Trang chủ
Học bổng du học Philippines
KHUYẾN MÃI: TRƯỜNG ANH NGỮ I.BREEZE 2019

KHUYẾN MÃI: TRƯỜNG ANH NGỮ I.BREEZE 2019


Giới thiệu chung: Tiền thân là trường Anh ngữ Best of Cebu được thành lập vào năm 2012, đến cuối năm 2018, trường xây dựng mới hoàn toàn và đổi tên thành trường Anh ngữ I.Breeze với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng. Sinh viên theo học tại I.Breeze đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo môi trường học hỏi và giao lưu văn hóa từ những người bạn quốc tế. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu là một điểm nhấn thú vị cho những bạn trẻ yêu thích sự tiện nghi và năng động. Mời bạn xem bài tiết chi tiết về trường tại đây.

Chương trình khuyến mãi I.BREEZE năm 2019: Nhằm hỗ trợ cho học viên Việt Nam có cơ hội học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh thuận lợi hơn, Trường Anh ngữ I.Breeze triển khai chương trình khuyến mãi dành cho học viên trong năm 2019. Các học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi như miễn phí pick up, miễn phí tài liệu học tập hoặc vé du lịch Cebu Pacific. Nội dung khuyến mãi được trình bày cụ thể theo bảng dưới đây (các ô có dấu x là trường hợp được áp dụng khuyến mãi):

4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Miễn phí pick up x x x x x x
Miễn phí tài liệu (lần đầu) x x x x x x
Miễn phí nhập học x x
Miễn phí 1 tuần ký túc xá x
Miễn phí 2 tuần ký túc xá x x
Vé khứ hồi Cebu Pacific x

Thời gian áp dụng: dành cho học viên nhập học trước ngày 30/09/2019.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình khuyến mãi của trường Anh ngữ I.Breeze năm 2019 cũng như các chương trình du học các nước, mời bạn liên hệ với Du học Glolink ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ của Du học Liên kết toàn cầu Glolink

– Địa chỉ: 78 đường Võ Oanh (đường D3 cũ), phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Điện thoại: 0934.188.597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934.188.597

– Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn