Trang chủ
Chứng chỉ tiếng Anh
KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG ACE

KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG ACE

1) TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG ACE LÀ GÌ?

Tiếng Anh dành cho nhân viên hàng không Cabin Crew English

Airline Cabin Crew English (ACE) là khoá học được thiết kế dành cho học viên học tiếng Anh với mong muốn tham gia phi hành đoàn của hãng hàng không. Khóa học cung cấp các kiến thức cơ bản về bài phỏng vấn bằng tiếng Anh của các hãng hàng không, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và vượt qua kỳ thi phỏng vấn. Trong quá trình học, học viên được thực hiện các buổi diễn tập nhóm trên máy bay và trải qua các buổi phỏng vấn thử nghiệm.

2) TẠI SAO NÊN CHỌN PHILIPPINES ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG

Tiếng Anh là một phần cuộc sống ở Philippines

Ở Philippines, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ thứ hai, chỉ sau tiếng quốc ngữ là Tagalog. Tiếng Anh được sử dụng chính thức trong chính phủ, trường học, doanh nghiệp và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày. Theo các tài liệu tổng hợp, Philippines được xếp thứ ba Châu Á về trình độ sử dụng tiếng Anh, chỉ sau Singapore và Ấn Độ. Người Philippines phát âm tiếng Anh – Mỹ rất chuẩn, và hầu như mọi người Philippines đều có thể sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo nên một môi trường tự nhiên khiến bạn sử dụng tiếng Anh liên tục, từ đó nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn nhanh chóng.

Hiện nay, tại Việt Nam, tiếng Anh chuyên ngành hàng không vẫn chưa được quan tâm đào tạo một cách bài bản. Trong khi đó, tại Philippines, các trường Anh ngữ cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên ngành hàng không dành cho các phi công và phi hành đoàn nhằm giúp các bạn thi vào các trường hàng không hoặc làm việc tại các sân bay. Các khóa học này được thiết kế riêng biệt nhằm tăng khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành cho học viên.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên tại Philippines được tuyển chọn kỹ càng, hầu hết là những người có trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế được công nhận. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, họ còn có rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn và giảng dạy tiếng Anh cho học viên.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines rẻ hơn rất nhiều lần so với các nước khác ngay cả khi so sánh với Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý nữa là Philippines cung cấp nhiều lớp học 1:1, thời lượng học một ngày tại đây nhiều gấp đôi so với các trường Anh ngữ tại các quốc gia khác, giúp người học được tiếp xúc với tiếng Anh một cách liên tục và trực tiếp. Thủ tục sang du học tại Philippines khá đơn giản, dễ dàng thực hiện, hầu như không gặp bất kỳ trở ngại nào đối với người học từ Việt Nam.

3) TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA UNI CAMPUS – NƠI ĐÀO TẠO ACE HIỆU QUẢ (xem bài viết chi tiết tại đây)

– Năm thành lập: CELLA Uni Campus thành lập vào năm 2017.

– Vị trí: Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban, Cebu, Philippines.

– Số giáo viên: 60 giáo viên Philippines và 1 giáo viên bản ngữ.

– Số lượng sinh viên: 100 sinh viên.

– Mô hình học tập: CELLA Uni Campus quản lý sinh viên theo mô hình Semi-Sparta.

– Đặc điểm nổi bật:

    + Các giảng viên tại CELLA Uni Campus đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL, Licensure Examination for Teachers và có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ nhân viên của CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống tại Philippines.

   + CELLA thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và ý nghĩa, đóng góp hết mình vào các hoạt động vì cộng đồng. Các học viên tham gia quyên góp và giúp đỡ những gia đình kém may mắn, người tàn tật, nạn nhân trong những trận thiên tai hay như các hoạt động trồng cây, dọn vệ sinh khu vực đường phố, bờ biển… Tại CELLA, học viên chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

   + Trường có tỷ lệ học viên quốc tế lý tưởng, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…giúp học viên có thể trải nghiệm văn hóa đa quốc gia đồng thời thực tập tiếng Anh thường xuyên.

– Khóa học ACE của trường: Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh khi phỏng vấn và trên máy bay, đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức về tiếng Anh tổng quát cho học viên (ESL). Thời gian đăng ký học: 4, 8, 12 tuần. Khóa học khai giảng vào mỗi thứ hai hàng tuần. Yêu cầu trình độ đầu vào từ Pre-Intermediate trở lên.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết): ACE Interview, ACE Essay, Listening & Speaking, Conversation skills.

   + Lớp nhóm (4 tiết): ACE Discussion, ACE Panel Interview, Pronunciation.

   + Lớp tự chọn (1 tiết): Essay/Diary Writing, Daily Vocabulary.

Bạn muốn tìm hiểu thêm đất nước Philippines và việc du học tiếng Anh tại Philippines, cũng như danh sách các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines? Mời bạn đọc bài viết tổng hợp về du học Philippines tại đây.