Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
MAHATTAN INSTITUTE OF MANAGEMENT

MAHATTAN INSTITUTE OF MANAGEMENT

1) Tổng quan về trường

Tên trường: Mahattan Institute of Management (MIM).

Thành lập: 1984.

Địa chỉ: 110 William Street tầng 3, New York, NY 10038 Hoa Kỳ.

Website: http://www.mimusa.edu/.

– Mahattan Institute of Management là trường tư thục sau đại học cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình học tập để chuẩn bị cho những vị trí trong môi trường kinh doanh.

– Trường cung cấp kinh nghiệm học tập chuyên nghiệp và tuyệt vời ở New York- Thành phố không ngủ. Học tập tại Manhattan Institute of Management, học sinh có cơ hội để sống và học tập tại một đô thị thú vị, được cung cấp tầm nhìn quốc tế cần thiết để cạnh tranh trong xã hội ngày một toàn cầu hóa.

Manhattan Institute of Management

– Các cơ sở mới xây dựng của trường Manhattan Institute of Management nằm trong khu vực nội vi phố Wall bao gồm:

   + Lớp học thông minh: Các lớp học nâng cao về công nghệ tạo ra những cơ hội mới trong việc dạy và học bằng cách tích hợp các công nghệ mạng, kỹ thuật số và nghe nhìn.

   + Lớp học điện tử: Nâng cao lớp học, tạo ra những cơ hội mới trong việc dạy và học, bằng cách tích hợp các công nghệ mạng, kỹ thuật số và nghe nhìn.

   + Lớp học thảo luận.

   + Trung tâm viết.

   + Phòng máy vi tính hiện đại.

   + Thư viện.

   + Khu tiếp tân.

Manhattan Institute of Management

– Số lượng sinh viên : Trong 30 năm qua, trường đã đào tạo hơn 9,000 sinh viên.

– Khóa học chính thức: Tháng 1, 4, 7, 10.

2) Vì sao chọn Mahattan Institute of Management

– Tại Mahattan Institute of Management, Sinh viên là ưu tiên hàng đầu, giảng viên luôn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên phát triển tiềm năng của mình. Chương trình học tập tại trường được thiết kế để giúp Sinh viên phát huy hết khả năng của bản thân, trở thành những cá nhân giỏi, chuẩn bị cho những thử thách của môi trường kinh doanh.

– Manhattan Institute of Management cố gắng truyền cảm hứng vào việc học tập và thiết lập các tiêu chuẩn cho sự học tập xuất sắc.

– Môi trường học tập mang tính giao lưu toàn cầu với sinh viên đến từ mọi tầng lớp trong cuộc sống – những người trẻ bước đầu vào đời, những sinh viên vừa học vừa làm, những người bận rộn với công việc gia đình đến từ hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

– Cung cấp lịch trình học buổi tối phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

– Mô hình lớp nhỏ với 15 sinh viên trong một lớp, nâng cao sự tương tác của giảng viên đối với từng Sinh viên.

– Môi trường học thân thiện, sôi động cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hỗ trợ tối da cho việc dạy và học.

Manhattan Institute of Management

3) Các chương trình đào tạo

Manhattan Institute of Management cung cấp các chương trình tổng quát và tiên tiến. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn thực tế để đảm bảo giúp Sinh viên không chỉ hoàn thành chương trình mà còn có kỹ năng thực tiễn cao.

Chương trình Văn bằng Quản trị Kinh doanh Quốc tế

– Chương trình thích hợp cho đối tượng sinh viên nước ngoài muốn nâng cao tầm hiểu biết, tầm nhìn quốc tế bằng cách học tập tại một trong những thành phố sôi động bậc nhất trên thế giới. Hoặc sinh viên trong nước đang tìm kiếm cơ hội để có cơ hội được thực hành kinh doanh.

– Văn bằng Quản trị Kinh doanh Quốc tế giúp học sinh phát triển nền tảng vững chắc trong các môn học kinh doanh truyền thống và tư duy toàn cầu.

