Trang chủ
Hỏi - Đáp
Luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất?

Luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất?

Một câu hỏi mà Glolink thường xuyên nhận được từ các bạn khi có ý định du học Philippines về khóa học IELTS. Hầu hết các bạn đều quan tâm rằng liệu học IELTS ở Philippines có thực sự hiệu quả hơn tại Việt Nam không? Khi nhân viên Glolink chúng tôi ngồi đây để giới thiệu cho các bạn, chúng tôi cũng từng là học viên của các trường anh ngữ tại Philippines. Hơn ai hết, chúng tôi thầu hiểu sự băn khoăn của các bạn. Để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên, chúng tôi xin đưa ra một số sự so sánh dựa trên kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã từng sinh sống và học tập tại Phi.

TẠI SAO PHẢI LUYỆN THI IELTS TẠI PHILIPPINES?

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, hầu hết là những người có trình độ đại học. kết quả thi IELTS của các giáo viên từ 7.5 trở lên. Trong số đó có một số thầy, cô đạt điểm tuyệt đối 9.0 trong IELTS. Ngoài khả năng nói tốt, họ còn có rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn và luyện thi IELTS cho học viên.

Tiết kiệm thời gian

Để đạt được một số điểm tương đương 6.0 tại Việt Nam các học viên thường phải trải qua một khóa học dài hạn kéo dài đến mấy năm. Tuy nhiên, với môi trường học tập chuyên nghiệp tại Philippines, các bạn có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 4 tháng. Điều quan trọng hơn nữa là bạn sẽ không còn bỡ ngỡ hay thiếu tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ vì bạn sẽ được nói tiếng anh mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

Tại sao chúng ta không đi Mỹ hay Anh để luyện thi IELTS? Thật dễ dàng để trả lời câu hỏi này đó chính là chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines rẻ hơn rất nhiều lần so với các nước khác ngay cả so sánh với Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý nữa là đa phần các trường Anh ngữ ở các nước phát triển tổ chức lớp học theo mô hình học nhóm, mỗi lớp từ 10 đến 20 học viên. Ở Philippines lại cung cấp nhiều lớp học 1:1, hơn nữa, thời lượng học một ngày tại đây nhiều gấp đôi so với các trường Anh ngữ tại các quốc gia khác.

Hội đồng học thuật IELTS

Hầu hết các trường đối tác của Glolink đều có hội đồng học thuật IELTS. Tại các trường này, vào cuối tuần, giám đốc IELTS học thuật đều có lớp huấn luyện nâng cao cho toàn thể giáo viên trong việc giảng dạy nhằm nâng cao khả năng đứng lớp cho từng giáo viên trong hội đồng.

Các khóa học IELTS Guarantee

Để chứng minh về chất lượng giảng dạy IELTS và giúp học viên yên tâm khi học tập, các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học IELTS Guarantee bảo đảm với số điểm cam kết lên đến 6.5 trong vòng 12 tuần học tập.

Các khóa học luyện thi IELTS được thiết kế rất khoa học, học viên sẽ được ngập chìm trong môi trường học tập. Nhà trường tổ chức các kỳ thi thử Mock Test vào mỗi cuối tuần, nhằm giúp học sinh dễ dàng nâng cao khả năng thích ứng với các kỳ thi IELTS chính thức.

Danh sách các trường luyện thi IELTS tốt nhất tại Philippines (Xem tại đây)