Trang chủ
Bài viết trường Hà Lan
INHOLLAND UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

INHOLLAND UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

1) Thông tin về trường Inholland

– Loại hình: Trường công lập.

– Năm thành lập: Trường được thành lập vào năm 1992.

– Vị trí: Rotterdamseweg 141, 2628 AL Delft, Hà Lan.

– Campus:

Đại học Inholland có 8 campus nằm tại các thành phố lớn như:

   + Alkmaar;

   + Amterdam;

   + Delf;

   + The Hague;

   + Diemen;

   + Dordrecht;

   + Haarlem;

   + Rotterdam.

– Số lượng sinh viên: Khoảng 34.000 sinh viên.

– Khóa học chính thức: Tháng 2, tháng 9

– Website: https://www.inholland.nl/

2) Tại sao lại chọn trường Inholland University of Applied Sciences

Chất lượng được khẳng định từ năm 1992

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland (Inholland University of Applied Sciences) là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan, được thành lập từ năm 1992, đem đến nhiều chương trình học chất lượng cao cho sinh viên.

Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Lan, với bề dày về thành tích của mình trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland luôn không ngừng củng cố, đầu tư và phát triển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường, bởi INHOLLAND lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra” – điều đó có nghĩa rằng số lượng sinh viên được nhà trường tuyển chọn hàng năm là không nhiều, nhưng chất lượng khi họ ra trường thì chắc chắn được đảm bảo.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Inholland đảm bảo cho sinh viên được học trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp về cả tri thức và tinh thần. Tại Inholland, sinh viên có cơ hội phát triển bản thân với nền tảng vững chắc để chuẩn bị trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đã lựa chọn. Số lượng sinh viên tuyển chọn hàng năm không nhiều nhưng chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp chắc chắn được đảm bảo.

Đại học Inholland đã hợp tác với nhiều trường Đại học của Hà Lan và hơn 60 trường Đại học trên thế giới để nâng cao chất lượng đào tạo. Sinh viên của Inholland sẽ có cơ hội học hỏi và thực tập tại các trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…

Hiện tại, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland có đến 80 khóa học bậc Cử nhân ở các lĩnh vực kinh tế, sức khỏe, khoa học kỹ thuật và giáo dục. Tất cả các chương trình đều hướng đến sự chuyên nghiệp, đảm bảo bằng cấp chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Trong thời gian học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland, Sinh viên có thể tham gia chương trình giao lưu tại một trong số 250 học viện đối tác của Inholland trên thế giới.

Phương pháp đào tạo thực tiễn

Điểm khác biệt giữa Inholland University of Applied Sciences với các trường ĐH khác ở Hà Lan đó là Phương pháp đào tạo dựa trên cơ sở thực hành, thực tiễn. Các khóa học tại trường tập trung chủ yếu vào nghiên cứu giải quyết các vấn đề thiết thực trên thực tiễn.

Tại Inholland, Sinh viên cùng với các Giáo sư đưa ra và thảo luận đề tài, vấn đề nghiên cứu, cùng nhau đi tới những kết luận cuối cùng. Giúp tạo ra những kết nối có giá trị và quan trọng trong nghề nghiệp của sinh viên. Nghiên cứu thực tế giúp sinh viên có thể làm việc trên những vấn đề khó khăn mà xã hội đang phải vật lộn và làm điều này một cách có trách nhiệm với xã hội.

Với ba giá trị cốt lõi: Kinh tế sáng tạo, Xã hội và Công nghệ bền vững. Inholland mang lại cho sinh viên những trải nghiệm đáng giá, để có thể tự định hình được một phần công việc sau này.

Ngoài ra, phát triển cá nhân và lãnh đạo cá nhân là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy.

Đầu ra đảm bảo chất lượng

Trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland cung cấp một chương trình học tập và nghiên cứu đa dạng với một cơ hội nghề nghiệp cực tốt. Trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp không chỉ tại đất nước Hà Lan mà còn tại những đất nước phát triển khác trên thế giới.

   + Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan sẽ đảm bảo cho sinh viên được học trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp về cả tri thức và tinh thần.

   + Tất cả các chương trình đều hướng đến sự chuyên nghiệp, đảm bảo bằng cấp chất lượng cao phù hợp với xu hướng và nhu cầu của xã hội 

   + Sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên tại một trong số 250 học viện đối tác của Inholland nằm ở nhiều nơi trên thế giới. Có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn để trải nghiệm các môi trường quốc tế khác nhau, bổ sung cho sinh viên vốn kinh nghiệm cần thiết trong thực tiễn. 

   +Theo thống kê có trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp không chỉ tại Hà Lan mà còn trên các nước phát triển khác trên Thế giới.

   + Chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp chắc chắn được đảm bảo dù số lượng sinh viên tuyển chọn hàng năm không nhiều 

   + Sinh viên của trường sẽ có cơ hội học hỏi và thực tập tại các trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…

3) Các chương trình đào tạo

Trường KHUD Inholland cung cấp một loạt các khóa học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

– Kế toán

– Kỹ thuật hàng không

– Logistics

– Truyền thông đa phương tiện

– Tài chính & Kiểm soát

– Công nghệ thông tin

– Sư phạm

– Công nghệ sinh học

– Kiến trúc

– Quản lý Xây dựng & Bất động sản / Phát triển không gian

– Đổi mới kinh doanh

– Quản trị kinh doanh

– Xây dựng dân dụng

– Truyền thông

– Kinh doanh sáng tạo

– Hóa học

– Kỹ thuật điện

– Khoa học máy tính

– Quản lý cảnh quan và môi trường

– Quản lý giải trí & sự kiện

– Công nghệ hàng không

– Âm nhạc

– Y học

– Điều dưỡng

– Cơ khí

– Trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp

– Quản lý du lịch

Chương trình cử nhân: thời gian đào tạo 4 năm.

Chương trình thạc sĩ: thời gian đào tạo 2 năm.

Chương trình liên kết: thời gian đào tạo 2 năm.

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL iBT 80 hoặc các bằng cấp tương đương khác.

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành, IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương.

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí: khoảng €8,240/ năm.

Chi phí sinh hoạt:

– Nhà ở: €5,580 – €6,840.

– Sách vở: €500.

– Ăn uống: €4.000.

– Phí khác: €1.000.

5) Học bổng

Học bổng Hà Lan (Holland Scholarship)

– Đối tượng áp dung: Holland Scholarship dành riêng cho sinh viên quốc tế ngoài Khu vực kinh tế Châu Âu (EEA), những người muốn lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở Hà Lan.

– Giá trị: €5.000 (chỉ áp dụng cho năm đầu tiên).

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Là công dân của một quốc gia không thuộc khối EU / EEA.

   + Chưa từng theo học tại một trường đại học bất kỳ nào tại Hà Lan trước đó.

   + Đáp ứng các yêu cầu nhập học của chương trình mà bạn đăng ký tại Inholland.

   + IELTS 6.5 trở lên.

Học bổng Inholland Knowledge Grant 2022

Sinh viên đạt 60 tín chỉ trong vòng năm 1 sẽ được nhân học bổng vào tháng 12 năm tiếp theo (các năm tiếp theo cũng xét như vậy).

   + Năm thứ 2: 2.500

   + Năm thứ 3: 1.000

   + Năm thứ 4: 1.000