Trang chủ
Bài viết trường Philippines
Saint Paul American School Clark

Saint Paul American School Clark

Saint Paul American School Clark

1) Thông tin về trường Saint Paul American School Clark

– Loại hình: Trường nội trú tư thục.

– Năm thành lập: thành lập năm 2010.

– Vị trí: Jose Abad Santos Ave, Clark Freeport, Angeles, Pampanga, Philippines.

– Website: http://www.stpaulclark.com/home.php

– Số lượng sinh viên: khoảng 217 học sinh đến từ 13 quốc gia khác nhau.

– Campus: Saint Paul American School tọa lạc tại thành phố Clark sạch sẽ, cây cối xanh tươi được ví như một California thu nhỏ. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: phòng ăn, khu vui chơi thể thao với nhiều bộ môn như: bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông,…

Saint Paul American School Clark

2) Tại sao chọn Saint Paul American School Clark

Trường Saint Paul American School Clark là trường nội trú thuộc Hệ thống trường quốc tế Nacel có trụ sở tại Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ. Đây là ngôi trường duy nhất của Hoa Kỳ cư trú ở Clark Philippines (Khu Thương mại Tự do Clark). Mạng lưới các trường trong Hệ thống trường quốc tế Nacel được đặt tại Mỹ, Pháp, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines và Trung Quốc.

Tất cả các trường St.Paul American School đều có chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như thiết kế chương trình đào tạo đồng nhất với trụ sở chính Nacel tại Minnesota, Mỹ. Khi học tập tại trường St.Paul, học sinh sẽ được trải nghiệm 100% nền giáo dục Mỹ, phong cách Mỹ. Ngoài ra theo học tại Trường Saint Paul American – Clark, học sinh có cơ hội được chuyển tiếp sang học tại các Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

St.Paul American School cung cấp cho sinh viên nền tảng cho một tương lai thành công cả về mặt cá nhân và học tập. Trường cố gắng cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để thử thách bản thân và học hỏi theo những cách mới và thú vị. Saint Paul trang bị cho sinh viên cách phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp.

Saint Paul American School Clark có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Tỷ lệ giáo viên Mỹ lên đến 80% cao nhất trong số các trường trung học trong khu vực. Ngoài ra còn có các giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác như: Bulgaria (cho các lớp Âm nhạc), Tây Ban Nha (cho các lớp học tiếng Tây Ban Nha), Trung Quốc (cho các lớp học tiếng Trung Quốc).

Tỉ lệ giáo viên – học sinh là 1:14, mô hình lớp học nhỏ giúp các thầy cô theo sát và cá nhân hóa chương trình học. Các bạn học viên đến từ khắp nơi trên thế giới tạo nên môi trường văn hóa đa dạng, phong phú. Sau giờ học, học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ Thể thao, Âm nhạc, Hội họa,… giúp học sinh phát triển tối đa giá trị tinh thần và thể chất.

Nhà trường cung cấp các khóa học ngoài giờ để hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho các kì thi SAT, TOEFL,… Môi trường học tập của Saint Paul American School được đảm bảo mang tính an toàn rất cao.

Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Nacel International School System (NISS) và DepEDU, được công nhận ở tất cả các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ và các quốc gia khác.

3) Chương trình đào tạo

Tiểu học

Trung học cơ sở

Trung học phổ thông

Chương trình ESL

Chương trình STEM

Các chương trình hỗ trợ: SAT, TOELF, HSK

Các môn học được đào tạo gồm:

‐ Anh ngữ

‐ Toán học

‐ Khoa học xã hội

‐ Khoa học

‐ Ngoại ngữ

– Công nghệ thông tin và truyền thông

– Giáo dục thể chất/ Khiêu vũ

– Nghệ thuật

– Âm nhạc

– Tự chọn

4) Các hoạt động ngoại khóa

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa mỗi ngày sau giờ học: đá banh, bơi lội, Gym, Golf, hội họa, âm nhạc,… Các chương trình tham quan du lịch được tổ chức thường xuyên tại các địa điểm nổi tiếng như: SM Mall; Marquee Mall, Camping, Baking, Casa Manila hay nhà thờ San Sebastian,…

5) Yêu cầu tuyển sinh

– Application form

– Bảng điểm 3 năm học gần nhất

6) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm )

– Học phí: $11,000 – $13,000, có các khóa học AP Courses, STEM, ESL, luyện thi SAT, TOEFL và HSK,…

– Nhà ở: $3,900

– Ăn uống: $2,850

7) Học bổng

Hiện tại trường có chương trình học bổng $4,000 dành cho học sinh Việt Nam.