LUYỆN THI TOEIC

1) TOEIC LÀ GÌ?

Chứng chỉ TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả TOEIC có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

2) TẠI SAO NÊN CHỌN TOEIC?

TOEIC quan trọng đối với sinh viên và người đi làm

Hiện nay, TOEIC trở nên phổ biến trên toàn thế giới, được 14.000 công ty và tổ chức ở trên 150 quốc gia công nhận. Tại Việt Nam, TOEIC là chuẩn đầu ra tại hơn 120 trường đại học và cao đẳng, và tiêu chuẩn tuyển dụng của hơn 350 tập đoàn, doanh nghiệp.

TOEIC đặc biệt phù hợp cho việc chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, vì TOEIC cung cấp cho bạn các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh như trò chuyện đồng nghiệp, giao tiếp điện thoại, điều hành hội nghị hoặc viết email cho khách hàng.

Khi bạn sở hữu chứng chỉ TOEIC, bạn sẽ có ưu thế hơn các ứng viên khác trong tuyển dụng và đề bạt, tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến, đặc biệt tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty nước ngoài.

TOEIC quan trọng trong xu thế hội nhập quốc tế

Nội dung của TOEIC thường mô phỏng các tình huống trong môi trường làm việc quốc tế. Từ việc luyện tập thường xuyên các dạng bài TOEIC, bạn sẽ dần hình thành kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, mở rộng sự hiểu biết về văn hóa và tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập, làm việc, phát triển bản thân.

TOEIC góp phần mở rộng cánh cửa của bạn hội nhập với thế giới. Bạn có thể kết giao bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, tham gia các hoạt động tình nguyện quốc tế của một tổ chức phi chính phủ hoạc tự tin đi du lịch nước ngoài mà không phụ thuộc vào phiên dịch viên.

3) CẤU TRÚC CỦA BÀI KIỂM TRA TOEIC

Bài kiểm tra TOEIC truyền thống

TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm, bao gồm phần Listening và phần Reading, tổng thời gian làm bài là 120 phút:

   + Phần Listening (100 câu, 45 phút): Thí sinh nghe nhiều câu hỏi và đoạn hội thoại ngắn được ghi bằng các ngữ âm tiếng Anh khác nhau, sau đó trả lời câu hỏi dựa trên những gì họ đã nghe. Bài kiểm tra gồm 4 phần, lần lượt là các dạng bài Photographs, Question-Response, Conversations, Short Talks.

   + Phần Reading (100 câu, 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ, lần lượt là các dạng bài Incomplete Sentences, Error Recognition or Text Completion, Reading Comprehension. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

Mỗi câu hỏi cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Chi tiết về nội dung của từng phần thi có thể tham khảo tại đây.

Bài kiểm tra TOEIC Speaking & Writing

Ngoài bài kiểm tra TOEIC truyền thống, bạn có thể tham dự thêm bài kiểm tra TOEIC Speaking & Writing để đáp ứng cả 4 kỹ năng mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi. Theo khuyến nghị của ETS, nếu đạt trên 500 điểm với bài thi TOEIC Listening & Reading thì bạn nên tham dự cả bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá đầy đủ các kỹ năng. Điểm số của bài thi này được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không dùng thang điểm như bài thi TOEIC Listening & Reading.

4) CÁCH TÍNH ĐIỂM BÀI KIỂM TRA TOEIC

Điểm của bài thi TOEIC được tính và quy đổi dựa trên số câu trả lời đúng, bao gồm hai điểm độc lập: điểm của phần thi Nghe hiểu và điểm của phần thi Đọc hiểu. Bắt đầu từ 5, 10, 15… cho tới 495 điểm mỗi phần. Tổng điểm của cả 2 phần thi sẽ có thang từ 10 đến 990 điểm. Sau khi có kết quả, thí sinh sẽ nhận được chứng chỉ TOEIC (phiếu điểm) được gửi riêng cho từng thí sinh (không công bố công khai). Bạn có thể tham khảo bảng điểm TOEIC từ website chính thức của ETS.

Cũng giống như bài thi IELTS, kết quả của bài thi TOEIC không có mức điểm để quy định đỗ hay trượt mà chỉ phản ánh trình độ sử dụng tiếng Anh của thí sinh. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ tuyển dụng cho các đơn vị tuyển dụng, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 200 trở lên. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ du học, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 500 trở lên.

