Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Tham dự chương trình Famtour của Hiệp Hội CALA

Tham dự chương trình Famtour của Hiệp Hội CALA

Hiệp hội CALA

Cebu là thành phố tập trung nhiều trường Anh ngữ nhất tại Philippines. Để tạo điều kiện cho việc xây dựng một cộng đồng đào tạo Tiếng anh lớn mạnh, một số trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố đã thành lập nên hiệp hội các trường anh ngữ tại thành phố Cebu (Viết tắt là CALA). CALA FAM Tour chính thức diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 9/3/2019.

Glolink tiếp tục đồng hành tham gia chương trình Famtour của hiệp hội CALA vào ngày 5/3/2019. Trong suốt chuyến đi Glolink đã tham quan tất cả các trường Anh ngữ trong hiệp hội CALA, và có những trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt hàng ngày tại các trường, cơ sở vật chất cũng như lòng mến khách của các thầy cô tại các trường. Đây là danh sách các trường Glolink đã ghé thăm trong chuyến công tác: Blue Ocean Academy, CDU Academy, Cella Academy, CG Academy, Cpils Academy, EV Academy, I – Breeze Academy, MK Academy, OMGE Academy, Philinter Academy, SKK Academy.

Trong chuyến công tác trên, Glolink hy vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học tập chất lượng hơn cho sinh viên cũng như những phần học bổng giá trị gửi đến cho các bạn học viên 2019. Giá trị mỗi suất học bổng là 2 tuần học miễn phí tại trường đối với học viên đăng kí khóa học ít nhất là 8 tuần tại mỗi trường.