Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
LAKE WASHINGTON INSTITUTE TECHNOLOGY

LAKE WASHINGTON INSTITUTE TECHNOLOGY

1) Tổng quan về trường

Lake Washington Institute Technology

Tên trường: Lake Washington Institute Technology (LWTech).

Thành lập: 1949.

Địa chỉ: 11605 132nd Avenue NE Kirkland, WA 98034, USA.

website: http://www.lwtech.edu

– Nằm ngay bên ngoài Seattle, Lake Washington Institute Teachnology là Viện Công nghệ duy nhất ở bang Washington. Trường cung cấp 8 bằng cử nhân, 43 chứng chỉ liên kết, 91 chứng chỉ chuyên môn trong 42 lĩnh vực, bao gồm các chương trình tập trung vào STEM trong khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

– Khuôn viên trường là một khuôn viên mở với nhiều tiện nghi dành cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và thành viên cộng đồng như nhà ăn, hiệu sách, trung tâm thể dục, dịch vụ Công nghệ thông tin, phòng khám nha khoa, phòng thiền…

– Hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên trong khuôn viên trường thường được tổ chức để mang lại những trải nghiệm mới và tạo niềm vui cho các nhóm sinh viên.

– Lake Washington Technology cung cấp môi trường giáo dục trực tiếp cho các sinh viên thuộc khu vực Kirkand, Redmond, Bellevue, Kenmore, Mercer Island, Bothell, Woodinville… và các khu vực lân cận cũng như sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

– Số lượng sinh viên: 6,571 sinh viên.

– Khóa học chính: Tháng 3, 4, 6, 7, 8, 9.

– Khóa học tiếng Anh dự bị: Đăng kí để lấy hẹn cho bài kiểm tra xếp lớp trước khi thông báo thời gian khai giảng.

2) Vì sao chọn Lake Washington Institute Teachnology

Lake Washington Institute Technology

– Tất cả chương trình cấp bằng liên kết của trường đều có cơ hội chuyển tiếp đến các trường như Đại học Central Wallbury và Đại học Western Governor.

– Các cố vấn của trường làm việc với sinh viên từ khi đăng ký cho đến khi tốt nghiệp. Hỗ trợ lập kế hoạch nhập học và đảm bảo rằng sinh viên có sự lựa chọn phù hợp nhất nếu muốn chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp tới các trường đại học khác.

– Có trung tâm đánh giá cung cấp các dịch vụ kiểm tra chất lượng và đánh giá cho sinh viên.

– Trung tâm hỗ trợ của trường cung cấp miễn phí các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong các khía cạnh của chương trình học.

– Lake Washington Institute Technology được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng, Đại học Tây Bắc.

3) Các chương trình đào tạo tại trường

Lake Washington Institute Technology

Chương trình Tiếng Anh ESL ( English as Second Language).

Chương trình giúp sinh viên quốc tế cải thiện, nâng cao khả năng anh ngữ. Góp phần nhanh thích ứng với môi trường, hòa nhập với cuộc sống và các chương trình trong môi trường giáo dục chuyên sâu.

Tất cả các sinh viên muốn tham gia chương trình này cần lên lịch hẹn để sắp xếp thực hiện một bài kiểm tra xếp lớp, sau đó tham dự lớp định hướng chương trình để nắm rõ những thông tin cần thiết.

Các lớp ESL có hai buổi học, các lớp buổi sáng thường bắt đầu từ 9 giờ sáng đến trưa, và các lớp học buổi tối từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối.

Tùy theo trình độ và tiến độ của sinh viên mà các lớp học có thể diễn ra từ 6 giờ một tuần đến 15 giờ một tuần. Ở mỗi cấp học, sinh viên thực hành những kỹ năng để nâng cao cả bốn khả năng nghe, nói, đọc, viết.

Kinh doanh và doanh nhân.

Chương trình đào tạo Kinh doanh và Doanh nhân tại Lake Washington Institute Technology cung cấp cho sinh viên những kiến thức liên quan đến hoạt động kinh doanh, kế toán công nghệ kinh doanh, Nhân sự và những ngành liên quan.

– Kế toán

– DTA/ MRP doanh nghiệp.

– Công nghệ kinh doanh.

– Quản lý xây dựng DTA/ MRP.

– Quản lý nguồn nhân lực.

– Giao thông vận tải, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Thiết kế và nghệ thuật Ứng dụng.

Chương trình đào tạo về Thiết kế, kỹ thuật số và truyền thông tương tác dành cho những sinh viên muốn kết hợp sự sáng tạo và công nghệ tiên tiến. Sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể làm việc trong lĩnh vực thiết kế game, thiết kế web, thiết kế đồ họa và trải nghiệm người dùng.

Chương trình học bao gồm các chuyên ngành:

– Thiết kế ứng dụng.

– Thiết kế.

– Trò chơi kỹ thuật số và phương tiện tương tác.

– May.

Kỹ thuật, Khoa học, Toán học.

Tại Lake Washington Institute Teachnology, chương trình đào tạo Kỹ thuật, Khoa học và Toán học cung cấp kiến thức về các vấn đề nghiệp vụ và tìm ra giải pháp sáng tạo cho các dự án đầy thách thức dành cho những sinh viên thích phân tích, dữ liệu, số liệu, và thích thú với việc vận hành của mọi thức, bằng cách nào và tại sao.

Chương trình bao gồm:

Sinh học DTA/ MRP.

