Trang chủ
lỗi
Trường Anh ngữ BECI có buổi làm việc với Du học Glolink

Trường Anh ngữ BECI có buổi làm việc với Du học Glolink

Trường Anh ngữ BECI làm việc với Du học Glolink 2019

Sáng ngày 03/4/2019, Du học Glolink hân hạnh được đón tiếp và có buổi làm việc với đại diện trường Anh ngữ BECI về chương trình hợp tác du học trong năm 2019. Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi rất cởi mở để cùng đưa ra chương trình học tập hiệu quả, cùng những học bổng hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam trong năm 2019.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Được thành lập từ năm 2001, trường Anh ngữ BECI hiện có hai Campus là Main Campus và Lady’s Campus. BECI là một trong những trường vừa có khóa học theo mô hình Sparta, vừa có khóa học theo mô hình Semi-Sparta hiếm hoi tại thành phố Baguio. Một số đặc điểm nổi bật của BECI:

– Trường được bình chọn là trường Anh ngữ tốt nhất cho học viên nước ngoài theo học tại Philippines. BECI có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong đào tạo, đội ngữ giáo viên ưu tú, cơ sở hiện đại bậc nhất và địa điểm học tập lý tưởng. Lady’s Campus được khánh thành vào đầu năm 2019 chỉ dành riêng cho học viên nữ sẽ mang đến cho các bạn nữ một trải nghiệm học tập tuyệt vời.

– BECI có chương trình kiểm tra Speaking Prescription phát hiện các lỗi trong phát âm và chỉnh sửa các lỗi trong kỹ năng nói thường gặp. Đây là chương trình kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình diễn ra hàng tuần. Học viên sẽ được trình bày một chủ đề hoặc tình huống khác nhau trong thực tế, nhằm tạo điều kiện cho học viên tự tin diễn đạt tiếng Anh.

– Chương trình Rehab của BECI giúp học viên luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả với từng từ, từng câu từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ học liên tục trong 01 tuần từ 08:00 đến 21:00 với giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh EOP (English Only Policy) được áp dụng trong suốt thời gian học.

– BECI tự hào là trường Anh ngữ đẹp nhất ở Baguio. Trường tọa lạc trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành, là điều kiện lý tưởng cho việc học tập kết hợp nghỉ dưỡng. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện ích cần thiết cho học viên. Thành phố Baguio được bao quanh bởi các điểm tham quan như các bãi biển dọc theo La Union, quần đảo ở Pangasinan, Hang Sagada…

Bạn cần tư vấn về du học tại trường Anh ngữ BECI nói riêng hoặc du học tiếng Anh tại Philippines nói chung, rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin của bạn qua số điện thoại 0934.188.597.