Trang chủ
Bài viết trường Malaysia
INTI INTERNATIONAL UNIVERSITY & COLLEGE

INTI INTERNATIONAL UNIVERSITY & COLLEGE

1) Tổng quan về trường

– Loại hình: Đại học tư thục.

– Thành lập: 1986.

– Địa chỉ: Persiaran Perdana BBN, Putra Nilai, 71800 Nilai, N. Sembilan, Malaysia.

– Trường đại học quốc tế và cao đẳng INTI là hệ thống các trường đại học tư thục tại Malaysia. Khuôn viên chính của trường Đại học INTI Malaysia tọa lạc trên mảnh đất rộng 330,000 mét vuông tại Putra Nilai vào năm 1998. Tiếp đến vào tháng 3 năm 2000, INTI thành lập International College Penang tại thị trấn giáo dục Bukit Jambul. Năm 2004, INTI tiếp tục mở rộng với ba trường liên kết: Genting INTI International College, Metropolitan College và PJ College of Art & Design. Hiện nay, tại Malaysia INTI có tổng cộng sáu cơ sở liên kết, bao gồm:

   + Campus Đại học Quốc tế INTI (Persiaran Perdana BBN, Putra Nilai, 71800 Nilai, N.Sembilan, Malaysia)

Cơ sở vật chất học thuật được trang bị thiết bị nghe, nhìn và đa phương tiện, thư viện đầy đủ, phòng thí nghiệm truyền thông với cơ sở phát thanh trong khuôn viên, ngân hàng truyền thông đầy đủ các tệp nhạc, phòng thu âm…

Phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật với 33 phòng hội thảo kỹ thuật, 6 phòng thí nghiệm khoa học tiên tiến để thử nghiệm và nghiên cứu.

Wifi phủ sóng toàn bộ trong khuôn viên trường, nhiều phòng thí nghiệm về công nghệ thông tin, cung cấp môi trường học tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh cơ sở vật chất phục vụ học thuật, trường cũng có hệ thống các phòng thể dục thể thao, hồ bơi, sân bóng rổ, cầu lông, phòng khiêu vũ, hệ thống quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng trong khuôn viên trường để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên.

Cung cấp các chương trình liên kết với những trường đại học lớn trên thế giới như University of Hertfordshire UK, Coventry University UK.

Bên cạnh đó, chương trình American Degree Transfer Program tạo điều kiện chuyển đổi sinh viên sang trường Đại học học tại Mỹ.

   + Campus INTI Subang (Số 3, Jalan SS15/8, 47500 Subang Jaya, Selangor Darul Ehsan, Malaysia)

INTI INTERNATIONAL UNIVERSITY & COLLEGE

Với những kinh nghiệm trong suốt những năm hoạt động thì khi thành lập, trường có nhiều cống hiến trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập thông qua giáo dục hướng nghiệp. Cung cấp môi trường đào tạo cho nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, CNTT, Kỹ thuật, Dự bị Đại học và những chương trình học tập khác.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: các cơ sở giảng dạy và học tập (phòng thí nghiệm khoa học, giảng đường, nhà hát, hội trường đa năng), máy tính (phòng thí nghiệm máy tính, phòng thí nghiệm Aple Mac, phòng thí nghiệm CAD, wifi được truy cập trong toàn bộ khuôn viên trường), các trang thiết bị phục vụ giải trí ( ký túc xá, Green Campus Plaza, Boost Juice Bar, trung tâm tư vấn, an ninh campus).

   + Campus INTI Kuala Lumpur (Tầng trệt Menara KH, Jalan, Sultan Ismail, 50250 Kuala Lumpur, Malaysia)

Trường cung cấp các chương trình đào tạo dành cho giáo dục kinh doanh và là môi trường để các chuyên gia làm việc, học tập với sự giao lưu quốc tế, học tập sáng tạo và lập kế hoạch phát triển bản thân. Sinh viên được tiếp cận với các nguồn lực toàn cầu và các phương pháp hay nhất, chú tâm đến sự thành công của sinh viên.