– Kiến trúc, thiết kế và kỹ thuật.

– Chuyển giao kỹ thuật.

– Giáo dục toán DTA/ MRP.

Khoa học Y tế.

Chương trình đào tạo liên quan đến lĩnh vực Y tế dành cho những sinh viên quan tâm tới việc theo đuổi sự nghiệp về Y tá, Nha khoa, vật lý trị liệu hoặc liệu pháp nghề nghiệp và các chuyên ngành có liên quan.

Chương trình bao gồm:

– Trợ lý nha sĩ.

– Vệ sinh răng miệng.

– Chuyên viên thể dục/ Huấn luyện cá nhân.

– Giáo dục dịch vụ tắm.

– Khoa học Y tế.

– Trợ giúp Y tế.

– Hóa đơn và lập hóa đơn chuyên nghiệp.

– Điều dưỡng.

– Trợ lí trị liệu nghề nghiệp.

– Trợ lý trị liệu vật lý.

– Dự phòng DTA/ MRP.

– Sức khỏe cộng đồng.

– Dịch vụ xã hội và con người.

Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo công nghệ thông tin tại Lake Washington Institute Technology được thiết kế để cung cấp kiến thức về các ngành khoa học máy tính, an ninh máy tính, an ninh mạng và phát triển ứng dụng dành cho những sinh viên quan tâm đến việc giữ vững xu thế công nghệ, triển khai và hỗ trợ các ứng dụng, thực hiện các hệ thống phần cứng cùng những phần có liên quan khác.

Chương trình bao gồm chuyên ngành.

– Khoa học máy tính.

– An ninh máy tính và Công nghệ mạng.

– Máy tính và phát triển phần mềm.

Sản xuất.

Chương trình cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực hành và tư duy về việc đánh giá trong ngành sản xuất. Nội dung bao gồm việc tạo ra và chuyển các nguyên liệu thô thành thành phẩm, sử dụng các công cụ hiện tại và công nghệ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, hàn và gia công và các ngành điện tử.

Chương trình bao gồm.

– Công nghệ điện tử.

– Công nghệ gia công.

– Công nghệ hàn.

Công nghệ giao thông vận tải.

Chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn về tự động sửa chữa, diesel và thiết bị trọng tải nặng, xe máy, hàng hải và thiết bị điện. Sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể làm việc trong lĩnh vực công nghệ giao thông vận tải.

Chương trình bao gồm:

– Kỹ thuật viên tự động.

– Kỹ thuật viên sử chữa ô tô.

– Kỹ thuật viên thiết bị Diesel và thiết bị cầm tay.

– Công nghệ Dịch vụ thiết bị điện, Xe máy và hàng hải.

Nghệ thuật nấu nướng.

Chương trình chuẩn bị kiến thức cho sinh viên mong muốn làm việc trong bếp thương mại bao gồm nhà hàng, tiệm bánh, quán cà phê, bệnh viện và các cửa hàng liên quan đến ẩm thực khác.

Sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng trong mọi hoạt động của dịch vụ ẩm thực thương mại. Được cung cấp kiến thức về các nguyên tắc nấu nướng cơ bản, thuật ngữ và thực hành xử lý thực phẩm.

Chương trình bao gồm:

– Nghệ thuật Ẩm thực.

– Nghệ thuật làm bánh.

Trồng trọt môi trường.

Chương trình Trồng trọt môi trường tại Lake Washington Institute Technology cung cấp môi trường đào tạo chât lượng cao về lý thuyết và kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực trồng trọt.

Sinh viên hoàn thành chương trình có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng để cạnh tranh cho công việc trong khu vực Seattle.

Giáo dục trẻ em từ sớm.

Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức và lộ trình phù hợp để thực hiện, đánh giá cá chương trình chất lượng cho trẻ nhỏ.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm viêc trong phạm vi rộng bao gồm các trường mẫu giáo, cơ sở chăm sóc trẻ em… hoặc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý như giám đốc hoặc giám sát chương trình.

4) Yêu cầu nhập học

– Tối thiểu tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm GPA tối thiểu 2.0.

– Đối với những chương trình đào tạo chuyên ngành hệ cấp bằng cử nhân: Tối thiểu hoàn thành chương trình học đại cương, GPA tối thiểu 2,0.

– Yêu cầu Tiếng Anh:

   + Không yêu cầu điểm TOEFL/ EILTS tối thiểu để nhập học, sinh viên sau khi đăng kí nhập học sẽ được kiểm tra trực tiếp và được tư vấn khóa học tiếng anh chuyên sâu phù hợp cho chương trình học chính thức.

   + Sinh viên có điểm TOEFL: iBT 70 ( tối thiểu mỗi phần thi reading-15, listening-15, Speaking-12, Writing-21), IELTS 6,0 ( tối thiểu mỗi phần thi đạt 6.0) sẽ được xếp thẳng vào các chương trình đại học dự dịnh của mình.

5) Các chi phí

– Học phí ( tính trên một tín chỉ).

   + Bậc Đại học: ~ 300$.

   + Sau Đại học: ~620$.

– Khoản học phí trên bao gồm các khoảng phí bắt buộc.

   + 7,36$ phí toàn diện.

   + 3,90 phí cơ sở.

   + 3,90 phí an toàn và bảo mật.

Các khoản phí có thể thay đổi tùy theo chương trình chính sách và các điều lệ.