– Chương trình kéo dài trong một năm, bao gồm các khóa học cho phép các Sinh viên kết hợp các phương pháp tiếp cận thực tế và học thuật để có được bài học kinh doanh toàn diện nhất. Các khóa học yêu cầu trong chương trình bao gồm: Tiếng Anh Thương mại và Truyền thông, Quản lý hoạt động thương mại quốc tế, Các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp, Toán tài chính. Kinh doanh điện tử ( Công nghệ thông tin), Quản lý đa văn hóa, Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán cho người quản lý, Quản lý dự án, Hành vi Tổ chức, Tổ chức và Chiến lược, Tiếp thị Quốc tế, Quản lý thay đổi, Tài chính doanh nghiệp, Lãnh đạo, Chiến lược và Chính sách Kinh doanh, Nền kinh doanh.

– Sau khi hoàn thành chương trình Sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành. Chương trình này là một chương trình kết hợp với Trường Quản trị kinh doanh (Escuela de Administracion de Empresas – EAE) Barcelona Tây Ban nha.

Chương trình Quản trị kinh doanh ( 6 tháng)

– Chương trình Quản trị kinh doanh được thiết kế với thời lượng sáu tháng, tập trung vào môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình cho phép sinh viên hiểu sâu hơn về các khái niệm kinh doanh toàn cầu bằng cách phân tích và so sánh sự khác biệt văn hóa trong thế giới kinh doanh.

– Sinh viên tham gia chương trình sẽ học sáu khóa bắt buộc và bốn môn tự chọn. Sau khi hoàn thành, Sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành từ Manhattan Institute of Management.

– Nội dung chương trình bao gồm: Tiếp thị quốc tế, Tổ chức và Chiến lược, Quản lý Thay đổi, E- Business Quản lý Tài Chính, Quản lý truyền thông Xã hội nâng cao, dự án nghiên cứu Capstone.

– Các môn tự chọn: Tiếng Anh thương mại chuyên sâu, Doanh nhân, Truyền thông liên văn hóa, Quản lý dự án, Quản lý nguồn nhân lực, Tiếng Anh thương mại và giao tiếp, Các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp, Tài chính doanh nghiệp, Quản lý hoạt động thương mại quốc tế, Toán Tài chính, Lãnh đạo, Phát triển sự nghiệp, Hành vi tổ chức, Chiến lược & Chính sách Kinh doanh.

Chương trình nghiên cứu kinh doanh quốc tế

– Chương trình kéo dài trong vòng sáu tháng, tập trung vào môi trường kinh doanh quốc tế. Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ có hiểu biết tốt hơn về thực hành quản lý thành công cần thiết để cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu. Thông qua việc tích hợp nghiên cứu về văn hóa, kinh tế và kinh doanh quốc tế cung cấp cho Sinh viên cách tiếp cận tích cực, thực tiễn để hiểu môi trường toàn cầu.

– Khóa học bao gồm Business Capstone Project/ ICTP gồm phân tích công ty, chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc ngành.

– Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành.

– Nội dung cốt lõi: Tiếng Anh thương mại chuyên sâu, Nguyên tắc tiếp thị, Tiếng Anh thương mại truyền thông, Nguyên tắc thương mại điện tử, Dự án Capstone kinh doanh.

– Đề cương bài học ( môn tự chọn): Luật doanh nghiệp, Thương mại quốc tế & kinh doanh, Quản lý sáng kiến& Công nghệ, Chính sách và chiến lược kinh doanh, Quản lý đầu tư và tài chính doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh, Hành vi và thay đổi tổ chức, Kế toán và Quản lý tài chính, Nguyên tắc kế toán 1, Nguyên tắc kế toán 2.

4) Yêu cầu tuyển sinh

Văn bằng Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

– Bằng ASSC, bằng cử nhân.

TOEFL 450/ EILTS 5.0/ TOEIC 440 hoặc tương đương.

Quản trị kinh doanh quốc tế.

– Bằng cử nhân.

– TOEFL 600.

Chương trình nghiên cứu Kinh doanh.

– Sinh viên năm 3, 4 của trường Đại học.

– TOEFL 550.

5) Các chi phí

Học phí:

– Văn bằng Quản trị Kinh doanh Quốc tế: $24,000.

– Quản trị kinh doanh quốc tế: $5,500.

– Chương trình nghiên cứu Kinh doanh Quốc tế: $5,500.