Các cơ sở giảng dạy và học tập bao gồm : 11 phòng học đa phương tiện, thư viện, thính phòng với sức chứa trên 80 người, phòng sinh hoạt dành cho sinh viên.

Các phòng thí nghiệm máy tính và wifi được phép sử dụng trong toàn bộ khuôn viên trường.

Trường cung cấp các chương học ở bậc Dự bị Đại học, các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học, Cao học liên kết với các trường đại học hàng đầu, bao gồm: University of Hertfordshire Uk, Southern New Hampshire University US.

Chương trình MBA quốc tế được cung cấp bởi khoa kinh doanh trực thuộc trường đại học Wollongong Australia.

   + Campus INTI Penang (1-Z Lebuh Bukit Jambul 11900 Penang, Malaysia).

Nằm giữa khung cảnh công viên xinh đẹp của thị trấn giáo dục Bukit Jambul, trường cao đẳng quốc tế INTI Penang phục vụ cho việc phát triển Penang như là một trung tâm giáo dục chất lượng khu vực với danh tiếng trong việc đào tạo những chuyên ngành thuộc Khách sạn, nhà hàng cùng những chương trình liên kết với đối tác trong ngành tại khu vực.

Trường cao đẳng cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện mạnh mẽ bằng cách cung cấp các chương trình đẳng cấp thế giới và một đội ngũ giảng viên nhiệt tình.

Cơ sở vật chất giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ với giảng đường lớn và các lớp học, thư viện, phòng thí nghiệm thiết kế, phòng thí nghiệm kỹ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghiên cưu nhóm.

Phạm vi phủ sóng Wifi toàn campus.

Các cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên trường, phòng ăn và sảnh sinh hoạt chung dành cho sự giao lưu của sinh viên.

   + Campus INTI Sabah (Lot. 17-20, Phase 1B, Taman Putatan Baru, 88200 Kota Kinabalu, Sabah, Malaysia)

Hoạt động như một nhà lãnh đạo giáo dục tại Sabah, khuôn viên trường cung cấp một thư viện tốt, ký túc xá được trang bị phòng tập thể dục, wifi trong khuôn viên trường, sân bóng rổ và các dịch vụ an ninh…

Trường cung cấp những chương trình đào tạo đa ngành với chương trình mũi nhọn là các ngành liên quan đến khách sạn, nhà hàng và du lịch.

Trường cao đẳng INTI Sabah cũng là thành phần nồng cốt của Trung tâm đào tạo Du lịch và Khách sạn Malaysia tại Sabah.

Cơ sở vật chất bao gồm phòng thí nghiệm máy tính, hệ thống quản lý học Blackboard, hội trường đa năng, thư viện, cơ sở đào tạo bếp sản xuất và nhà bếp Pastry, nhà hàng đào tạo, thực hành Cocktail, phòng học, phòng thảo luận, cơ sở thể thao và giải trí… 

   + Campus INTI Nilai (Persiaran Perdana BBN, Putra Nilai, 71800 Nilai, N.Sembilan, Malaysia).

Nằm trong khuôn viên rộng 82 mẫu tại thị trấn Putra Nilai sôi động, cung cấp tất cả các tiện nghi và tiện ích cần thiết để sinh viên có thể hòa mình trong trải nghiệm học tập đa văn hóa.

Cơ sở vật chất phục vụ học tập và giảng dạy bao gồm: các phòng học được trang bị thiêt bị nghe nhìn và thiết bị đa phương tiện. Hệ thống thu viện đa dạng và phong phú với nhiều đầu sách trong các lĩnh vực, phòng thí nghiệm truyền thông với cơ sở phát thanh trong khuôn viên, ngân hàng truyền thông, phòng thu âm…

Phòng thí nghiệm Kỹ thuật và khóa học gồm 33 phòng hội thảo kỹ thuật, 6 phòng thí nghiệm khoa học tân tiến để thử nghiệm và nghiên cứu.

