Ohio University

ohio university

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học công lập.

– Năm thành lập: 1804.

– Vị trí: 1 Ohio University, Athens, OH 45701, USA.

– Campus: Cơ sở chính được đặt tại thành phố Athens, Ohio. Athens là phần không thể tách rời trong trải nghiệm của bạn tại Đại học Ohio. Khuôn viên của trường ở Athens nằm ẩn mình giữa chân đồi Đông Nam Ohio. Hai phần ba trong số hơn 30.000 sinh viên theo học tại đây, với hàng nghìn người khác học tại các cơ sở và trung tâm trong khu vực và trực tuyến. Khung cảnh Uptown sôi động và khuôn viên lịch sử tuyệt đẹp kết hợp với nhau để biến Athens trở thành một thị trấn đại học được xếp hạng hàng đầu.

Ngoài ra, Ohio University còn có nhiều cơ sở khác rải rác khắp tiểu bang:

  • Chillicothe Campus: 101 University Drive, Chillicothe, OH 45601-0629.
  • + Eastern Campus: 45425 National Road W, St. Clairsville, OH 43950.
  • + Lancaster Campus: 1570 Granville Pike, Lancaster, OH 43130.
  • + Pickerington Campus: 12933 Stonecreek Dr, Pickerington, OH 43147.
  • + Dublin Campus: 6805 Bobcat Way, Dublin, OH 43016
  • + Southern Campus: 1804 Liberty Ave, Ironton, OH 45638.
  • + Proctorville Campus: 111 Private Drive 516, Proctorville, OH 45669.
  • + Zanesville Campus: 1425 Newark Rd, Zanesville, Ohio 43701.
  • + Cleveland Campus: 4180 Warrensville Center Road, Warrensville Heights, Ohio 44122.
  • + Beavercreek Campus: 2642 Indian Ripple Road, Dayton, OH 45440-3638.

– Số lượng sinh viên: khoảng 22.000 sinh viên

– Website: https://www.ohio.edu/

2) Tại sao chọn Ohio University

Ohio University là trường đại học công lập nổi tiếng ở Mỹ và là trường đại học lâu đời nhất vùng lãnh thổ Đông Bắc. Đại học Ohio có 11 trường thành viên đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường đã đào tạo được hàng chục nghìn sinh viên đến từ tất cả các bang trên khắp nước Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Ohio có nền tảng vững chắc và có công việc ổn định.

Sinh viên theo học trường Đại học Ohio có thể chọn một trong hơn 250 chuyên ngành ở bậc đại học và 75 chuyên ngành ở bậc cao học của trường.

Tỷ lệ sinh viên / giảng viên 16: 1 của nhà trường có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự chú ý và hỗ trợ trực tiếp của giảng viên. Đội ngũ giảng viên của trường không chỉ là những giáo sư, họ còn là những người cố vấn quan tâm đến tương lai của bạn. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc và học tập kinh nghiệm trực tiếp với các nhà lãnh đạo hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và các nhà nghiên cứu xuất chúng.

Các con số nổi bật:

– Trường được tạp chí US News và World Reports đánh giá và xếp hạng trong top 100 trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ.

– Hạng 1 Đại học Công lập Giá trị tốt nhất ở Ohio (Báo cáo Thế giới và Tin tức Hoa Kỳ).

– Xếp hạng 1 trong số các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Ohio cho năm 2020–2021 (onlinecolleges.com)

– Hạng 15 Trường kinh doanh công tốt nhất (Bloomberg Businessweek).

– Top 15 trường có khuôn viên đẹp nhất theo Expedia

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình cử nhân: trường cung cấp hơn 250 chương trình đào tạo, hầu hết các chương trình được thiết kế để hoàn thành trong bốn năm, cũng có một số chương trình cấp bằng kéo dài hai năm. Một số chuyên ngành đào tạo của trường như: Kế toán, Sinh học thực vật ứng dụng, Vật lý thiên văn, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Luật kinh doanh, Hóa học, Khoa học máy tính, Phim ảnh, Thiết kế đồ họa, Vi trùng học, Âm nhạc,…           

Chương trình sau đại học: Các chương trình đạo tạo của trường bao gồm: Tiến sĩ thính học, Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng, Tiến sĩ vật lý trị liệu, Thạc sĩ kế toán, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Mỹ thuật, Thạc sĩ Mỹ thuật, Thạc sĩ nghệ thuật, Thạc sĩ âm nhạc, Thạc sĩ Khoa học, Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật,…

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL iBT 68 (Kỹ năng viết tối thiểu 17).

– Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL iBT 68 (Kỹ năng viết tối thiểu 17).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

– Phi đăng ký: $70.

– Học phí: $22.406.

– Phí sinh hoạt: $11.862.

– Khác: $4.036.

– Bảo hiểm: $2.820.

6) Học bổng

OHIO Excellence Awards

Học bổng dựa trên thành tích này là nền tảng của chương trình OHIO Excellence Awards. Được thiết kế để công nhận thành tích và khai mở tiềm năng của một sinh viên năng động, đa dạng và chuẩn bị về mặt học thuật khi bước vào lớp năm nhất tại Đại học Ohio. Số tiền thưởng thay đổi lên đến $ 6.500 hàng năm.

OHIO Trustee Award dành cho Sinh viên Ngoài Tiểu bang

Giải thưởng này giúp OHIO dễ tiếp cận hơn đối với những sinh viên đủ tiêu chuẩn về mặt học tập được xếp vào diện không phải là cư dân của Ohio vì mục đích học phí. Số tiền thưởng dành cho sinh viên không cư trú lên tới $4.500 tùy theo thành tích học tập.

OHIO Premier Scholarship

Những sinh viên được mời nhập học và ghi danh vào một chương trình cấp bằng trong chương trình cấp bằng Honors Tutorial College của trường đủ điều kiện nhận học bổng này, trị giá bằng toàn bộ học phí trong tiểu bang (hiện tại là $ 12,612).

OHIO Russ Vision Award

Được thiết kế để ghi nhận tiềm năng thành công đặc biệt trong Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Russ, Giải thưởng Tầm nhìn OHIO Russ dành cho những người nhận chương trình OHIO Excellence đã được chọn lọc, những người được nhận vào và ghi danh vào chương trình cấp bằng Cao đẳng Russ bắt đầu vào mùa thu năm 2021.

Transfer Scholarships

Học bổng được cung cấp với số lượng hạn chế cho sinh viên chuyển tiếp đăng ký vào học kỳ mùa thu tại cơ sở Athens. Học bổng này có tính cạnh tranh và có giá trị từ $ 1,000 đến $ 3,000.