yêu cầu TOEFL tối thiểu.

– 65 – iBT (kiểm tra dựa trên internet).

– 183 – cBT (kiểm tra bằng máy tính).

– 513 – pBT (bài kiểm tra bằng giấy).

Giáo dục phổ thông.

Giáo dục nghệ thuật tự do, Nghê thuật, Lịch sử, Ngôn ngữ, Văn học, Toán học, Khoa học, Di sản Văn hóa, Khoa học xã hội.

Nghệ thuật và Nhân văn.

Lịch sử Nghệ thuật và nghệ thuật, Nhảy, Âm nhạc, Nhà hát, Anh học, Lịch sử, Ngôn ngữ hiện đại và cổ điển, Triết học, Tôn giáo.

Chương trình nghệ thuật và nhân văn: Nghiên cứu Châu Á, Nghệ thuật Thờ cúng, Nghiên cứu Phụ nữ và Giới, Chương trình học giả Mellon.

Khoa học tự nhiên và ứng dụng.

Đào tạo các ngành: Sinh học, Hóa học, Kho học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học địa chất và môi trường, Toán học, Điều dưỡng, Vật lý.

Các chương trình của khoa.

Sinh học và Sinh học phân tử, Khoa học thần kinh.

Khoa học.

Đào tạo cách ngành gồm: Giao tiếp, Kinh tế và Kinh doanh, Giáo dục, Kinesiology, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học và Công tác Xã hội.

Các chương tình liên ngành.

Nghiên cứu quốc tế, Trung tâm lãnh đạo, Nghiên cứu dân tộc Hoa Kỳ, Hòa bình và công lý, Phelps Scholars.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe.

Các chương trình này bao gồm Y khoa Chỉnh thần kinh, Nha khoa, Tư vấn di truyền, Y học, Liệu pháp Nghề nghiệp, Quang học, Dược phẩm, Trợ lý bác sĩ, Liệu pháp Vật lý, Podiatry, Y tế Công cộng, Ngôn ngữ Nói và Bệnh Thú y.

4) Các chi phí

– Chương trình tiếng Anh: Mức phí ~ 3,100$.

– Học phí cao đẳng: ~ 34,000$.

– Những chí phí khác: Tùy thuộc vào lối sống cá nhân.

– Lưu ý: số liệu về học phí và các mức phí có thể thay đổi tùy theo chương trình chính sách và các thể chế.