Trang chủ
Hỏi - Đáp
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

Du học tiếng Anh hiệu quả và thành công tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines đã và đang được rất nhiều người, nhất là Châu Á và các nước bạn tại khu vực Đông Nam Á quan tâm và chú trọng tới. Philippines là thiên đường để học tiếng Anh một cách hiệu quả bởi tất cả mọi người trên đất nước này chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội để thỏa thích giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Các chương trình học tiếng Anh tại đây được thiết kế một cách khoa học và linh hoạt đối với từng đối tượng. Bên cạnh đó, chí phi học tập ở Philippines rẻ hơn nhiều so với các nước khác.

Tuy nhiên, để học tiếng Anh hiệu quả, không chỉ cần một môi trường học tập tốt mà quan trọng hơn phải kể sự nỗ lực của các học viên và phải có một kế hoạch học tập khoa học, hiệu quả. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu quả học tập tốt mà không lãng phí thời gian và tiền bạc. Để trả lời vấn đề này, Glolink đã nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra các bước học Anh văn hiệu quả dưới đây:

ba giai đoạn thành công

– Giai đoạn trước khi khởi hành: Sự chuẩn bị chu đáo
– Giai đoạn học tập tại Philippines: Một sự nỗ lực và kiên nhẫn
– Giai đoạn sau khi về nước: Sự quyết tâm cao và không từ bỏ mục đích ban đầu

GIAI ĐOẠN TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH – Sự chuẩn bị chu đáo

Mục tiêu của bạn là gì ?  Bạn muốn cải thiện kỹ năng nào ? Thời gian để đạt được mục tiêu bao lâu ? Bạn muốn đạt điểm số bao nhiêu về IELTSTOEIC, TOEFL…? Khi bạn đã trả lời được hết các điều trên rồi thì hãy bắt tay hướng và mục đích cuối cùng.

Một sự chuẩn bị chu đáo nhằm hạn chế những sai sót và rủi ro có thể xảy ra thì không bao giờ là quá thừa, bước khởi đầu suôn sẻ thì mang lại sự tự tin hơn và là điều may mắn cần thiết. Để có một sự chuẩn bị chu đáo này, bạn cần chú trọng vài điểm sau đây:

Tùy thuộc vào mục đích mà chúng ta hướng tới, bạn sẻ chọn cho mình 1 khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Kèm theo đó là sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Glolink giúp các học viên có 1 cái nhìn sâu rộng nhất với thông tin đưa ra hoàn toàn chính xác nơi mà mình đang chuẩn bị theo học.

Khi chúng ta đã xác định được khóa học thì điều kế tiếp cần quan tâm đó chính là thời gian học ( bao nhiêu tiết học 1 ngày, và cách thức học ra sao và như thế nào, mỗi giờ học có gì  khác nhau không,…). Ngoài ra, còn 1 vài yếu tố quan trọng cần bàn đến đó chính là học phí, chi phi, giáo trình, tài liệu, kinh nghiệm giảng dạy khóa học tại trường và chất lượng giáo viên, các bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập có thường xuyên hay không, từ đó chúng ta sẽ định hình lại và chọn cho mình 1 phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trong khoảng thời gian học.

Ngoài học phí, bạn cần cộng thêm những chi phí liên quan như vé máy bay khứ hồi, chi phí địa phương, chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian tham gia khóa học. (  Glolink sẽ hoạt định chi phí toàn bộ và tư vấn rõ hơn về những chi phí phát sinh )

Thời điểm học và thời gian học sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của khóa học. Nên hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin về khóa học và ngôi trường mà bạn đang có dự tính theo học ( Công ty Glolink sẽ tư vấn về ngôi trường bạn chọn và tư vấn thêm 1 số ngôi trường phù hợp tại Philippines để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. )

Chương trình học bổng du học Glolink luôn tối ưu hóa chi phí giành cho các học viên ( Liên hệ với tư vấn viên, để được tư vấn rõ hơn và kể cả chính sách học bổng ưu đãi giành riêng cho học viên )

GIAI ĐOẠN HỌC TẬP TẠI PHILIPPINES – SỰ NỖ LỰC BỀN BỈ

học tiếng anh hiệu quả

Giai đoạn 1 đã xong thì xem như chúng ta đã hoàn thành được 50% chặng đường, phần còn lại là bạn có bắt kịp với tiến trình học tập do nhà trường đưa ra hay không ? Bạn có thật sự bền bỉ với mục tiêu ban đầu của mình đặt ra hay không?

Đầu tiên, bạn nên biết rằng tính chủ động luôn được đánh giá cao trong mọi tình huống. Với các khóa học tiếng Anh tại đất nước Philippines thì đây là yếu tố cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản từ chương trình học, giáo trình và giáo viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tại trường. ( Nếu có điều gì bạn không hài lòng bạn có thể liện hệ với người phụ trách tại Philippies hoặc Glolink, và Glolink sẽ giải quyết nhanh nhất có thể )

Sáng thứ Hai đầu tiên tại trường, bạn sẽ được kiểm tra trình độ bằng bài Entrance Test (hay còn gọi là Level Test). Kết quả bài kiểm tra sẽ giúp giáo viên nắm bắt được trình độ của bạn và từ đó đưa ra 1 lộ trình phù hợp nhất giành cho bạn

Thời khóa biểu một ngày học của bạn đã được thiết kế sẵn theo khóa học, có 3 loại hình lớp học chính: Lớp học 1:1, lớp học nhóm và lớp học tùy chọn. Mỗi lớp học sẽ có những đặc trưng và ưu điểm riêng của nó. Vì thế hãy tận dụng ưu điểm từng lớp học mà khai thác hết khả năng và kiến thức đang thu nạp.

GIAI ĐOẠN SAU KHI VỀ NƯỚC – MỘT SỰ QUYẾT TÂM CAO &KHÔNG TỪ BỎ MỤC ĐÍCH BAN ĐẦU

Sau khi hoàn thành tốt khóa học tại Philippines, bạn có chắc là thực sự đủ hay chưa ? Chắc chắn là chưa, việc học và tích lũy kiến thức là vô bờ vô bến.

Tiếng Anh là môn học về ngôn ngữ và là ngôn ngữ thứ 2 của 1 số quốc gia trên thế giới, vì thế chắc chắn rằng không thể chỉ học trong một tháng, hai tháng hay thậm chí một năm, hai năm là đủ… Vì nếu chỉ cần ngừng luyện tập, chỉ trong vòng một thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra Tiếng anh của mình đang đi xuống rất nhanh và các cấu trúc sẽ bắt đầu quên lãng trong tiềm thức (Đặc biệt là từ vựng và ngữ pháp càng ít sử dụng, càng quên nhanh). Cho nên, giai đoạn thứ ba cũng là một phần không thể thiếu giúp bạn đạt được trọn vẹn mục tiêu của chính mình.

học tiếng anh hiệu quả-con đường thành công

Khi về nước hãy tận dụng và sử dụng nó 1 cách tối đa và thường xuyên hơn nữa, giao lưu với những người nước ngoài, tham gia hội nhóm hoặc các câu lạc bộ tiếng anh để nâng cao thêm.

Mọi sự cố gắng đều được ghi nhận, chúc bạn thành công với khóa học tại Philippines.

Danh sách các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines (Xem tại đây)