Khu vực dành cho thể thao và giải trí bao gồm bể bơi và phòng thể dục thể thao Olympic, trung tâm thể hình Body & Mind, sân bóng rổ, bóng ném, cầu lông, bóng chuyền, phong khiêu vũ và âm nhạc, phòng võ thuật và các môn thể thao khác.

Hệ thống các nhà hàng tiện ích trong và ngoài trường bao gồm các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng bánh mì trong vòng 100 mét từ khuôn viên trường.

Số lượng sinh viên: 16,500 sinh viên.

Khóa học chính: Tháng 1, 3, 4, 5, 7, 8, 9.

Khóa học tiếng Anh: Tháng 1, 3, 6, 8, 10.

2) Vì sao chọn INTI

INTI INTERNATIONAL UNIVERSITY & COLLEGE

– Nền giáo dục có chất lượng tốt nhất với các cơ sở và nguồn lực đẳng cấp quốc tế, bất kể ở lĩnh vực nào.

– Chương trình giáo dục được chuẩn bị để cung cấp cho sinh viên kiến thức để có thể đối mặt với những thách thức trong thị trường toàn cầu.

– Trường liên kết với các trường đại học quốc tế hàng đầu, bao gồm:

   + University of Wollongong, Australia.

   + Southermn New Hampshire University.

   + Conventry University.

   + Blue Moutains International Hotel Management School, Australia.

   + Uniersity of Hertfordshire.

   + Sheffield Hallam Univesity.

– Trường cung cấp hơn 100 chương trình được bộ Giáo dục Cao cấp của Malaysia phê duyệt.

– Tại INTI, sinh viên sẽ được thực tập tại những công ty lớn như IBM, Google, Mercedes, Microsoft… để thử sức với môi trường thực tế.

– Cuộc sống sinh viên tại INTI luôn sôi động, sinh viên có cơ hội trải nghiệm hơn 60 câu lạc bộ khác nhau, sinh viên yêu thể thao có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng có tại trường như CLB cầu lông, bóng rổ, Bowling…

– Hệ thống hổ trợ sinh viên chu đáo của INTI với sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm luôn hỗ trợ kịp thời cho sinh viên. Áp dụng hệ thống MESA (Metal, Emotion, Social, Academic), đội ngũ cố vấn luôn có mặt kịp thời và hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên để giải quyết những vướng mắc gặp phải trong thời gian học tập và sinh hoạt tại trường.

– INTI cung cấp chương trình Thạc sĩ toàn thời gian và bán thời gian kết với công nghệ học tập mới nhất cùng kiến thức trong những ngành công nghiệp hiện đại. Chương trình giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, khả năng phân tích… tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong sự nghiệp sau này.

– Để cung cấp cho sinh viên cơ hội có kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc với thực tế khi vẫn học tập, INTI xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp để phát triển các dự án – chương trình cho phép sinh viên làm việc trong các nghiên cứu thực tế và các vấn đề liên quan đến chuyên ngành đang theo học.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (IEP)

– Khóa học tiếng Anh chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo nâng cao về kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và sinh hoạt toàn cầu. Tạo bước đệm vững chắc để sinh viên tự tin trước cơ hội thực tập, cơ hội việc làm tại nước ngoài trong tương lai.

– Tất cả các khóa học Anh ngữ chuyên sâu được thiết kế để giúp sinh viên luyện thi chương trình IELTS. Sử dụng tài nguyên giảng dạy dược quốc tế công nhận kết hợp với học tập trực tuyến, học tập dựa trên công việc, vào cuối khóa học sinh viên có thể giao tiếp hiệu quả và được trang bị đầy đủ khả năng ngôn ngữ cần thiết cho kì thi IELTS và giáo dục đại học.

– Chương trình bao gồm các khóa học:

   + IEP 101: Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của Tiếng Anh, tập trung vào các vấn đề cơ bản, sinh viên phát triển một nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển kỹ năng Anh ngữ ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

   + IEP 102: dựa trên nền tảng của IEP 101, IEP 102 khuyến khích sử dụng ngôn ngữ ở mức độ phức tạp hơn. Tiếp cận tiếng Anh ở cấp độ cao dựa trên sự tương tác trong việc trải nghiệm trong lớp học với những chủ đề quen thuộc.

