Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
Tổ chức giáo dục Into University Partnerships

Tổ chức giáo dục Into University Partnerships

TỔ CHỨC GIÁO DỤC INTO UNIVERSITY PARTNERSHIPS

1) Thông tin về Tổ chức giáo dục INTO University Partnerships

INTO University Partnerships là một tổ chức giáo dục độc lập được thành lập từ năm 2005, có trụ sở tại San Diego, Mỹ. INTO tập trung vào việc mở rộng cơ hội giáo dục đại học cho sinh viên quốc tế bằng cách liên kết với rất nhiều trường đại học danh giá đến từ Mỹ và Anh. INTO cung cấp các chương trình học chất lượng và con đường chuyển tiếp vào các trường hàng đầu này.

Hàng năm, tổ chức giáo dục INTO giúp gần 14.000 sinh viên từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đạt được ước mơ du học. Bên cạnh đó, INTO đầu tư hơn 60 triệu đô la hàng năm và làm việc với 900 cố vấn giáo dục được lựa chọn cẩn thận để cung cấp sự hiện diện thường trực tại hơn 31 địa điểm trên toàn thế giới.

2) Các chương trình giáo dục trực thuộc tổ chức INTO

Chương trình năm 1 quốc tế (Undergraduate Program): Chương trình được thiết kế một năm cho sinh viên quốc tế. Tại đây, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành, tiếng Anh và cả phương pháp học đại học.

Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ (Graduate Program): Khóa học chuẩn bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện để vào khóa học thạc sĩ chính thức tại các trường đối tác của INTO.

Chương trình tiếng Anh học thuật: Đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào cho các khóa học chính khóa tại các trường đối tác của INTO.

3) Các đối tác của tổ chức giáo dục INTO tại Mỹ

Oregon State University

– Oregon State là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở thành phố Corvallis, thuộc bang Oregon, một trong những thành phố nhỏ, an toàn và hiện đại nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường cũng có một campus tại thành phố Bend (bang Oregon), một thành phố với khung cảnh tuyệt đẹp với các hoạt động ngoài trời diễn ra quanh năm.

– Dưới đây là bảng xếp hạng của đại học Oregon State:

   + Một trong 81 trường đại học công lập được hạng 1 của Tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu cấp cao.

   + Top 1% trường đại học toàn cầu (Theo Center for World Universiy Rankings 2018).

   + Top 20% mức lương cho sinh viên sau tốt nghiệp cao nhất Hoa Kỳ (theo Payscale College Salary Report 2018).

   + Xếp hạng 140 các trường Đại học quốc gia (theo US. News & World Report 2019).

   + Xếp hạng 67 cho chương trình cử nhận kỹ thuật tốt nhất và thứ hạng 108 chương trình Kinh doanh tốt nhất (theo Us. News & World 2019).

   + Có tên trong số 44 trường Đại học công lập “Best Buy” (Cạnh tranh tốt nhất) ở Mỹ, Canada và Anh (Fiske Guide to College 2016).

University of South Florida

– Đại học South Florida (USF) có khu học xá chính tọa lạc tại Tampa, một thành phố xinh đẹp trên bờ biển phía Tây Florida. Đến với USF, sinh viên có thể chọn từ hơn 300 chương trình cấp bậc đại học và sau đại học tại 11 khoa trực thuộc, trong đó có rất nhiều chương trình được công nhận và xếp thứ hạng cao trên toàn quốc như: Tâm lý học, giáo dục, khoa học máy tính, kỹ thuật, thư viện và khoa học thông tin, y tế công cộng và kinh doanh.

– Tại USF, sinh viên được khuyến khích tham gia vào các nghiên cứu có ý nghĩa nhằm tìm cách thay đổi cuộc sống tốt hơn, hợp tác giữa các lĩnh vực nghiên cứu, kết nối với cộng đồng toàn cầu và địa phương thông qua học tập phục vụ, hoạt động và tình nguyện.

Colorado State University

– Đại học Drew là một tổ chức tư nhân, tự do nghệ thuật nằm ở Madison, New Jersey, chỉ 29 dặm về phía Tây của thành phố New York. Được xếp hạng trong số các trường nghệ thuật tự do hàng đầu trên toàn quốc theo US News & World Report, Forbes và Washington Weekly, Drew mang đến cho sinh viên của mình một trải nghiệm quốc tế đáng chú ý trong khuôn viên của một trường đại học nhỏ ở Mỹ với tất cả các cơ hội mà thành phố New York gần đó mang lại.

– Drew có tổng số sinh viên đăng ký hơn 2.000 ở ba khoa: Khoa Cao đẳng Nghệ thuật Tự do, Khoa Nghiên cứu sau đại học Caspersen và Khoa Thần học Drew. Chương trình đại học cung cấp văn bằng trong 30 ngành khác nhau, trong khi Caspersen và Trường Thần học cung cấp bằng cấp ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

George Masan University

– Nằm ở Fairfax, Virginia, Mason, được thành lập vào năm 1972, George Masan University là một tổ chức nghiên cứu công cộng lớn nhất ở bang này. Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được học hỏi từ các giáo sư có trình độ cao trong lĩnh vực của họ cũng như tiếp cận với các phòng thì nghiệm có đẳng cấp thế giới.

– Với hơn 37.000 sinh viên theo học 200 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới, Mason là một trong những trường đại học đa dạng nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, Mason chỉ cách Washington, D.C. 24 km, cho phép sinh viên trải nghiệm trung tâm văn hóa và chính trị của đất nước, sinh viên có cơ hội được làm việc với các nhà tuyển dụng hàng đầu như: Amazon HQ2, Deloitte và General Dynamics.

