Trang chủ
Bài viết trường Úc
SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

1) Thông tin về trường

Swinburne

– Loại hình: Trường Đại học công lập.

– Năm thành lập: 1908.

– Vị trí: Melbourne, Victoria, Australia.

– Website: http://www.swinburne.edu.au/

– Campus: Trường có 5 campus, Trong đó,4 campus tọa lạc tại bang Victoria, Australia, campus còn lại tọa lạc tại Malaysia.

   + Campus chính: Hawthorn campus, John Street, Hawthorn, Victoria, Australia 3122. Chỉ cách trung tâm Melbourne 10 phút, Campus Hawthorn là khuôn viên chính của Đại học Swinburne. Hawthorn là một trong những vùng ngoại ô hấp dẫn nhất của thành phố Melbourne. Hawthorn campus cung cấp một môi trường học tập hiện đại cho toàn thể sinh viên theo học. Khu vực của xung quanh campus có rất nhiều quán café sôi động, nhà hàng, quán bar, cửa hiệu, hiệu sách đường Glenferrie,siêu thị, ngân hàng, rạp chiếu phim phục vụ cho nhu cầu sinh hạt của sinh viên.

   + Campus thứ 2: Croydon campus, 12-50 Norton Road, Croydon VIC 3136 Australia. Campus Croydon nằm dưới chân núi Mount Dandenong xinh đẹp, cách trung tâm mua sắm Eastland bằng một chuyến đi nhanh chóng. Tại Croydon, trường tập trung vào đào tạo các ngành nghề thương mại, cũng như các chương trình thanh thiếu niên như học tập trước khi học nghề và Chứng chỉ Học tập Ứng dụng của Victoria. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học Cao đẳng và chứng chỉ trong các lĩnh vực như xây dựng, hệ thống ống nước và tiếng Anh.

   + Campus thứ 3: Wantirna campus, 369 Stud Road, Wantirna VIC 3152 Australia. Khuôn viên Wantirna nằm ngay trung tâm các khu ngoại ô phía Đông của Melbourne, gần trung tâm mua sắm thành phố Knox. Campus là nơi đào tạo các khóa học Cao đẳng và chứng chỉ trong một loạt các lĩnh vực như; Khám phá tòa nhà, kinh doanh, dịch vụ dành cho trẻ em, dịch vụ cộng đồng, điện toán, thiết kế, kỹ thuật, trồng trọt, công nghệ thông tin và điều dưỡng.

   + Campus thứ 4: National Institute of Circus Arts (NICA), 35-39 Green Street, Prahran VIC 3181 Australia. Viện Nghệ thuật xiếc quốc gia (NICA) là một trung tâm đào tạo xuất sắc. Trường cung cấp giáo dục chuyên nghiệp và đào tạo trong nghệ thuật xiếc đương đại. Tại NICA bạn có thể học Cử nhân Nghệ thuật xiếc, mức độ duy nhất của Úc dành cho các nghệ sỹ xiếc chuyên nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với các phòng tập thể dục đào tạo, không gian biểu diễn, phòng chiếu phim và quay phim, trang thiết bị, không gian lưu trữ trang phục và phòng thay quần áo. NICA là nơi có hai cơ sở đã từng đoạt giải thưởng: Công ty xiếc Sidney Myer và Trung tâm xiếc Quốc gia NICA. Trung tâm xiếc Quốc gia là một địa điểm cao 12 mét chuyển thành không gian biểu diễn chuyên nghiệp với sức chứa 350 người. NICA cũng cung cấp một đội ngũ chăm sóc sức khoẻ cho sinh viên cung cấp các dịch vụ bao gồm vật lý trị liệu và tâm lý học thể thao.

– Số lượng sinh viên: 19,727 sinh viên Đại học, 3,096 sinh viên sau Đại học (post – graduate, Master, Doctor).

– Khóa học chính thức: tháng 2, 6, 10.

– Khóa học tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11.

2) Tại sao chọn Swinburne University of Technology

Swinburne

– Tại Swinburne, sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng thông báo cho trường những gì được học và cách thức trường giảng dạy. Cam kết của trường về giảng dạy chất lượng cao trong lịch sử 100 năm hình thành và phát triển của trường. Chính những điều này, làm cho trường trở thành nhà lãnh đạo giáo dục về khoa học, công nghệ, đổi mới, kinh doanh và thiết kế.

– Trường có thể giúp sinh viên đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp thông qua một loạt các khóa học hữu ích. Sinh viên sẽ nhận được sự chú ý cá nhân và tham dự các lớp học nhỏ, dễ quản lý. Sinh viên sẽ được tận hưởng một trải nghiệm thú vị và năng động, cho dù học tại các trường đại học hiện đại hay theo học các khóa học online.