   + IEP 103: Bắt đầu với trình độ A2 đến A2 +, khóa học khuyến khích sinh viên đầu tư vào việc học từ vựng, làm tăng vốn từ. Bên cạnh đó, các bài tập giúp cải thiện các kĩ năng khác bao gồm nghe, nói, đọc, viết cũng được chú trọng, sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể tự tin giao tiếp trong bất cứ bối cảnh nào.

   + IEP 104: Bắt đầu với trình độ từ B1, sinh viên ở trình độ trung cấp có thể tham gia khóa học này và sẵn sàng tiếp cận với các tài liệu luyện thi IELTS. Trong khóa học này, sinh viên sẽ không chỉ tăng từ vựng của mình mà còn học những điều cơ bản để tiếp cận và đạt hiệu quả trong các kì thi IELTS.

   + IEP 105: Các sinh viên ở cấp B1 đến B2- có thể đăng kí tham gia khóa học này. Chương trình học tập trung chi tiết hơn về kĩ năng IELTS. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự tin đạt IELTS 5.0.

   + IEP 106: Mức cuối cùng trong chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Khóa học dành cho những sinh viên có trình độ đạt từ B2 đến trên B2. Khóa học tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kinh nghiệm để chinh phục bài thi IELTS. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên.

– Các bài kiểm tra

Bắt đầu từ khóa IEP 104 đến IEP 106, tất cả các sinh viên sẽ phải làm một bài thi thử IELTS. Đây là những bài kiểm tra giúp đánh giá trình độ hiện tại cũng như mức độ tiến bộ của sinh viên từ đó có những phương án để cải thiện.

Chương trình dự bị (1 năm)

Chương trình chứng chỉ (1 – 1,5 năm)

Chương trình cao đẳng (2 năm)

Chương trình Cử nhân (3 năm)

Chương trình Thạc sĩ ( 1 – 2 năm)

Chương trình Tiến sĩ (3 – 4 năm)

Chương trình liên kết Đại học Hoa kỳ ( Southern New Hampshire Hoa Kỳ)

– Cử nhân Văn học trong truyền thông

– Cử nhân Văn học trong Tâm lý học.

– Cử nhân Khoa học.

– Chương trình Khoa học thống kê.

– Chương trình Bằng Khoa học sinh học.

– Chương trình Kinh doanh.

– Chương trình bằng Khoa học máy tính.

– Chương trình bằng Kỹ thuật.

– Các chuyên ngành đào tạo tại INTI.

Thiết kế mỹ thuật

– 3+0 Cử nhân thiết kế đồ họa (Hợp tác với Đại học Sheffield Hallam, Vương quốc Anh).

– 3,5 + 0 Cử nhân thiết kế nội thất (Hợp tác với Đại học Sheffield Hallam, Vương quốc Anh).

– Chứng chỉ nghệ thuật và Thiết kế.

– Văn bằng thiết kế thời trang.

– Văn bằng thiết kế đồ họa.

– Văn bằng Tương tác Đa phương tiện & Thiết kế hoạt hình.

– Văn bằng Thiết kế nội thất.

– Nền tảng trong Thiết kế (khóa dự bị).

Công nghệ sinh học và Khoa học đời sống

– Chương trình chuyển tiếp Bằng cấp của Úc.

– Sinh viên có thể lựa chọn ngành học công nghệ sinh học, khoa học đời sống, khoa học sinh học phân tử, khoa học y sinh ở hai năm đầu của chương trình văn bằng. Những sinh viên đủ khả năng có thể chuyển tiếp đến các trường Đại học đối tác tại Úc.

– Cử nhân Công nghệ Sinh học.

– Nền tảng trong khoa học (khóa dự bị).

Kinh doanh

– 4+0 Cử nhân Khoa học Kinh doanh (hợp tác với Đại học Southern, New Hampshire, Hoa Kỳ).