Saint Louis University

– Đại học Saint Louis là một tổ chức Công giáo, Dòng Tên coi trọng sự xuất sắc trong học tập, nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, từ bi và cam kết mạnh mẽ với đức tin và dịch vụ. Được thành lập vào năm 1818, trường đã thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và tính cách của gần 13.000 sinh viên trong các cơ sở ở St. Louis, Missouri, Mỹ và Madrid, Tây Ban Nha.

– Xây dựng trên một di sản hơn 200 năm, Đại học Saint Louis tiếp tục tiến về phía trước với một cam kết không ngừng cho một mục đích cao hơn, một điều tốt đẹp hơn.

– Trường đại học cung cấp hơn 180 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính, sức khỏe cộng đồng, quản lý chuỗi cung ứng.

The University of Alabama at Birmingham (UAB)

Thành lập năm 1969, Đại học Alabama tại Birmingham là một trường đại học nghiên cứu công cộng và là trung tâm y tế nổi tiếng quốc tế, trường cung cấp hơn 140 ngành học với 19.000 sinh viên theo học. Trường được xếp thứ hạng 70 tại Mỹ và Top 200 các trường đại học toàn thế giới (World University Rankings) về chất lượng giáo dục và đào tạo.

– Tại UAB, sinh viên sẽ là một phần của quần thể khuôn viên đa dạng, tham gia vào các nghiên cứu có tầm cỡ thế giới để phục vụ cộng đồng và nhận được một nền giáo dục tốt nhất để chuẩn bị cho bạn một tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, trường tọa lạc tại thành phố Birmingham, một trong những trung tâm kinh tế phía Nam nước Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm tại một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ.

Washington State University (WSU)

– Thông qua giảng dạy đổi mới, nghiên cứu đột phá và các học giả xuất sắc, Washington State University (WSU) đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên theo học. Được thành lập vào năm 1890, WSU là một trong số 115 trường đại học công lập của Hoa Kỳ. WSU tuyển sinh hơn 30.000 sinh viên trong hơn 290 chương trình cấp bằng trên khắp 05 trường: Pullman, Vancouver, Spokane, Tri-Cities and Everett, near Seattle.

– Chi phí nghiên cứu và phát triển của trường đại học vượt quá 354 triệu đô la, khiến WSU trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ. WSU có 1.533 giảng viên tại 12 trường đại học trên 05 trường thuộc hệ thống.

Suffolk University

– Đại học Suffolk là một trường đại học tư nhân, nghiên cứu tại Boston, Massachusetts. Nằm trên đồi Beacon nổi tiếng, trường có 7.228 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Được thành lập vào năm 1906, Suffolk đã xây dựng một nền giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm. Suffolk là một trường đại học hàng đầu trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là các chương trình kinh doanh và luật. Tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 13/1 cho sinh viên đại học, cho phép các giáo sư cố vấn cho từng sinh viên. Giảng viên Suffolk theo mô hình giáo viên-học giả, tạo ra một chương trình giảng dạy tập trung vào nghiên cứu và học tập kinh nghiệm.

– Với vị trí tọa lạc tại thành phố Boston, sinh viên được sống và học tập tại một thành phố năng động bậc nhất bờ Đông nước Mỹ với những địa điểm tham quan hàng đầu như: Đường mòn Tự do, công viên Fenway, vườn công cộng Boston, bến cảng Boston, cũng như vô số bảo tàng và các địa danh lịch sử khác. Vị trí của trường đại học cũng cho phép sinh viên trong việc tìm kiếm các cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp với các tổ chức chính phủ, kinh doanh, pháp lý, công nghệ, y tế và các tổ chức phi lợi nhuận gần đó.

Illinois State University

– Được thành lập vào năm 1857, Illinois State là trường đại học công lập lâu đời nhất tại bang Illinois. Trong một thế kỷ rưỡi qua, trường đã phát triển thành một trường đại học được quốc tế công nhận với hơn 20.000 sinh viên.

– Chất lượng học tập cao của Illinois State University được công nhận rộng rãi và được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ (theo US News & World Report). Trường cung cấp nhiều chương trình được đánh giá cao ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia là những dấu hiệu cho thấy chất lượng đào tạo của Illinois State University.

 Hofstra University

– Đại học Hofstra là trường đại học tư ở Hempstead, New York, thành lập vào năm 1935. Trường là nơi duy nhất từng được chọn để tổ chức ba cuộc tranh luận tổng thống Mỹ liên tiếp (2008, 2012 và 2016). Trường được xếp thứ hạng 140 trong các trường đại học quốc gia và thứ 73 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất (theo US News & World Report 2019). Với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 13: 1, sinh viên được hưởng một nền giáo dục cá nhân bằng cách làm việc chặt chẽ với các giảng viên thành đạt trên nhiều lĩnh vực từ kỹ thuật đến truyền thông.

– Đại học Hofstra đã xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ trong ngành với các công ty hàng đầu của Mỹ. Đặc biệt, trường liên tục hợp tác với các giám đốc điều hành hàng đầu trong từng lĩnh vực để xây dựng các chương trình học chất lượng và đảm bảo rằng sinh viên của Hofstra đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học các kỹ năng mới nhất và quan trọng nhất cho mục tiêu nghề nghiệp của họ vì chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên dựa trên những tiến bộ mới nhất trong mỗi ngành.