Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
LOWER COLUMBIA COLLEGE

LOWER COLUMBIA COLLEGE

1) Tổng quan về trường

Lower Columbia

Tên trường: Lower Columbia College.

Thành lập: 1934.

Địa chỉ: 1600 Maple Street, Longview, WA, Hoa Kỳ.

Website: https://lowercolumbia.edu/

Lower Columbia là trường cao đẳng công lập hệ hai năm tại Longnew Washington. Trường cung cấp các chương trình liên kết, cấp tín chỉ, chứng chỉ, đào tạo nhân viên, giáo dục thường xuyên, giáo dục cơ bản dành cho người lớn, phát triển giáo dục tổng quát.

Trường cung cấp chương trình học liên kết với các trường đại học Thông qua trung tâm Đại học khu vực Lower Columbia, giúp sinh viên có thể lấy bằng cử nhân, Thạc sĩ.

Khuôn viên trường có lợi thế của một tổ chức lớn với môi trường an toàn, thân thiện. Diện tích 38 mẫu Anh gần trung tâm thành phố Longview, khuôn viên gần các cửa hàng và nhà hàng, khu vui chơi giải trí Scenic.

Các tòa nhà mới với công nghệ hiện đại được thiết kế để chuẩn bị cho nhu cầu của sinh viên bao gồm các trung tâm phục vụ dạy và học, trung tâm thể dục thể thao.

Trung tâm nghệ thuật Rose.

Tòa nhà hiện đại nhất của trường, không chỉ cung cấp các lớp học và văn phòng, mà còn là nơi tập luyện, biểu diễn và là không gian trưng bày được thiết kế để trưng bày các sự kiện văn hóa và nghệ thuật.

Tòa nhà bao gồm tiền sảnh, phòng họp 535 chỗ ngồi, nhà hát đẩy với 125 chỗ, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng tập thể hình, cửa hàng trang phục, phòng thay quần áo, phòng thực hành âm nhạc và văn phòng.

Các chương trình diễn ra tại đây bao gồm: Nghệ thuật văn hóa, Triển lãm nghệ thuật, Chương trình Kịch, Chương trình âm nhạc.

Trung tâm tuyển sinh.

Nằm ở trung tâm của khuôn viên Lower Columbia College, nơi tiếp nhận đơn xin nhập học, cố vấn, trợ giúp tài chính, đăng ký và các dịch vụ ghi danh có liên quan tới các phòng ban.

Trung tâm là nguồn chính cho thông tin của trường nằm tại tiền sảnh, máy vi tính để sinh viên sử dụng đặt tại đây.

Các bộ phận và dịch vụ ở trung tâm: Tuyển sinh, trung tâm nghề nghiệp, thu ngân, tư vấn, hỗ trợ người khuyết tật, viện trợ tài chính, đăng ký, trung tâm thử nghiệm, tùy chọn chuyển tiếp lên các trường cao đẳng hệ 4 năm hoặc đại học khác.

Trung tâm thể dục.

Lower Columbia

Bao gồm không gian dành cho lớp khiêu vũ, yoga, y tế và các lớp học giáo dục thường xuyên, phòng thay đồ, phòng huấn luyện, phòng học tập, quầy bar.

Trung tâm hỗ trợ nhu cầu giảng dạy hiện tại và tương lai của trường, tăng gấp đôi số không gian cho các hoạt động thể thao, các lớp học và các hoạt động liên quan đến sức khỏe và các hoạt động khác.

Các lớp học và chương trình: Điền kinh, Giáo dục thể chất, Giáo dục thường xuyên.

Cao ốc Khoa học và Chăm sóc sức khỏe Đào tạo cho tương lai.

Có tất cả các chương trình chăm sóc sức khỏe và khoa học của Lower Columbi College. Chứa các phòng học và phòng thí nghiệm, trang thiết bị khoa học công nghệ mới nhất, chuẩn bị nền tảng cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, điều dưỡng và các lĩnh vực y tế khác trong tương lai.

Các lớp học trong tòa nhà bao gồm: Chăm sóc sức khỏe, Môn toán, Khoa học tự nhiên.

Trung tâm sinh viên.

Là trung tâm sinh hoạt của sinh viên, nằm ở vị trí thuận tiện trên đại lộ 15, có nhà sách trực thuộc Lower Columbia College, quán cà phê Fork & Flame, phòng quản lí An toàn & An ninh ở tầng 1, tầng 2 là phòng công tác sinh viên, phòng dành riêng cho hoạt động của cựu sinh viên.

Khu Pavilion.

Khu nhà mới cải thiện chất lượng không gian mở trong khuôn viên trường, tang cường khả năng cung cấp các cuộc họp mặt ngoài trời và các sự kiên.

Khu học tập và chữa bệnh Richard Kelley.

Khu vườn là điểm neo của phong trào tạo ra một khuôn viên ăn được, bao gồm cây ăn quả và cây bụi được trồng. Nhấn mạnh giá trị liên ngành của khoa học môi trường và khoa y sinh, được coi như một cách để thu hút cộng đồng và nhấn mạnh các nguyên tắc bền vững. Khu vườn hợp tác với Fork & Flame Café để trưng bày các món rau tươi, sạch trong quầy bar.