– 3+0 Cử nhân Kế toán và Tài chính (hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– 3+0 Cử nhân quản trị Kinh doanh (hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– 3+0 Cử nhân quản lý sự kiện và tiếp thị (hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– 3+0 Cử nhân Tài chính (hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– 3+0 Cử nhân Marketing (hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– Cử nhân Kế toán.

– Cử nhân Kế toán & Tài chính.

– Cử nhân Kinh doanh – Kế toán.

– Cử nhân Kinh doanh – Quản trị Kinh doanh.

– Cử nhân Kinh doanh – Tài chính.

– Cử nhân Kinh doanh – Quản lý nhân sự.

– Cử nhân Kinh doanh – Kinh doanh Quốc tế.

– Cử nhân Kinh doanh – Marketing.

– Cử nhân Kinh doanh – Marketing học giản thể.

– Cử nhân Kinh doanh với Tâm lý học.

– Cử nhân Thương mại – Kế toán (hợp tác với đại học Wollongong, Úc).

– Cử nhân Thương mại – Tài chính (hợp tác với đại học Wollongong, Úc).

– Cử nhân Thương mại – Kinh doanh Quốc tế (hợp tác với đại học Wollongong, Úc).

– Cử nhân Thương mại – Quản lý (hợp tác với đại học Wollongong, Úc).

– Cử nhân Thương mại – Tiếp thị (hợp tác với đại học Wollongong, Úc).

– Cử nhân Kế hoạch Tài chính.

– Chứng chỉ Kinh doanh.

– Văn bằng Kế toán.

– Văn bằng Kinh doanh.

– Văn bằng Quản lý Kinh doanh linh hoạt.Văn bằng Tài chính.

– Văn bằng Marketing.

– Nền tảng trong kinh doanh công nghệ thông tin (chương trình dự bị).

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) – kinh doanh toàn cầu (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) – Dịch vụ tài chình toàn cầu ((hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) – Tiếp thị quốc tế (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) Học giản hóa (hợp tác với đại học Wollongong, Úc)

– Văn bằng Kế toán nâng cao.

Máy tính & CNTT

– 3+0 Cử nhân Khoa học trong Khoa học máy tính (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Khoa học trong Máy tính phối hợp (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Khoa học Máy tính – Phân tích Kinh doanh.

– Cử nhân Khoa học Máy tính – Điện toán đám mây (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Khoa học Máy tính – Bảo mật hệ thống kỹ thuật số.

– Cử nhân Khoa học máy tính – Chuyên ngành mạng, điện toán và di động (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Khoa học máy tính – Chuyên ngành An ninh mạng (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Khoa học máy tính – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Khoa học Máy tính – Đa truyền thông và Phát triển trò chơi.

– Cử nhân Khoa học máy tính – Kỹ thuật phần mềm.

– Cử nhân Công nghệ thông tin – Ebusiness.

– Cử nhân Công nghệ thông tin (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Công nghệ thông tin – Phân tích kinh doanh.

– Cử nhân công nghệ thông tin – Thiết kế và quản lý mạng.

– Văn bằng Công nghệ thông tin và truyền thông.

– Nền tảng trong Kinh doanh công nghệ thông tin (Chương trình dự bị).

Kỹ thuật

– 3+0 Cử nhân kỹ thuật trong Kỹ thuật Điện và Điện tử (hợp tác với Đại học Conventry, Anh).

– Cử nhân Kỹ thuật trong Kỹ thuật Xây dựng.

– Cử nhân Kỹ thuật trong cơ khí.

– Cử nhân Khoa học – Số lượng khảo sát.

– Văn bằng Kỹ thuật xây dựng.

– Văn bằng Kỹ thuật điện & điện tử.

– Văn bằng Kỹ thuật cơ khí.

– Văn bằng về khảo sát số lượng.

– Nền tảng trong khoa học (Chương trình dự bị).

Khoa học y tế

– Cử nhân trong Vật lý trị liệu.

– Cử nhân Y học cổ truyền Trung Quốc.

– Nền tảng trong Khoa học ( Chương trình dự bị).

Khách sạn và Nghệ thuật nấu nướng

– 3+0 Cử nhân Kinh doanh – Quản lý khách sạn và khách sạn Quốc tế (hợp tác với Đại học Torrens, Úc).

