Trang chủ
Bài viết trường Anh
INTO London World Education Centre

INTO London World Education Centre

INTO London World Education Centre

1) Thông tin về INTO London World Education Centre

– Loại hình: Tổ chức giáo dục.

– Vị trí:  102 Middlesex St, Spitalfields, London E1 7EZ, Vương quốc Anh.

– Campus: INTO London Worl Education Centre nằm tại thủ đô London nhộn nhịp bậc nhất của Anh. Đây là thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên đại học theo bình chọn của QS Best Student Cities 2019. Nơi đây là ngôi nhà của hơn 100.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. London nổi tiếng với cuộc sống về đêm không ngừng nghỉ, với hàng nghìn địa điểm phong cách để khám phá. Ngoài ra còn có hàng trăm đêm hài kịch, nhạc kịch và chương trình sân khấu để xem, và vô số rạp chiếu phim chiếu mọi thứ, từ những bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood đến những bộ phim quốc tế hay nhất.

– Số lượng sinh viên: khoảng 12.000 sinh viên.

– Khóa học chính thức: Tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

– Website: https://www.intostudy.com/en-gb/universities/into-london

2) Tại sao lại chọn INTO London World Education Centre

Với đội ngũ giáo viên giàu kiến ​​thức, nguồn tài liệu phong phú và các lĩnh vực nghiên cứu giàu công nghệ, INTO London World Education Centre là nơi hoàn hảo để bắt đầu hành trình du học của bạn.

Với các công cụ học tập điện tử hiện đại, thư viện với cơ sở vật chất tuyệt vời và hỗ trợ 24/24, Trung tâm có mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho việc học đại học. Trung tâm gồm 29 phòng học, 3 rạp chiếu phim và 9 phòng học riêng.

Ngoài ra, trung tâm còn có một studio dành cho sinh viên đang theo học con đường Nghệ thuật và Thiết kế để truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên. Môi trường học tập ảo giúp bạn ôn tập và làm việc bên ngoài lớp học. Sinh viên Khoa học và kỹ thuật có thể có được kinh nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại

3) Các chương trình đào tạo

International Foundation: Chương trình International Foundation chuẩn bị cho bạn vào thẳng năm nhất của chương trình đại học. Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng liên quan theo chủ đề cụ thể, đồng thời sẽ cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn.

International Year One: The International Year One tương đương với năm học đầu tiên của chương trình đại học. Trong suốt chương trình, bạn sẽ cải thiện các kỹ năng nghiên cứu học tập và đại học, cũng như xây dựng khả năng tiếng Anh của mình. Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ sẵn sàng học lên Năm 2 của chương trình học. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong khoảng thời gian tương đương với sinh viên nhập học trực tiếp.

Pre-Master’sChương trình Pre-Master’s cung cấp sự chuẩn bị học thuật cho việc học lên bậc sau đại học tại Vương quốc Anh cũng như tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị để học lên bằng sau đại học.

Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English): Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn, với năm cấp độ học tập được điều chỉnh để đảm bảo bạn đạt được sự trôi chảy ngôn ngữ và các kỹ năng học tập cần thiết để thành công. 

4) Yêu cầu tuyển sinh

International Foundation: Hoàn thành chương trình THPT loại khá trở lên, IELTS 4.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương.

International Year One: Hoàn thành tốt trình độ A-levels hoặc năm nhất đại học ở nước ngoài với loại giỏi hoặc tương đương. IELTS 4.5 (tối thiểu 4.5 môn viết) hoặc tương đương.

Pre-Master’s: Hoàn thành chương trình cử nhâ, IELTS 5.5 (với tối thiểu 5.5 cho tất cả các kỹ năng ) hoặc tương đương.

English Language Courses: IELTS 4.0.

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí: 

– International Foundation: £ 18,535/9 tháng.

– International Year One: £ 18,535/9 tháng.

– Pre-Master’s : £ 13.385/6 tháng.

Academic English: £ 4,430/10 tuần.

Chi phí sinh hoạt: khoảng £ 15,180.

6) Học bổng

Tại INTO London, với một loạt các học bổng hào phóng được cung cấp, sinh viên quốc tế đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị cao để hỗ trợ học phí.

Học bổng thành tích học tập

– Đối tượng nhận học bổng: Học bổng này dành cho những sinh viên đã đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập trước đây và đạt thành tích cao trong học tập.

– Giá trị học bổng: lên tới 30% học phí.

– Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên của các khóa học: Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, International Year One có thành tích học tập tốt.

Học bổng Đại sứ Gắn kết Sinh viên

– Đối tượng nhận học bổng: Học bổng này dành cho những sinh viên muốn hỗ trợ trung tâm bằng cách trở thành Đại sứ INTO London. Các đại sứ tham gia vào các hoạt động của Trung tâm và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm truyền thông xã hội, hoạt động tiếp thị, cố vấn và đại diện quốc gia.

– Giá trị học bổng: lên tới 30% học phí.

– Điều kiện nhận học bổng:

  • + Sinh viên của các khóa học: Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, International Year One.
  • + Bất kỳ sinh viên nào có thư mời tham gia khóa học chuyển tiếp tại INTO London đều đủ điều kiện đăng ký.
  • + Sinh viên phải có khả năng chứng minh cách họ có thể hỗ trợ Trung tâm như một đại sứ.

Học bổng khu vực

– Đối tượng nhận học bổng: Học bổng này dành cho những sinh viên theo học các chương trình tại INTO London World Education Centre

– Giá trị học bổng: lên tới 30% học phí.

– Điều kiện nhận học bổng: Vui lòng liên hệ với Cố vấn giáo dục hoặc Cố vấn dịch vụ ghi danh của bạn để biết thêm thông tin chi tiết.

Học bổng Danh mục Nghệ thuật và Thiết kế

– Đối tượng nhận học bổng: Học bổng này dành cho những sinh viên theo học chương trình dự bị đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế  tại INTO London World Education Centre.

– Giá trị học bổng: lên tới 30% học phí.

– Điều kiện nhận học bổng:

  • + Đăng ký vào Quỹ Quốc tế về Nghệ thuật và Thiết kế tại INTO London.
  • + Gửi ít nhất 3 tác phẩm hiện tại của bạn.