 – Số lượng sinh viên: 6,325 sinh viên.

 – Khóa học chính: Tháng 1, 4, 7, 9.

 – Khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên dự bị: Bắt đầu vào đầu các khóa học chính, thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch biểu của nhà trường.

2) Vì sao chọn Lower Columbia College

– Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố Longview, bên bờ sông Lower Columbia trong khu vực tây bắc Thái bình dương xinh đẹp của Hoa Kỳ. Vị trí hoàn hảo cho sinh viên đại học, cung cấp sự an toàn, bầu không khí và sự quyến rũ của một thị trấn nhỏ, nhưng đủ gần các thành phố lớn như Portland, Seattle, Washington để sinh viên có thể thưởng sức phấn khích và sôi động của những thành phố năng động.

– Lower Columbia College được công nhận bởi sự thành công của các sinh viên đã theo học.

– Quy chế đăng ký mở, không có bất cứ giới hạn nào.

– Sinh viên được lựa chọn trong gần một trăm chương trình bằng cấp và tham gia vào các câu lạc bộ, thể thao, các cơ hội lãnh đạo. Dịch vụ cá nhân kết nối chặt chẽ với giảng viên và bạn cùng lớp.

– Chi phí chi trả thấp, các trường cao đẳng cộng đồng có học phí và sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học bốn năm. Sinh viên quốc tế có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách tham dự hai năm đầu tại Lower Columbia College sau đó chuyển tiếp sang một trường cao đẳng hoặc đại học hệ 4 năm để lấy bằng cử nhân thông qua chương trình Chuyển tiếp Đại học của trường.

– Lower Columbia College cung cấp sự quan tâm cá nhân để giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English).

– Cung cấp thực hành trong việc nghe đàm thoại hằng ngày với nhiều ngữ cảnh có ý nghĩa khác nhau.  Cải tiến cách phát âm thông qua thực hành trong việc sử dụng ngữ điệu trong câu.

– Phát triển khả năng đọc hiểu cho các mục đích sử dụng hàng ngày, hình thức, cách thức thuyết trình tiếng Anh trong học tập. Tăng cường khả năng để viết bài luận, viết các bài tóm tắt các điểm chính của một quyển sách giáo khoa và kỹ năng đánh giá viết văn bản riêng của mình.

– Tạo nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật chuyên nghiệp.

Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (ESL).

– Thiết kế dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, những người cần có kỹ năng Anh ngữ để tốt nghiệp trung học, chuyển tiếp sang các lớp giáo dục dành cho người lớn.

– Học sinh học tiếng Anh trong các bối cảnh khoa học, lịch sử, chính phủ, giáo dục, y tế, mỹ thuật và kỹ thuật số.

Các ngành đào tạo tại trường: Kế toán, Giáo dục cơ bản dành cho người lớn, Liên minh Y tế, Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ, Nhân chủng học, Nghệ thuật, Thiên văn học, Nghệ thuật, Công nghệ tự động, Sinh học, Nghiên cứu phụ thuộc hóa chất, Nghiên cứu truyền thông, Tư pháp hình sự, Nhảy, Công nghệ thiết bị Diesel và Thiết bị nặng, Soạn thảo,Kịch, Giáo dục trẻ em từ sớm, Kinh tế học, Giáo dục, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Khoa học môi trường, Khoa học cháy, môn Địa lý, Địa chất học, Sức khỏe, Lịch sử, Cuộc sống gia đình và gia đình, Sự phát triển của loài người, Nhân văn, Công nghệ thông tin, Thư viện, Máy móc, Chế tạo, Môn toán, Trợ giúp Y tế, Âm nhạc, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Hải Dương học, Giáo dục thể chất, Khoa học vật lí, Khoa học chính trị, Sản xuất, kiểm soát quy trình, Tâm lý học, An toàn, Xã hội học, Giáo dục công nghệ.

4) Các chi phí

Học phí: ~ 350$ / tín chỉ ( tối thiểu đăng ký 15 tín chỉ cho mỗi quý).

Sách và vật tư: ~ 1000$ cho mỗi quý.

Chương trình tiếng Anh: ~ 30$ cho mỗi quý.

Ngoài ra một số khoản phí sẽ được thông báo tùy theo sự thay đổi của các chính sách và thể chế.

5) Học bổng

Học bổng Foundation.

Học bổng thường được cấp vào mùa đông, cung cấp kinh phí cho năm học sau. Có giá trị thay đổi ( ~ 500 đến 5,000$) tùy thuộc vào chương trình học, Dự định góp vốn, dịch vụ công cộng hoặc lãnh đạo.

Hằng năm, những sinh viên nhận học bổng được tuyên dương vì thành tích của minh và có cơ hội gặp, cảm ơn các nhà tài trợ trong chương trình Học bổng xã hội hằng năm (Chương trình dành cho những người tài trợ gặp gỡ sinh viên đã nhận học bổng của mình).