– Chứng chỉ hành nghề khách sạn.

– Văn bằng nghệ thuật nấu nướng.

– Văn bằng quản lý Khách sạn.

– Văn bằng Quản lý Khách sạn – Chương trình học tập và làm việc.

Chương trình cho các Chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp

– Cử nhân kinh doanh – Marketing học giản thể.

– Văn bằng Quản lý Kinh doanh học tập Linh hoạt.

– Tiến sĩ Triết học ( Vật lý học ứng dụng).

– Tiến sĩ trong Hệ thống thông tin.

– Tiến sĩ về Quản lý – Nghiên cứu.

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu.

– Thạc sỹ quản trị kinh doanh – Dịch vụ tài chính toàn cầu.

– Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Tiếp thị quốc tế.

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Học giản hóa.

Luật

Chương trình Luật chuyển tiếp.

Truyền thông đại chúng

– 3+0 Cử nhân Truyền thông (Hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– 4+0 Cử nhân Văn học trong Truyền thông (hợp tác với Đại học Southern New Hampshire, Hoa Kỳ).

– Cử nhân Truyền thông đại cương (Hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh).

– Văn bằng truyền thông đại chúng.

– Nền tảng trong nghệ thuật (Chương trình dự bị).

Chương trình nghiên cứu sau đại học

– Tiến sĩ Vật lý học ứng dụng – theo nghiên cứu.

– Tiến sĩ trong Hệ thống thông tin – theo Nghiên cứu.

– Tiến sĩ về Quản lý – theo Nghiên cứu.

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (hợp tác với Đại học Coventry, Anh).

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh toàn cầu (hợp tác với Đại học Coventry, Anh).

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Dịch vụ tài chính toàn cầu (hợp tác với Đại học Coventry, Anh).

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị quốc tế.

– Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Học giản hóa.

Chương trình dự bị đại học

– Nền tảng trong nghệ thuật.

– Nền tảng trong Kinh doanh Công nghệ thông tin.

– Nền tảng trong thiết kế.

– Nền tảng trong khoa học.

– Giấy chứng nhận trường trung học New South Wales.

– Chứng chỉ SACE International.

Khoa học Xã hội

4+0 Cử nhân trong Tâm lý học (hợp tác với Trường Đại học Southern New Hampshire, Hoa Kỳ).

4) Yêu cầu nhập học

– Tối thiểu tốt nghiệp THPT.

– Tổng điểm trung bình của hai môn chính từ 6.0 trở lên.

– O Level hoặc tương đương.

– 5 môn liên quan đến chuyên ngành có tổng điểm trung bình đạt 6.0.

– Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 ( Nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào , sinh viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia khóa học chính).

5) Học bổng

Học bổng Giáo dục quốc tế INTI

– Áp dụng cho sinh viên quốc tế theo học tại tất cả chương trình học trừ chương trình tiếng Anh.

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Chương trình Học bổng Quốc tế INTI chỉ dành cho sinh viên quốc tế mới.

   + Sinh viên phải sử dụng kết quả chính thức của năm học hiện tại để xin học bổng.

   + Sinh viên chỉ được nhận một học bổng trong danh sách học bổng mà trường cung cấp.

   + Các đơn xin cấp học bổng muộn sẽ không được giải quyết.

   + Học bổng Giáo dục Quốc tế INTI chỉ áp dụng với học phí ( trong năm đầu tiên).

   + Học bổng chỉ có giá trị đối với chương trình mà sinh viên đăng ký trong thời gian học tập tại các cơ sở INTI. Trong trường hợp, sinh viên chuyển sang một cơ sở khác, giá trị học bổng có thể bị hủy, tùy thuộc vào sự chấp thuận của INTI.

– Nghĩa vụ của người nhận học bổng:

   + Phải là sinh viên toàn thời gian tại Trường Cao đẳng & Đại học Quốc tế INTI và phải tiếp tục theo học trong suốt thời gian chương trình học bổng.

   + Sinh viên nhận học bổng phải đảm bảo kết quả học tập xuất sắc để duy trì học bổng.

