Trang chủ
Bài viết trường Anh
Newcastle University London

Newcastle University London

Newcastle University London

1) Thông tin về trường Newcastle University London

– Loại hình: Trường đại học công lập.

– Năm thành lập: 2015.

– Vị trí: 102 Middlesex St, Spitalfields, London E1 7EZ, United Kingdom.

– Campus: Khai trương vào năm 2015, Newcastle University London cung cấp các cơ sở học tập nổi bật trong một tòa nhà trên Phố Middlesex, gần Ga Phố Liverpool. Tòa nhà được xây dựng dành cho các các sinh viên quốc tế chuẩn bị theo học cấp bằng tại Đại học City University London. Điều này mang đến cho bạn một môi trường học tập tích hợp và năng động cũng như cơ hội gặp gỡ sinh viên trong các chương trình khác.

– Số lượng sinh viên: khoảng 660 sinh viên.

– Khóa học chính thức: tháng 1,9.

– Khóa học tiếng Anh, khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế: tháng 1, 6, 9, 10, học qua tổ chức INTO.

– Website: https://www.ncl.ac.uk/london/

2) Tại sao chọn Newcastle University London

Đại học Newcastle Luân Đôn mang đến sự xuất sắc về học thuật và truyền thống của một trường đại học thuộc Tập đoàn Russell. Với phương pháp giảng dạy và học tập nhập vai vào ngành, Đại học Newcastle London tập trung vào việc cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tế cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu trong tương lai.

Thông qua vị trí ở trung tâm Thành phố London, Newcastle University London đã thiết lập quan hệ đối tác với một loạt các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp có trụ sở chính tại thủ đô.

Thông qua kết nối với các đối tác trong ngành như Santander , Diageo , Natwest , AES và Thomas Eggar, bạn có thể xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình và tích lũy kinh nghiệm kinh doanh thực tế – giúp bạn nổi bật trước các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Tất cả các bằng cấp được cung cấp tại cơ sở London đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt giống như các chương trình cấp bằng tại Đại học Newcastle. Cũng như tất cả các trường đại học ở Vương quốc Anh, Đại học Newcastle London được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) giám sát và chất lượng nghiên cứu được đánh giá thông qua Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF).

Ngoài ra, các chương trình cấp bằng của trường được thiết kế bởi Trường Kinh doanh Đại học Newcastle, tổ chức được công nhận ba cấp (AACSB, AMBA, EQUIS). Điều này đưa các chương trình của trường vào top 1% các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới.

Các con số ấn tượng của trường Newcastle University London:

– Đứng thứ 21 tại Vương quốc Anh và Top 150 trên toàn cầu (Xếp hạng Thế giới QS 2020).

– Top 10 Châu Âu về giảng dạy xuất sắc (Xếp hạng Giảng dạy Châu Âu của Times Higher Education 2018).

– TEF Vàng cho chất lượng giảng dạy (Khung Giảng dạy Xuất sắc 2017).

– Một trong 20 trường đại học hàng đầu được các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Vương quốc Anh nhắm đến trong 8 năm qua (Nghiên cứu về các nhà tuyển dụng sau đại học hàng đầu 2012-2020) của The Times.

– Top 50 trường đại học có mức độ hài lòng nhất trong quá trình học tập do sinh viên quốc tế bầu chọn.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh dự bị (Pre-sessional English language courses): Khóa học này sẽ cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị ngắn và chuyên sâu về tiếng Anh và các kỹ năng học tập để theo học lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Newcastle University London. Chương trình này do INTO, đối tác của Newcastle University London giảng dạy.

Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English): Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân, với năm cấp độ học tập được điều chỉnh để đảm bảo bạn đạt được sự trôi chảy ngôn ngữ và các kỹ năng học tập cần thiết để thành công. Chương trình này do INTO, đối tác của Newcastle University London giảng dạy.

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program): Nếu sinh viên quốc tế không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc về học thuật và tiếng Anh để nhập học vào các văn bằng của trường, sinh viên phải học các chương trình học tập liên kết (Pathway Program) được cung cấp bới Tổ chức giáo dục INTO trước khi vào chính khóa. Các chương trình học tập liên kết tại INTO bao gồm:

– International Foundation: Chương trình chuẩn bị cho bạn vào thẳng Năm 1 của chương trình đại học. Trong chương trình, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng liên quan theo chủ đề cụ thể, đồng thời sẽ cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn.

– International Year One: Chương trình này tương đương với năm học đầu tiên của chương trình đại học. Trong chương trình, bạn sẽ cải thiện các kỹ năng nghiên cứu học tập bậc đại học của mình, cũng như xây dựng khả năng tiếng Anh của bạn. Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ sẵn sàng học lên Năm 2 của chương trình học. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong khoảng thời gian tương đương với sinh viên nhập học trực tiếp.

– Graduate Diploma: Chương trình này chuẩn bị cho bạn để nhập học trực tiếp vào các chương trình sau đại học. Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu học thuật sau đại học đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Chương trình đại học (Bachelor’s): Chương trình này kéo dài 3-4 năm tùy theo từng ngành. Newcastle London cung cấp nhiều chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Kế toán và tài chính, quản lý kinh doanh quốc tế, tiếp thị và quản lý,…

Chương trình thạc sĩ: Chương trình này kéo dài từ 1 – 2 năm với rất nhiều chuyên ngành, bao gồm: Tài chính ngân hàng, quản lý kinh doanh quốc tế, tiếp thị quốc tế,…

4) Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program) của tổ chứ giáo dục INTO:

– International Foundation: Tốt nghiệp THPT đạt loại khá trở lên. IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

– International Year One: 88 điểm UCAS, 26 điểm IB, Kết thúc chương trình International Foundation, hoặc bằng cấp tương đương của năm nhất đại học, hoặc A – level. Ielts 5.5 (tối thiểu 5.0 kỹ năng viết).

– Graduate Diploma: Kết thúc chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Chương trình học tiếng Anh của tổ chức INTO:

– Academic English: IELTS 3.0 hoặc tương đương.

– Pre-sessional English: IELTS 6.0 (với tối thiểu 5.5 ở ba kỹ năng con bao gồm viết và không dưới 5.0 đối với kỹ năng con còn lại).

Đại học: Tốt nghiệp THPT với kết quả khá, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với kết quả khá, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Chi phí học tập

– Khóa học dự bị của INTO:

  • + International Foundation:  £15,895/9 tháng.
  • + International Year One:  £15,895/9 tháng.           
  • + Graduate Diploma: £15,895/9 tháng.
  • + Academic English: £ 4,430/10 tuần
  • + Pre-sessional English: £ 1,835/6 tuần
  • + Study Abroad with English: £ 10,645/20 tuần

– Chương trình đại học (Bachelor’s): khoảng 18.000 £/năm.

– Chương trình thạc sĩ: £18,000 – £24,000/năm.

Chi phí sinh hoạt (1 tháng):

– Nhà ở: £335 – £750

– Ăn uống: £140 – £250

– Đi lại: £70

– Chi phí khác: £125 – £275