– Mạng lưới liên kết công nghiệp ấn tượng giúp cung cấp cho sinh viên những cơ hội kinh nghiệm làm việc có giá trị. Trong hơn 50 năm, Swinburne đã hợp tác với các tổ chức hàng đầu của Úc và toàn cầu để cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tại đích thực.

– Swinburne là trường đại học tiến bộ với trọng tâm nghiên cứu sáng tạo có tác động thực sự và được công nhận trên trường quốc tế.

Lợi thế của Swinburne

– Hướng dẫn Đại học tốt năm 2016 đã trao cho trường chất lượng năm sao cho cả sự hài lòng của bậc đại học và kỹ năng chung, bốn sao về chất lượng giảng dạy.

– Sinh viên được học hỏi từ những giáo viên có kinh nghiệm, những người vẫn kết nối với ngành của họ và nhận được lời khuyên nghề nghiệp có giá trị và trở nên cạnh tranh ngay trên thị trường lao động toàn cầu.

– Danh tiếng của trường về đào tạo sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu cao với các nhà tuyển dụng đã được khẳng định trong bảng xếp hạng Người sử dụng lao động lần đầu tiên của QS. Nằm trong top 200 trường đại học được xếp hạng, kết quả là một sự phản chiếu của hàng thập kỷ tập trung vào việc tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có nghề nghiệp.

– Các khóa học của trường được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp. Trường có quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp và cung cấp kinh nghiệm làm việc vô giá. Các đại diện ngành công nghiệp hình thành chương trình giảng dạy của Swinburne.

– Trường được xếp hạng trong số 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới do Đại học danh tiếng thế giới (ARWU) năm 2015 tổ chức. ARWU cũng xếp hạng Swinburne trong top 100 về lĩnh vực vật lý. Những bảng xếp hạng này chứng minh sự thành công của sự tập trung của trường và đầu tư vào nghiên cứu và nghiên cứu mục tiêu.

– Sự tham gia giữa các sinh viên và các nhà nghiên cứu trong việc sử dụng các mô phỏng chuyến bay trị giá hàng tỷ đô la, quang phổ khối lượng và phòng kiểm soát vật lý duy nhất tại một trường đại học của Úc. Đóng góp vào những tiến bộ trong khoa học năng lượng mặt trời, sản xuất tiên tiến và công nghệ bền vững.

– Nghiên cứu tập trung của trường tạo việc làm, cải thiện cuộc sống, kết nối khoa học và công nghệ với doanh nghiệp và cộng đồng, và gợi ra sự thay đổi thực sự trên thế giới.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh:

– Các khóa học tiếng Anh của trường dành cho sinh viên quốc tế (ELICOS) – chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể vào học trực tiếp vào Đại học Công nghệ Swinburne.

– Các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp có sẵn và có thời lượng từ 5 đến 50 tuần. Các khóa học mới bắt đầu mỗi năm tuần.

– Thời lượng của khóa học dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại của sinh viên và yêu cầu đầu vào của khóa học chính khóa.

– Khóa học tiếng Anh khai giảng vào các tháng tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11.

Chương trình đại học (Bachelor): 34 năm.

Chương trình sau đại học (Post Graduate): từ 1-2 năm.

Chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ: 1.5-3 năm.

Các ngành nghề đào tạo:

– Nghệ thuật và Nhân văn.

– Hàng không.

– Kiến trúc và môi trường xây dựng.

– Kinh doanh.

– Thiết kế.

– Giáo dục.

– Kỹ thuật.

– Film và truyền hình.

– Games và hoạt hình.

– Sức khỏe.

– Công nghệ thông tin.

– Luật.

– Truyền thông.

– Điều dưỡng.

– Tâm lý học.

– Khoa học.

– Chương trình đào tạo nghề.

 4) Yêu cầu tuyển sinh

– Đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5, TOEFL IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

– Chứng chỉ sau đại học: Tốt nghiệp ĐH /CĐ, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

– Các khóa học liên quan đến ngành Y đòi hỏi tiếng Anh ít nhất là IELTS 7.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.5.

5) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm)

– Học phí Đại học (1 năm): 20,000$- 30,000$.

– Học phí sau Đại học (1 năm): 27,000$ -50,000$.

– Sách vở: 800$.

– Vé xe bus: 935$.

– Nhà ở: 6000 $.

– Ăn uống: 4,000$.

– Phí khác 1000$.