   + Nếu sinh viên quyết định chấm dứt theo học tại trường thì buộc phải hoàn trả số tiền học bổng mà trường đã cấp trong suốt khóa học.

   + Tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định hiện hành do INTI quy định.

   + Tham gia các hoạt động của sinh viên hoặc các dự án cộng đồng do INTI chỉ định khi cần thiết. INTI có quyền kêu gọi sinh viên vào các hoạt động truyền thông như phỏng vấn, quảng cáo, ảnh hoặc các hoạt động có liên quan khác nhắm quảng bá hình ảnh INTI như một cơ sở giáo dục đại học tư thục hàng đầu.

   + Đóng góp tối đa 40 giờ mỗi năm để hỗ trợ INTI trong văn phòng quốc tế về các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và dịch vụ, các hoạt động ngoại khóa, tư vấn đồng đẳng và các công tác quản lý khác theo yêu cầu INTI.

Học bổng Bằng khen INTI

– Yêu cầu: Vượt qua tất cả các môn học và điểm trung bình GPA 3,33 hoặc trung bình 70% đối với sinh viên được miễn 50% học phí. GPA 3.0 hoặc trung bình là 65% với sinh viên được miễn giảm dưới 50% học phí.

– Học bổng Xuất sắc của INTI Leadership

– Những người có năng lực lãnh đạo giỏi và đang phục vụ tích cực trong trường học và cộng đồng có thể đăng kí xin học bổng này.

Học bổng đại học INTI

– Yêu cầu:

   + GPA 3,75 cho người nhận được miễn lệ phí học phí 12,000 RM 12 mỗi năm.

   + GPA 3.60 cho người nhận được miễn lệ phí học phí 10.000 RMR mỗi năm.

   + GPA 3,50 cho người nhận được miễn lệ phí học phí 5,000 RMR mỗi năm.

   + Điểm trung bình GPA 3,30 cho người nhận được miễn lệ phí học phí 3000 RM 3,000 mỗi năm.

6) Học phí và các chi phí khác

– Học phí:

   + Chương trình tiếng Anh: 3,300 RM.

   + Chương trình dự bị: ~ 19,000 – 20,000 RM.

   + Chương trình Văn bằng: ~ 13,000 RM – 15,500 RM.

   + Chương trình Cao đẳng: ~ 29,000 RM – 50,000 RM.

   + Chương trình Đại học: ~ 71,000 RM – 85,000 RM.

   + Chương trình Thạc sĩ: ~ 26,000 – 39,000 RM.

   + Chương trình Tiến sĩ: ~34,000 – 36,000 RM.

   + Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ: ~ 50,000 RM.

– Chi phí kí túc xá:

Hall of Residence, Putra Nilai (On – Campus)

Loại phòng Chi phí (RM)
Phòng đơn, không điều hòa 430
Phòng đơn, có điều hòa 730
Phòng đơn, điều hòa, phòng tắm trong phòng 1,100
Phòng đôi, không điều hòa 330 – 410
Phòng đôi, có điều hòa 630
Phòng đôi, điều hòa, phòng tắm trong phòng 710 – 790

INTI International College Subang

Phòng Chi phí (RM)
The Purple House 1&2, Subang Jaya (Off- Campus)
Phòng đơn, có điều hòa 800
Phòng đôi, có điều hòa 650
My Place Apartment, Subang Jaya (Off – Campus)
Phòng đơn, có điều hòa 780
Phòng đôi, có điều hòa 630
Subang Avenue, Subang Jaya (Off – Campus)
Phòng đơn, có điều hòa 1,200
Phòng đôi, có điều hòa 910

INTI International College Kuala Lumpur

Phòng Chi phí (RM)
Titiwangsan Sentral Condominimum (Off – Campus)
Phòng đôi, giường rộng 750
Phòng đôi, giường vừa 700
Phòng đôi, giường nhỏ 650

Các cơ sở khác như Penang và Sabah, mức phí cho kí túc xá nằm trong khoảng từ 200 – 600 RM tùy loại phòng.