5) TẠI SAO NÊN CHỌN PHILIPPINES ĐỂ LUYỆN THI TOEIC

Tiếng Anh là một phần cuộc sống ở Philippines

Ở Philippines, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ thứ hai, chỉ sau tiếng quốc ngữ là Tagalog. Tiếng Anh được sử dụng chính thức trong chính phủ, trường học, doanh nghiệp và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày. Theo các tài liệu tổng hợp, Philippines được xếp thứ ba Châu Á về trình độ sử dụng tiếng Anh, chỉ sau Singapore và Ấn Độ. Người Philippines phát âm tiếng Anh – Mỹ rất chuẩn, và hầu như mọi người Philippines đều có thể sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo nên một môi trường tự nhiên khiến bạn sử dụng tiếng Anh liên tục, từ đó nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn nhanh chóng.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên tại Philippines được tuyển chọn kỹ càng, hầu hết là những người có trình độ đại học và kết quả thi TOEIC rất cao, có một số giáo viên đạt điểm tuyệt đối. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, họ còn có rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn và luyện thi TOEIC cho học viên.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines rẻ hơn rất nhiều lần so với các nước khác ngay cả khi so sánh với Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý nữa là Philippines cung cấp nhiều lớp học 1:1, thời lượng học một ngày tại đây nhiều gấp đôi so với các trường Anh ngữ tại các quốc gia khác, giúp người học được tiếp xúc với tiếng Anh một cách liên tục và trực tiếp. Thủ tục sang du học tại Philippines khá đơn giản, dễ dàng thực hiện, hầu như không gặp bất kỳ trở ngại nào đối với người học từ Việt Nam.

Các khóa học TOEIC Guarantee

Để chứng minh về chất lượng giảng dạy TOEIC và giúp học viên yên tâm khi học tập, các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học TOEIC Guarantee bảo đảm với số điểm cam kết lên đến 900 trong vòng 12 tuần học tập.

Các khóa học luyện thi TOEIC được thiết kế rất khoa học, học viên sẽ được ngập chìm trong môi trường học tập. Nhà trường tổ chức các kỳ thi thử Mock Test định kỳ hàng tuần, nhằm giúp học sinh dễ dàng nâng cao khả năng thích ứng với các kỳ thi TOEIC chính thức.

6) DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ TẠI PHILIPPINES

6.1. Trường Anh ngữ SMEAG (xem bài viết chi tiết tại đây)

Du học Glolink - Trường Anh ngữ SMEAG - cơ sở vật chất ở Sparta Campus

– Năm thành lập: SMEAG được thành lập vào năm 2006.

– Vị trí: Sparta Campus New Frontier, Mabolo, Cebu 6000, Philippines (trụ sở chính). Riêng các khóa TOEIC sẽ được tổ chức tại Capital Campus ở địa chỉ Emillio Osmena cor., Bataan St., Guadalupe, Cebu City, Cebu 6000, Philippines.

– Số giáo viên: SMEAG có 430 giáo viên.

– Số lượng sinh viên: 1200 học viên.

– Mô hình học tập: SMEAG quản lý sinh viên theo mô hình Sparta.

– Đặc điểm nổi bật:

   + SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, có hệ thống quản lý học viên chuyên môn hóa cao, phục vụ cho hơn 1000 học viên, mang lại những dịch vụ chăm sóc học viên nhanh nhất, thuận tiện nhất.

   + SMEAG là Trung tâm Khảo thí được ủy quyền bởi Trung tâm chứng nhận CAMBRIDGE ESOL, địa điểm khảo thí TOEIC & TOEFL được ủy quyền bởi ETS. Điều này tạo thuận lợi rất lớn cho học viên SMEAG muốn học tập và luyện thi TOEIC. Tất cả học viên được thực hành kỹ năng làm bài trong các kỳ thi thử TOEIC hàng tuần. Học viên SMEAG có tỷ lệ đạt số điểm mục tiêu thuộc loại cao nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

   + Giáo viên của SMEAG không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên được tiến hành để đảm bảo mang đến hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho học viên.

   + Học sinh theo học tại SMEAG đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… Tại đây, ngoài việc học tiếng Anh, học viên còn được học hỏi, giao lưu văn hóa với những người bạn đến từ nhiều quốc gia có truyền thống và văn hóa khác biệt.

– Các khóa học TOEIC của trường:

   + Pre-IELTS: Là khoá học dành cho những học viên lần đầu họcTOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. Thời gian đăng ký học là 4 tuần.

   + TOEIC Regular: Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức, dành cho học viên đạt trình độ yêu cầu đầu vào. Đây là chương trình học không cam kết về điểm số đầu ra và có thời gian đăng ký học linh hoạt là 4, 8, 12 tuần.

   + TOEIC Guarantee: Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức, dành cho học viên đạt trình độ yêu cầu đầu vào và có nguyện vọng đảm bảo điểm số đầu ra. Đây là chương trình học được thiết kế giống như khóa TOEIC Regular, nhưng có cam kết về điểm số đầu ra với thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên và tuân thủ các điều kiện cam kết học tập của trường. Học viên tham gia khóa học TOEIC Guarantee sẽ được hỗ trợ lệ phí thi TOEIC chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì học viên sẽ được miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả.

– Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp Sparta Sáng: Lớp từ vựng.

   + Lớp Bắt buộc: gồm 02 tiết lớp 1:1 TOEIC Nền tảng, 02 tiếp lớp 1:1 TOEIC Reading, 02 tiết lớp nhóm 1:4 Listening.

   + Lớp Tự chọn: gồm các chuyên đề Survival English, Pronunciation and Accent Training, Movie, Music, Speak up.

   + Lớp Sparta tối: Kỹ năng giải đề thi TOEIC hoặc thực hiện bài kiểm tra Mock Test.

6.2. Trường Anh ngữ CIA – Cebu Internation Academy (xem bài viết chi tiết tại đây)

Cơ sở vật chất trường CIA Cebu

– Năm thành lập: CIA được thành lập vào năm 2002

– Vị trí: A.S.Fortuna Str., Balkilid, Mandaue City, Cebu, Philippines

– Số lượng giáo viên: 140 giáo viên

– Số lượng học viên: 250 học viên

– Mô hình học tập: CIA quản lý học viên theo mô hình Semi-Sparta

– Đặc điểm nổi bật:

+ CIA là trường Anh ngữ có chất lượng hàng đầu tại Philippines với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh. Chất lượng đào tạo của CIA đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Đây là trường Anh ngữ đầu tiên được tổ chức giáo dục IDP Úc ủy quyền cho việc tổ chức thi IELTS tại Philippines.

+ Đội ngũ giáo viên trường Anh ngữ CIA được tuyển chọn vô cùng nghiêm khắc và gắt gao với vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn và thực giảng nhằm chọn ra những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn tốt và khả năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Giáo trình được biên soạn đạt tiêu chuẩn, phù hợp với người Châu Á khi học tập tiếng Anh.

+ Học viên của CIA đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…. Bên cạnh các giờ học chính thức, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị cho học viên, tạo môi trường trải nghiệm tiếng Anh thú vị và sinh động. Một điểm nhấn của CIA là trường cung cấp chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị và văn hóa của các học viên đến từ nhiều nước, điều này khó có thể tìm thấy ở các ngôi trường khác.

– Các khóa học TOEIC của trường:

+ TOEIC Bridge: Là khóa học dành cho các học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp. Với khóa học này, học viên được cung cấp kiến thức nền tảng phù hợp với trình độ, trước khi tham gia khóa TOEIC Regular và TOEIC Guarantee.

+ TOEIC Regular: Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức. Khóa học dành cho học viên có kiến thức tiếng Anh nền tảng, không có quyền lợi đảm bảo điểm số đầu ra và có thời gian học tập linh hoạt là 4, 8, 12 tuần.

+ TOEIC Guarantee: Là khoá học đặc biệt chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức. Khóa học có yêu cầu điểm số đầu vào và cam kết đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên. Khóa học phù hợp với học viên đã xác định rõ lộ trình học tập và điểm số mục tiêu mong muốn đạt được. Thời gian học là 12 tuần. Nếu học viên chưa đạt được điểm số cam kết của khóa học, học viên sẽ miễn phí 01 tháng học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên tự chi trả. Nếu học viên đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian quy định, thì sẽ được trường gửi phần thưởng tương đương lệ phí thi TOEIC chính thức là 2,200 Peso.

– Chi tiết lớp học như sau:

+ Lớp học 1:1 (4 tiết): TOEIC Listening, TOEIC Reading.

+ Lớp học nhóm 1:4 (2 tiết): TOEIC Grammar, TOEIC Speaking.

+ Lớp học nhóm 1:10 (2 tiết): TOEIC Clinic.

+ Lớp đặc biệt (2 tiết): Self Study Conpulsory, Writing Self Study.

6.3. Trường Anh ngữ CPILS – Center for Premier International Language Studies (xem bài viết chi tiết tại đây)

Du học Glolink - Trường Anh ngữ CPILS - Cơ sở vật chất

– Năm thành lập: Trường Anh ngữ CPILS được thành lập vào tháng 7 năm 2001.

– Vị trí: Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines.

– Số giáo viên: 200 giáo viên Filipino, 6 giáo viên bản ngữ.

– Số lượng sinh viên: 350 sinh viên.

– Mô hình học tập: Học viện Anh ngữ CPILS có mô hình học tập là Sparta.

– Đặc điểm nổi bật:

+ Trường Anh ngữ CPILS là trường dạy tiếng Anh tiên phong và phát triển nhanh nhất tại thành phố Cebu, Philippines, trường cũng là nhà của hơn 45.000 học viên đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo dày dạn của mình, có thể nói, khó có trường nào tại thành phố Cebu sánh kịp với chất lượng đào tạo và kinh nghiệm quản lý lâu đời của CPILS.

+ Hội đồng học thuật CPILS là nơi nghiên cứu ra các chương trình học tập chất lượng, cũng là nơi đào tạo, huấn luyện cho giáo viên nâng cao trình độ giảng dạy của mình. Giáo viên của CPILS luôn được đào tạo một cách bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất.

+ Trường có 70% học viên là du học sinh từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, các nước Châu Âu (Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha); 30% du học sinh còn lại đến từ Hàn Quốc. Các học viên đến từ nhiều nước khác nhau có cơ hội đối thoại bằng tiếng Anh với nhau, hiểu văn hóa, tạo mối quan hệ rộng rãi và ý thức cộng đồng quốc tế.

– Các khóa học TOEIC của trường:

+ TOEIC Basic: Là khóa học cho học viên muốn theo học khóa TOEIC nhưng trình độ đầu vào còn thấp ((TOEIC 250 – 495/CPILS level 2L – 3M). Học viên được hướng dẫn kiến thức TOEIC và cách làm bài thi để có thể đạt được điểm số tối đa trong kỳ thi TOEIC chính thức.

+ TOEIC Intermediate: Là khóa học dành cho học viên có trình độ đầu vào cao (TOEIC 500- 800/CPILS level 3M+ – 4M+). Học viên sẽ được tập trung vào các kỹ năng trong luyện thi TOEIC và cách thức làm bài thi để đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi TOEIC chính thức.

+ TOEIC Guarantee: Là khoá học đặc biệt chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức. Khóa học dành cho học viên đạt trình độ yêu cầu đầu vào và có đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên nếu tuân thủ các quy định học tập của trường. Thời gian đăng ký học là 12 tuần. Học viên được miễn phí một lần lệ phí thi IELTS chính thức. Nếu học viên không đạt được điểm số yêu cầu, trường sẽ cung cấp 1 tháng miễn phí học phí, riêng phí ký túc xá và các chi phí địa phương thì học viên tự chi trả.

– Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 lớp/ngày): TOEIC Listening parts 3 and 4, TOEIC Reading parts 5,6 and 7, TOEIC Grammar.

   + Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 lớp/ngày): TOEIC Listening parts 1 and 2, TOEIC Vocabulary.

   + Lớp học nhóm lớn 1:15 (3 lớp/ngày): TOIEC Listening, TOIEC Reading, TOIEC Dictation.

   + Lớp tự học (3 lớp/ngày): Hoàn thành bài tập và ôn lại bài học.

6.4. Trường Anh ngữ  Philinter Education Center (xem bài viết chi tiết tại đây)

Năm thành lập: Philinter Education Center được thành lập vào 06/2003.

Vị trí: Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Số giáo viên: 90 giáo viên Philippines và 2 – 3 giáo viên bản ngữ.

Số lượng sinh viên: 230 học viên.

Mô hình học tập: Philinter quản lý sinh viên theo mô hình Semi – Sparta.

Đặc điểm nổi bật:

   + Philinter đã được trao tặng giải thưởng quốc gia với danh hiệu dịch vụ khách hàng tốt nhất. Philinter có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên cả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

   + Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Giáo viên của trường phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

   + Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được biết đến là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Cebu, Philippines. Đây là thành phố an toàn, tiện nghi và xinh đẹp.

   + Trường tiếp nhận rất nhiều các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, thậm chí là Nga và Tây Ban Nha…Trong đó, riêng các học viên đến từ Nhật Bản chiếm khoảng 30%, Hàn Quốc chiếm khoảng 15%, các nước còn lại chiếm khoảng 55%. Và hiện nay, Philinter là trường duy nhất giữ được tỷ lệ cân bằng quốc tịch như trên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên theo học tiếng Anh.

– Các khóa học TOEIC của trường:

+ TOEIC Foundation: Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến TOEIC. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

+ TOEIC Pro: Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 600, TOEIC 700, TOEIC 800. 

+ TOEIC Pro Guarantee: Là khóa học đặc biệt dành cho học viên có nguyện vọng đảm bảo điểm số đầu ra. Thời gian đăng ký học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học 1 lần vào ngày quy định. Học viên được miễn phí một lần lệ phí thi TOEIC chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học. Nếu trong vòng 12 tuần, học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả

– Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 tiết): TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2. 

   + Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL, từ 4 đến 8 học viên): TOEIC Review, TOEIC Integrated 1&2.

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): ESL Subjects.

Bạn muốn tìm hiểu thêm đất nước Philippines và việc du học tiếng Anh tại Philippines, cũng như danh sách các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines? Mời bạn đọc bài viết tổng hợp về du học Philippines tại đây.